You Hunt We Cook Restaurant มื้ออาหารสำหรับโปรโมชัน EU Food HoReCa จัดขึ้นเป็นครั้งแรก

You Hunt We Cook Restaurant มื้ออาหารสำหรับโปรโมชัน EU Food HoReCa จัดขึ้นเป็นครั้งแรก
Maysylvie
24 มิถุนายน 2565 ( 11:00 )
271

      แคมเปญ “สีสันรสชาติอาหารอันยอดเยี่ยมจากยุโรป” ขอนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ ณ ร้านอาหาร You Hunt We Cook Restaurant (กูร์เมต์ มาร์เก็ต) ตั้งแต่วันที่ 13 – 26 มิถุนายน 2565 สำหรับรายการส่งเสริมการขายในครั้งนี้ ทางร้านพร้อมเสิร์ฟเมนูชั้นเลิศจากการรังสรรค์ของเชฟอนุพร จันทร์ชุ่ม ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มรสเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นดีจากสหภาพยุโรป อาทิ สปาเกตตีออร์แกนิกจากฝรั่งเศส ซอสมะเขือเทศออร์แกนิกจากอิตาลีที่ทำจากมะเขือเทศสดชุ่มฉ่ำ หมูจากสเปน น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นออร์แกนิก Zakynthos PGI จากกรีซ และอีกมากมาย พร้อมเครื่องดื่มหลากหลายรายการจากสหภาพยุโรปที่จะมาสร้างความสดชื่นให้ลงตัวกับมื้ออาหาร และนอกจากอาหารมื้อพิเศษแล้ว ลูกค้ายังสามารถร่วมเล่นกิจกรรมในวันที่ 6 มิถุนายนบน Facebook Page: Euagrifood Thailand เพื่อลุ้นรับบัตรกำนัลรับประทานอาหารมูลค่า 1,000 บาท อีกด้วย

 

 

เมนูพิเศษด้วยวัตถุดิบจากยุโรป ณ ร้าน You Hunt We Cook:

สปาเกตตี all'Amatriciana

  1. สปาเกตตี (ฝรั่งเศส) - ออร์แกนิก
  2. ซอสมะเขือเทศ (อิตาลี) - ออร์แกนิก
  3. ชีสกราน่า พาดาโน่ PDO (อิตาลี)
  4. มะเขือเทศ (ฝรั่งเศส)
  5. หมู (สเปน)
  6. น้ำมันมะกอกเอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้นออร์แกนิก Zakynthos PGI (กรีซ)

 

 

      แคมเปญ “สีสันรสชาติอาหารอันยอดเยี่ยมจากยุโรป” เปิดตัวไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา เพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มทางการเกษตรจากสหภาพยุโรป อันได้แก่ เนื้อสัตว์ (เนื้อวัวและเนื้อหมู) ผลไม้ ผลิตภัณฑ์จากนม (ชีส เนย) น้ำมันมะกอก ไวน์ เบียร์และสุรา รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่มีสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) และที่ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบออร์แกนิกจาก 27 ประเทศสมาชิก ด้วยการจัดแคมเปญนี้ สหภาพยุโรปมีเป้าหมายที่จะชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มของสหภาพยุโรป พร้อมด้วยความปลอดภัย คุณภาพความเป็นต้นตำรับ ความยั่งยืน ซึ่งจะช่วยให้ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างเต็มที่ และดึงดูดให้ผู้บริโภคหันมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์คุณภาพเหล่านี้จากสหภาพยุโรป

 

 

      สหภาพยุโรป (EU) เป็นสหภาพทางการเมืองและเศรษฐกิจสำหรับประเทศสมาชิก 27 ประเทศ ด้วยจำนวนประชากรที่มากถึงประมาณ 446 ล้านคน สหภาพยุโรปจึงนับว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มการค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งครอบคลุมไปถึงภาคเกษตรอาหารที่มีการจ้างงานมากกว่า 4 ล้านคนและธุรกิจมากกว่า 300,000 ธุรกิจ

You Hunt We Cook ณ กูร์เมต์ มาร์เก็ต สยามพารากอน เป็นสถานที่ที่คุณจะสามารถดื่มด่ำไปกับรสชาติอันน่ารื่นรมย์และหลากหลายจากสหภาพยุโรปได้อย่างเต็มที่

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้าน ‘You Hunt We Cook’:

เวลาเปิดทำการ:

ทุกวัน 10.00 – 22.00 น.

แผนที่: You Hunt We Cook

 

ติดตามข่าวสารของกิจกรรม ได้ที่  FacebookInstagram และ Website

     ร่วมสำรวจโลกแห่งสีสันและอร่อยล้ำไปกับผลิตภัณฑ์อาหารทางการเกษตรต่างๆ จากสหภาพยุโรป เหล่านักชิมได้รับเชิญให้ติดตามแคมเปญของเราได้ในบัญชีโซเชียลมีเดียต่างๆ 

#coloursbyEurope #tastesofexcellence #euagrifood #EnjoyItsFromEurope 

#ชีวิตต้องมีสีสัน #สีสันแห่งรสชาติ 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้