EASY! BUDDY ร้านอาหารไทย ผัดกะเพรา สตรีทฟู้ดสูตรเด็ด ที่ไม่ธรรมดา

EASY! BUDDY ร้านอาหารไทย ผัดกะเพรา สตรีทฟู้ดสูตรเด็ด ที่ไม่ธรรมดา
MEEKAO
4 มีนาคม 2563 ( 11:15 )
3.6K
1

    ข้าวผัดกะเพรา เมนูอาหารตามสั่งในดวงใจ ของใครหลายๆ คน หรืออาจจะเรียกง่ายๆ ว่าเมนูสิ้นคิด นั่นเองง แต่วันนี้เราจะมาแนะนำร้าน EASY! BUDDY ร้านอาหารไทย สไตล์ สตรีทฟู้ด อาหารตามสั่ง ที่ทุกคนคุ้นเคย แต่บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ธรรมดานะจ๊ะ เพราะเค้าจะเปลี่ยนรูปแบบการกินข้าวผัดกะเพราธรรมดาๆ ให้เป็นกะเพราสูตรเด็ดกับร้านไอเดียเก๋ๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่าเมนูของเค้าจะพิเศษและน่ากินขนาดไหน ก็ตามเรามาเลยค่าา

 

 

ผัดกะเพรา สูตรพิเศษ ร้านอาหารเซ็นทรัลเวิลด์

 

     จากความชอบกินข้าวคลุกกะเพรา ตั้งแต่รสชาติดั้งเดิมที่ต้องเติมพริกน้ำปลาเยอะๆ กลายมาเป็นกะเพราเวอร์ชั่นของตัวเองโดยในข้าวมีเนื้อคั่วกรอบๆ ผัดกับซอสสูตรเข้มข้น และ ท็อปด้วยเนื้อคุณภาพดี ทำให้ลูกค้าทานจนติดใจ เลยตัดสินใจลองเริ่มทำ Delivery จากที่ครัวของ Buddy - Chef’s Table จนมี Feedback ดีมากจนกลายมาเป็น EASY! BUDDY ร้านอาหารเต็มรูปแบบที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 

 

 

     EASY! BUDDY สร้างความแตกต่างจากผัดกะเพราแบบเดิมๆ เพราะเค้าเลือกใช้แต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นตัวข้าว หรือท็อปปิ้งเนื้อต่างๆ รวมถึงในข้าวเองก็มีเนื้อสับคั่วคลุกอยู่ จึงทำให้มีต้นทุนค่อนข้างสูง บวกกับการสร้างสรรค์เมนูให้มีหน้าตาและรสชาติที่แตกต่างเพื่อที่จะยกระดับอาหารไทย ซึ่งทางร้านไม่หยุดแค่เมนูข้าวผัดกะเพราเท่านั้น แต่ได้เพิ่มเมนู อาหารจานเดียว เช่น ข้าวผัดกระเทียมพริกไทย ข้าวผัดแจ่ว ซึ่งแต่ละจานแค่เห็นก็น้ำลายสอแล้วจ้าา

 

 

     นอกจากนี้ทางร้านยังเพิ่มเติมในส่วนของเมนู ขนมไทย เช่น เต้าฮวยพานนาคอตต้ารสน้ำเต้าหู้เข้ามา ซึ่งเมนูเหล่านี้เรานำมาดัดแปลงให้มีรสชาติและหน้าตาที่ไม่เหมือนใคร แต่โดยรวมๆ แล้วอาหารทุกเมนูมีความตั้งใจคิดค้น และพัฒนาอาหารภายใต้คอนเซปต์ Contemporary Thai Comfort Food ซึ่งจะเป็นอาหารรสชาติที่คนไทยคุ้นเคยอยู่แล้ว แต่ทำออกมาในรูปแบบใหม่ แตกต่าง และสนุกมากขึ้น ทำให้ร้าน EASY! BUDDY เป็นร้านข้าวผัดแบบใหม่จริงๆ ที่มีรสชาติเข้มข้น ท็อปด้วยท็อปปิ้งหลากหลาย ที่ลูกค้าสามารถเลือกได้เองได้ตั้งแต่ต้นจนจบ และเป็นการผสมผสานแบบใหม่ แต่ก็ยังคงเป็นรสชาติที่คุ้นเคย โดยราคาไม่ได้แพงมากถ้าเทียบกับวัตถุดิบที่ใช้ทางร้านใช้ของดี ผ่านกระบวนการที่สะอาด มีความคุ้มค่า คุ้มราคา สามารถต่อยอดจากอาหารสิ้นคิดที่คนไทยชอบทานอยู่แล้ว เมนูยอดฮิต อาทิ ข้าวกะเพราไข่ หรือกะเพราหมูคั่วได้ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 89 บาทเท่านั้น และภายในร้านยังมีเมนูอาหารทานเล่นและเครื่องดื่มอื่นๆ อีกมากมาย เย็นนี้ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะกินอะไรดี เราขอแนะนำร้านนี้เลยค่าา

 

 

📍 EASY! BUDDY

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