อลอฟท์ กรุงเทพ ส่ง 2 ร้านอาหารดัง เข้าร่วมบริการซื้อกลับบ้านและบริการจัดส่งอาหาร โดยแมริออท

อลอฟท์ กรุงเทพ ส่ง 2 ร้านอาหารดัง เข้าร่วมบริการซื้อกลับบ้านและบริการจัดส่งอาหาร โดยแมริออท
Maysylvie
17 กันยายน 2564 ( 11:00 )
319

     อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 หนึ่งในแบรนด์โรงแรมภายใต้แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวบริการจัดส่งอาหารและบริการซื้อกลับบ้านในกรุงเทพ ด้วยการส่ง 2 ร้านอาหารซิกเนเจอร์คือ รีฟีล บาย อลอฟท์ และบริวส์ แอนด์ คิวส์ บาย เครฟ เข้าร่วมในบริการซื้อกลับบ้านและบริการจัดส่งอาหาร โดยแมริออท บอนวอย ออน วีลส์ ประเทศไทย ซึ่งเป็นบริการจัดส่งอาหารและซื้อกลับบ้านที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถสั่งอาหารจานโปรดจากร้านอาหารที่หลากหลายจากโรงแรมและรีสอร์ทของแมริออทที่เข้าร่วมบริการนี้ในประเทศไทยได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะส่งตรงไปยังที่บ้านหรือที่ทํางาน

 

 

      ให้บริการส่งอาหารไทยและเอเชียแสนอร่อยตรงถึงหน้าประตูบ้าน รีฟีล บาย อลอฟท์ ขึ้นชื่อเรื่องอาหารไทยท้องถิ่นต้นตํารับและอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของเอเชียที่ชวนให้น้ำลายสอ พร้อมมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัยที่ดีที่สุด ดูเมนูได้ที่ onlinestorealoftbangkok.com/collections

 

 

      บริวส์ แอนด์ คิวส์ บาย เครฟ นําเสนออาหารแนวบาร์บีคิว ย่างและรมควันหลากหลาย อาทิ เมนูบาร์บีคิวและเบอร์เกอร์แสนอร่อย ชมเมนูได้ที่ https://onlinestorealoftbangkok.com/collections\

 

 

       ไม่ว่าโอกาสไหน เมนูแสนอร่อยจากรีฟีล บาย อลอฟท์ และบริวส์ แอนด์ คิวส์ บาย เครฟและร้านอื่น ๆ โดยแมริออท บอนวอย ออน วีลส์ ประเทศไทย ก็จะสามารถสร้างประสบการณ์การรับประทานอาหารที่บ้านที่ยอดเยี่ยมกับครอบครัว กับคนรัก หรือเพื่อนร่วมงานได้ทุกที่ นอกจากนี้สมาชิกแมริออท บอนวอย ยังสามารถสะสมคะแนนจากบริการซื้อกลับบ้านได้อีกด้วย

 

 

     พิเศษ รับส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อโดยตรงกับทางโรงแรมฯ ส่งฟรีภายในรัศมี 3 กิโลเมตรจากโรงแรมฯ หากมียอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 400 บาท ให้บริการทุกวันทั้งบริการจัดส่งอาหารและบริการซื้อกลับบ้าน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 21.00 น. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งอาหาร กรุณาโทร 02 207 7000 สั่งผ่านไลน์ (คลิก) (@AloftBangkok) สั่งผ่านเฟซบุ๊ก http://m.me/aloftbangkoksukhumvit11 หรืออีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com

 

     ลูกค้าสามารถดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านอาหารที่เข้าร่วมในบริการจัดส่งอาหารและบริการซื้อกลับบ้านโดยแมริออท บอนวอย ออน วีลส์ ประเทศไทยได้ที่ https://marriottbonvoyasia.com/R+B/local-discount/Marriott-Bonvoy-on-Wheels-Thailand

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