ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัวเทศกาล เฟสทีฟซีซั่น พร้อมควงศิลปินระดับโลก ปล่อยคอลเลกชัน SIZZLER x SUNTUR

ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัวเทศกาล เฟสทีฟซีซั่น พร้อมควงศิลปินระดับโลก ปล่อยคอลเลกชัน SIZZLER x SUNTUR
Maysylvie
20 ธันวาคม 2563 ( 14:00 )
467

      ซิซซ์เล่อร์ เปิดตัวเทศกาล “Festive Season ฤดูกินฟินข้ามปี” ที่มาพร้อมหลากหลายเมนูน้องใหม่มากมายสร้างสีสันให้กับเหล่าลูกค้าที่มาฉลองที่ซิซซ์เล่อร์ในช่วงส่งท้ายปีเก่า ไม่ว่าจะเป็น เมนูสเต๊กปลาเก๋า เมนูเซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ เมนูแพนเชตต้า เมนูพรีเมียมแพลตเตอร์ฟอร์ทรี ที่แชร์ความอร่อยกันได้ถึงสามคน หรือ เมนูแพลตเตอร์ฟอร์ทู สำหรับคู่ซี้คู่รัก พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้าด้วยการจับมือกับศิลปินขวัญใจสายมินิมอล “ซันเต๋อ” เปิดคอลเลกชันเฟสทีฟรับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ทั้ง แก้ว สมุดโน้ต สเปรย์แอลกอฮอล์ ชวนให้สายอาร์ตสายชิคมาสะสม และนอกจากคอลเลกชันดังกล่าวแล้วยังมีสินค้าใหม่ อย่าง เฟสทีฟ คุกกี้ เซตมาเป็นอีกหนึ่งสินค้าน่าชิม เหมาะสำหรับซื้อไปไว้ทานเล่นเคี้ยวเพลินหรือจะมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษในช่วงปีใหม่ก็ถูกใจผู้รับ โดยบรรดาเมนูใหม่ของซิซซ์เล่อร์จะเปิดให้ทุกคนมาฉลองกันได้ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2563 – 24 มกราคม 2564 และ “ซิซซ์เล่อร์ x ซันเต๋อ” คอลเลกชันเฟสทีฟ ลิมิเต็ด อิดิชั่น และ เฟสทีฟ คุกกี้ เซต จะเปิดให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2563 – 24 มกราคม 2564 นี้เท่านั้น

 

 

 

      นายกรีฑากร ศิริอัฐ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ใน เครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหารภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวว่า เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขช่วงส่งท้ายปี ที่หลาย ๆ คนมักจะเลือกมาใช้เวลาคุณภาพและทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพถือเป็นการให้รางวัลแก่ตัวเองและคนที่เรารัก ซิซซ์เล่อร์จึงถือโอกาสเปิดตัวเทศกาล “Festive Season ฤดูกินฟินข้ามปี” ต่อยอดความพิเศษให้กับเหล่าลูกค้าซิซซ์เล่อร์ด้วย เมนูอาหารใหม่ ๆ ที่จะมาเติมความสุขทุกตารางนิ้วของซิซซ์เล่อร์ และ คอลเลกชันเฟสทีฟ “Sizzler x SUNTUR” ผ่านความร่วมมือกันระหว่างซิซซ์เล่อร์และศิลปินขวัญใจชาวมินิมอลลิสต์อย่าง ซันเต๋อ ที่จะมาเป็นอีกหนึ่งสินค้าไฮไลท์ในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองสำหรับลูกค้าซิซซ์เล่อร์ทุกท่าน ไม่ว่าจะซื้อไปใช้เอง หรือ ให้คอลเลกชันนี้เป็นตัวแทนการส่งต่อคำขอบคุณและความรู้สึกดี ๆ แก่คนใกล้ตัว

 

 

      นางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด ใน เครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการร้านอาหารภายใต้แบรนด์ ซิซซ์เล่อร์ กล่าวว่า เนื่องในโอกาสพิเศษส่งท้ายปี ซิซซ์เล่อร์ถือโอกาสต่อเติมความสุขของทุกคน ด้วย 3 เมนู “Festive Season ฤดูกินฟินข้ามปี”  ที่มีลักษณะโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ได้แก่

