โดล ฟรุตโบวล์ เนื้อผลไม้แท้ในน้ำผลไม้หวานน้อย อร่อยจนใครก็ห้ามใจไม่อยู่

โดล ฟรุตโบวล์ เนื้อผลไม้แท้ในน้ำผลไม้หวานน้อย อร่อยจนใครก็ห้ามใจไม่อยู่
Maysylvie
16 ตุลาคม 2564 ( 10:00 )
653

       กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของ Dole Sunshine Company เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Fruit Bowls® หรือ โดล ฟรุตโบวล์ เนื้อผลไม้แท้ในน้ำผลไม้หวานน้อยไม่เติมน้ำตาล ทานง่ายและดีต่อสุขภาพ พร้อมเปิดตัวแคมเปญโฆษณาใหม่ในหลายประเทศทั่วเอเชีย ชูจุดเด่นความใกล้เคียงกับผลไม้สดตามธรรมชาติจนสัตว์ป่าอย่างแพนด้า กอริลลา และหมี ยังอดใจไม่ไหวต้องมาทวงคืนถึงที่บ้าน ออฟฟิศ และสวนสาธารณะ

 

 

       โฆษณาทั้งสามตัววางคอนเซ็ปต์และถ่ายทำโดย Grey Group เพื่อสื่อถึงส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติโดยแฝงไปด้วยอารมณ์ขัน มีทั้งเรื่องราวของสาวออฟฟิศที่หนีกอริลลา ชายหนุ่มที่ต่อสู้กับหมี และเด็กสาวที่ถูกแพนด้าไล่ตาม เพื่อสื่อว่าของว่างนี้อาจใกล้เคียงกับอาหารในธรรมชาติมากจนเกินไป และเตือนให้ผู้บริโภคเตรียมรับมือกับเรื่องไม่คาดฝัน

       คุณ Rupen Desai ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดสากลของ Dole Sunshine Company กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลไม้ที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด แม้ว่าจะอยู่ในบรรจุภัณฑ์ก็ตาม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพันธสัญญา The Dole Promise เพื่อนำความสมบูรณ์มาสู่ผู้คนและโลกใบนี้ ทีมงานของ Dole และ Grey สนุกมากที่ได้นำไอเดียเหล่านี้มาทำให้เป็นจริง เพื่อโปรโมทและนำเสนอเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์นี้ในสภาพแวดล้อมที่ต่างกันออกไป"

       การใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด บวกกับการยึดมั่นในสินค้า Clean Label ส่งผลให้ Dole ใกล้ที่จะบรรลุเป้าหมายตามพันธสัญญา The Dole Promise ในการเลิกใช้น้ำตาลแปรรูปในผลิตภัณฑ์ของบริษัทภายในปี 2568

 

 

       คุณ Aashim Malhotra รองประธานและกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มของ Dole Sunshine Company กล่าวว่า "ของว่างเพื่อสุขภาพกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นทั่วภูมิภาค เนื่องจากความต้องการทานอาหารในปริมาณน้อยได้เข้ามาแทนที่การทานอาหารมื้อใหญ่ ขณะที่ผู้บริโภคมองหาอาหารที่ดีต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น อาหารและของว่างที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติจะตอบสนองพฤติกรรมการกินที่เปลี่ยนไป ภาพของฟรุตโบวล์ที่แม้แต่สัตว์ป่าก็ยังอยากกินเป็นการส่งสารที่ชัดเจนถึงของว่างที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติและทุกคนสามารถกินได้"

       คุณ John Patroulis ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์สากลของ GREY กล่าวว่า "เนื่องจากทีมงานของ Dole มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนและต้องการสร้างแรงบันดาลใจ เราจึงสามารถดึงทีมงานจากทั่วโลกมาร่วมกันค้นหาแนวคิดที่เรียบง่ายและสร้างแรงบันดาลใจมากที่สุด ทั้งนี้ Dole ทำงานเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ยิ่งใหญ่ให้กับโลกใบนี้ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภารกิจดังกล่าว"

 

 

สามารถดูแคมเปญโฆษณา

  • กอริลลา (https://www.youtube.com/watch?v=RdFnjPEhCY8)
  • หมี (https://www.youtube.com/watch?v=kUk75KMBrg4)
  • แพนด้า (https://www.youtube.com/watch?v=UctBq8fUBtM)

และดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ DoleSunshine.com

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้