ร้านอาหารญี่ปุ่น “โออิชิ” ปรับรูปแบบและเวลาให้บริการ เริ่ม 3 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

ร้านอาหารญี่ปุ่น “โออิชิ” ปรับรูปแบบและเวลาให้บริการ เริ่ม 3 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป
Maysylvie
14 สิงหาคม 2564 ( 10:00 )
60

        ภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดในประเทศ และมาตรการความปลอดภัยต่าง ๆ “โออิชิ” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น ขออยู่เคียงข้างนักกินในทุกสถานการณ์ พร้อมปรับรูปแบบและเวลาให้บริการชั่วคราว สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ ที่มีสาขาหน้าร้าน รวมมากกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ ตั้งแต่ 3 สิงหาคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีประกาศคำสั่งเปลี่ยนแปลง ดังนี้ (1) พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 29 จังหวัด : เปิดให้บริการเฉพาะแบบรับกลับ ถึงเวลา 20.00 น. และ จัดส่ง ถึงเวลา 19.00 น. เท่านั้น (2) พื้นที่ควบคุมสูงสุด 37 จังหวัด : เปิดให้บริการแบบทานที่ร้าน, รับกลับ, และ จัดส่ง ถึงเวลา 20.00 น. และ (3) พื้นที่ควบคุม 11 จังหวัด : เปิด - ปิดตามปกติ

 

 

       สำหรับบริการจัดส่งอาหาร (Food Delivery Service) สามารถใช้บริการและสั่งซื้อออนไลน์ได้หลากหลายช่องทาง คือ “โออิชิ เดลิเวอรี่” โทร. 1773 หรือคลิก OISHIDELIVERY.COM นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางอื่น ๆ เพิ่มเติม ครอบคลุมทั้งเว็บไซต์ SHOPTEENEE.COM และแอปฯ ฟู้ด เดลิเวอรี่ foodpanda, GrabFood, LINE MAN, Hungry Hub, และ Robinhood ได้อีกด้วย

 

       นอกจากนี้ ยังเพิ่มจุดให้บริการซื้อกลับบ้าน (Take Home) ผ่านรถจำหน่ายอาหารเคลื่อนที่ “โออิชิ ฟู้ด ทรัค” ซึ่งจอดให้บริการเฉพาะกิจภายในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. เบื้องต้นจำนวน 4 แห่ง ในพื้นที่กรุงเทพฯ ปทุมธานี และ สมุทรปราการ ได้แก่ สาขา ปตท. ปัญญาอินทรา, ปตท. เอนเนอร์ยี่ พาร์ค, ปตท. คลองหลวง คลอง 1 - ปทุมธานี, และ ปตท. แพรกษา – สมุทรปราการ ก่อนขยายเพิ่มเติมไปยังอยุธยาและชลบุรี เร็ว ๆ นี้ต่อไป

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร หรือโปรโมชั่นเพิ่มเติม คลิกแฟนเพจโออิชิฟู้ดสเตชั่น : www.facebook.com/OishiFoodStation หรือโออิชิฟู้ดดอทคอม : OISHIFOOD.COM

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้