 • เมนูสเต๊กปลาเก๋า เสิร์ฟพร้อมสลัดแซลมอนมะม่วง คร็อกเก็ตกุ้ง และซอสครีมแซลมอน (Grilled Grouper Steak with Salmon Salad, Prawn Cake & Salmon Sauce) สุขภาพดีไปกับ สเต๊กปลาเก๋า กรอบหนังฉ่ำเนื้อ เสิร์ฟพร้อมสลัดแซลมอนมะม่วงหวานเปรี้ยวที่ใช้ผักและอะโวคาโดคุณภาพจากโครงการหลวง คร็อกเก็ตกุ้งกรอบเด้ง และซอสครีมแซลมอนรสละมุน ในราคา 649 บาท

 

 

 • เมนูเซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ เสิร์ฟพร้อมมันบดทรัฟเฟิล และซอสพริกไทยดำ (Surf & Turf with Mashed Truffle & Black Pepper Sauce) เนื้อสตริปลอยด์หนานุ่มเต็มคำนำเข้าจากออสเตรเลียมาพร้อมกุ้งเนื้อแน่น ทานคู่กับมันบดทรัฟเฟิลหอมนุ่ม และซอสพริกไทยดำเข้มข้น ในราคา 799 บาท

 

 

 • เมนูแพนเชตต้า เสิร์ฟพร้อมมันบดทรัฟเฟิล และซอสพริกไทยดำ (Crispy Pancetta Pork with Mashed Truffle & Black Pepper Sauce) หมูกรอบสไตล์อิตาเลียนเนื้อเน้น ๆ เสิร์ฟพร้อมมันบดทรัฟเฟิลหอมนุ่ม ผักเครื่องเคียงหวานกรอบจากโครงการหลวง และซอสพริกไทยดำเข้มเข้น ในราคา 589 บาท

 

 

นอกจากนี้ยังมีอีกสองเมนูแพลตเตอร์สุดพรีเมียม เหมาะสำหรับการแชร์ความอร่อยกันหลายคน ได้แก่

 • เมนูพรีเมียมแพลตเตอร์ฟอร์ทรี (Premium Platter for Three) เมนูพรีเมียมแพลตเตอร์ สำหรับ 3 ท่าน ที่รวมเอาหลากหลายความอร่อยมาไว้ในจานเดียว ทั้ง ขาหมูทอดกรอบชิ้นโต แซลมอนและกุ้งสกิวเวอร์ 3 ไม้ สลัดโคลสลอว์หวานกรอบ และ อีกหนึ่งนางเอกของแพลตเตอร์คือ ทรัฟเฟิลฟรายส์หอมกรุ่น เสิร์ฟพร้อมหลากหลายซอสชูความอร่อย แถมฟรีสลัดบาร์สำหรับ 3 ท่าน ในราคา 999 บาท
 • เมนูแพลตเตอร์ฟอร์ทู (Premium Platter for Two) เมนูแพลตเตอร์ สำหรับ 2 ท่าน เหมาะสำหรับเหล่าเพื่อนซี้ คู่รัก และ การทานพร้อมกับคนสำคัญ ที่มีทั้ง ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิวหวานหอมฉ่ำซอส และ ไก่ย่างสไปซี่ เสิร์ฟพร้อมมันอบร้อน ๆ แถมฟรีสลัดบาร์สำหรับ 2 ท่าน ในราคา 699 บาท

 

 

       นอกจากเมนูดังกล่าวซิซซ์เล่อร์เปิดตัว เฟสทีฟ คุกกี้ เซต (Festive Cookies Set) อีกหนึ่งสินค้าน่าชิมมาให้เลือกอร่อยถึง 3 รสชาติ ได้แก่ ดับเบิ้ลช็อกโกแลต คาราเมลแมคคาเดเมีย และ แครนเบอร์รีไวท์ช็อกโกแลตชิพ ในราคาเพียงกล่องละ 199 บาทจากราคาปกติ 225 บาท พร้อมด้วยโปรโมชันต้อนรับเทศกาลแห่งการให้ ซื้อ 4 กล่องฟรีอีก 1 กล่อง

