ฟู้ดสโตร์เวิลด์คลาสเปิด 24 ชม. ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขา มาร์เช่ ทองหล่อ ครบครันสินค้าทั่วโลก

ฟู้ดสโตร์เวิลด์คลาสเปิด 24 ชม. ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขา มาร์เช่ ทองหล่อ ครบครันสินค้าทั่วโลก
nnanthisin
30 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
324

        ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำภาพเบอร์ 1 ฟู้ดรีเทล มุ่งเป็น Food Discovery & Destination ที่ดีที่สุดในเมืองไทย ยกระดับ “ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์” ฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาสไปอีกขั้น อวดศักยภาพสาขาใหม่ “มาร์เช่ ทองหล่อ” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Discover a superior food experience” ให้ทุกคนมาร่วมค้นพบประสบการณ์เหนือระดับที่ดีที่สุดมากกว่าที่เคยเจอ ครั้งแรกกับการเปิดให้บริการ 24 ชม. พร้อมบริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว (Personal Shopper) ช้อปได้ทุกช่วงเวลา ครบครันสินค้าจากทั่วโลกกว่า 20,000 รายการ รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองและวิถีคนนอนดึก  พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ 

 

 

        นายสเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มฟู้ด เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า เพื่อตอบโจทย์เทรนด์การใช้ชีวิต 24 Hours Lifestyle ของผู้คนในสังคมเมืองยุคใหม่ เป็นครั้งแรกที่ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ สาขามาร์เช่ ทองหล่อ ได้ยกระดับประสบการณ์ช้อปฟู้ดสโตร์ระดับเวิลด์คลาสดีที่สุด ด้วยคอนเซ็ปต์ “Discover a superior food experience” โชว์จุดเด่นเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง ทั้งการช้อปที่หน้าร้านหรือช้อปผ่านบริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว (Personal Shopper) นับเป็นฟู้ดสโตร์แห่งแรกในเมืองไทยที่ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าสะดวกสบายผ่านทุกแพลตฟอร์มแบบ All day & All night เป็นอีกหนึ่งการพัฒนาโมเดลธุรกิจด้วยการนำเสนอบริการที่แตกต่าง นอกเหนือจากการนำเสนอสินค้าที่ ครบครัน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้าในแต่ละโลเกชั่นให้โดนใจมากยิ่งขึ้น เพื่อให้ร้านค้าทุกรูปแบบภายใต้แบรนด์ท็อปส์เป็นจุดหมายสำคัญของการค้นพบประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดาทุกวันตามแนวคิด Every Day DISCOVERY และพร้อมที่จะยกระดับสู่การเป็น Food Discovery & Destination ของลูกค้าทุกคน

 

        สำหรับ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ มาร์เช่ ทองหล่อ ตั้งอยู่ในโครงการมาร์เช่ ทองหล่อ (Marche Thonglor) ซึ่งเป็นโครงการมิกซ์ยูสในรูปแบบคอมมูนิตี้มอลล์ โดดเด่นด้วยร้านค้าและร้านอาหารหลากหลายสไตล์ที่เหมาะกับการ Hangout ได้ตลอดทั้งวัน โดยย่านทองหล่อถือเป็นทำเลใจกลางเมืองที่มีศักยภาพในการเติบโตสูง (The Most Prime Location) และเป็นแหล่งที่รวบรวมไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ (The Affluent & Multifaceted District) ของกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อสูง ซึ่งการเปิดให้บริการของท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ตลอด 24 ชั่วโมง จะตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตที่ยืดหยุ่นของคนเมืองรุ่นใหม่ในพื้นที่ โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงาน นักท่องเที่ยว ผู้คนที่อาศัยในย่านทองหล่อและใกล้เคียง เติมเต็มประสบการณ์ที่สะดวกและครบครันที่สุดกับสินค้าอุปโภค-บริโภค วัตถุดิบขึ้นชื่อจากทั่วโลกรวมกว่า 20,000 รายการ และสินค้าอาหารที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิ อาร์ติซานชีสที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันกว่า 500 ชนิด, ขนมขบเคี้ยวนำเข้าเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์ดัง ได้แก่ Diablo, Coles, Bret’s Herr’s & More, บริการสุดพิเศษ tailor-made cuts จาก James The Butcher ที่ Professional Butcher จะบริการตัดแต่งเนื้อสไตล์ตะวันตกให้ลูกค้า, โซนผัก ผลไม้ตามฤดูกาล สดใหม่ และโซนสินค้าจริงใจ Farmers’ Market คัดสรรสินค้าของดีท้องถิ่นทั่วไทยมาให้นักช้อปได้สนับสนุนสินค้าจากชุมชน นอกจากนั้นยังมี อาหารทะเลสดใหม่, เบเกอรี่อบใหม่จากเตาทุกวัน, วัตถุดิบ เครื่องปรุงหลากหลาย, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม, สินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง ฯลฯ

 

 

        “ปัจจุบัน ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ เปิดให้บริการ 16 สาขา ใน 5 จังหวัด สำหรับสาขามาร์เช่ ทองหล่อ นับเป็นสาขาแรกที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง จะทำให้ลูกค้าได้สนุกกับการช้อปปิ้งมากยิ่งขึ้นโดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องเวลา อยากจะช้อปตอนไหนก็มาช้อปได้ทันที เป็นอีกหนึ่งการพัฒนาบริการให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละช่วงเวลาเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจฟู้ดรีเทลของไทยที่ไม่เคยหยุดพัฒนาและนำเสนอสินค้าและบริการใหม่ ๆ อยู่เสมอ ” นายสเตฟาน กล่าวสรุป   

        ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก Tops Food Hall, TopsThailand, หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้