 

       และนอกจากนี้ความพิเศษต่อยอดจากหลากหลายเมนูความอร่อยในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองนี้คือ คอลเลกชันเฟสทีฟ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่ทางซิซซ์เล่อร์ได้ดึงเอาศิลปินระดับโลกอย่าง SUNTUR (ซันเต๋อ) มาช่วยเนรมิตหลากหลายโปรดักท์สุดชิคในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองเอาใจสายมินิมอลลิสต์ทั้งหลาย ได้แก่

 • แก้วน้ำ รุ่นซิซซ์เล่อร์ x ซันเต๋อ เฟสทีฟคอลเลกชัน (Double Wall Tumbler — Sizzler x SUNTUR Festive Premium Collection) แก้วทัมเบลอร์ขนาด 16 ออนซ์ มี 2 แบบให้เลือกสะสม  

 

 

 • สมุดโน้ต รุ่นซิซซ์เล่อร์ x ซันเต๋อ เฟสทีฟคอลเลกชัน (Notebook — Sizzler x SUNTUR Festive Premium Collection) สมุดโน้ตเฟสทีฟสไตล์มินิมอล ที่มีมาให้เลือกถึง 4 แบบให้เลือกสะสม 

 

 

 • สเปรย์แอลกอฮอล์ รุ่นซิซซ์เล่อร์ x ซันเต๋อ เฟสทีฟคอลเลกชัน (Sanitizer Spray — Sizzler x SUNTUR Festive Premium Collection) สเปรย์แอลกอฮอล์ขนาดพกพา มี 3 แบบให้เลือกสะสม   

        นายยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล (ซันเต๋อ) ศิลปินระดับโลกเบื้องหลังคอลเลกชัน “ซิซซ์เล่อร์ x ซันเต๋อ” ได้พูดถึงแรงบันดาลใจและแนวคิดของคอลเลกชันใหม่ร่วมกับซิซซ์เล่อร์ว่า คอลเลกชันใหม่นี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการดึงเอาคาแรคเตอร์ของซิซซ์เล่อร์ ทู โก ที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นคนที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวง มาถ่ายทอดออกมาเป็นภาพซิตี้บอย สปอร์ตเกิร์ล และ ปาร์ตี้เกิร์ล ที่มีความทันสมัย กระฉับกระเฉง สื่อถึงความเป็น ซิซซ์เล่อร์ ทู โก ที่ตอบโจทย์เหล่าคนเมืองที่ต้องหมั่นดูแลสุขภาพและเลือกสรรอาหารคุณภาพในชั่วโมงเร่งด่วน พร้อมถือตัวโปรดักท์ของซิซซ์เล่อร์ ทู โก ไปไหนมาไหนด้วย พร้อมเพิ่มพลังความอร่อยได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งรายละเอียดของลายเส้นที่ใช้ในงานนี้จะมีลักษณะลายเส้นที่เรียบง่าย ทำให้เข้าถึงทุกเพศทุกวัย เปรียบเสมือนแบรนด์ของซิซซ์เล่อร์เอง ที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าทุกเพศทุกวัย และ เลือกใช้สีสันที่สื่อถึงช่วงเทศกาลเฟสทีฟ ชวนให้ทุกคนหวนคิดถึงช่วงเวลาอันดีทุกครั้งที่หยิบมาใช้

 

 

       บรรดาเมนูใหม่ในเทศกาลแห่งสุข “Festive Season ฤดูกินฟินข้ามปี” พร้อมให้ทุกท่านมาตักตวงช่วงเวลาแห่งความสุขได้ตั้งแต่ 16 ธันวาคม 2563 ถึง 24 มกราคม 2564 นี้เท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมซิซซ์เล่อร์ 

 • โทรศัพท์ : 0-2365-6934 
 • เฟซบุ๊กแฟนเพจ : www.facebook.com/SizzlerThai
 • เว็บไซต์ : www.sizzler.co.th

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้