พิซซ่า ฮัท เปิดตัวพิซซ่าโฉมใหม่ "Original Detroit Pizza" ฉีกทุกกฎของพิซซ่า

พิซซ่า ฮัท เปิดตัวพิซซ่าโฉมใหม่ "Original Detroit Pizza" ฉีกทุกกฎของพิซซ่า
MEEKAO
20 ตุลาคม 2566 ( 10:07 )
2K

     พิซซ่าฮัท 1150 Pizza Hut แบรด์พิซซ่าที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการสร้างสรรค์นวัตกรรมเมนูอาหาร ประกาศเปิดตัวพิซซ่าโฉมใหม่ “Original Detroit Pizza” ซึ่งเป็นพิซซ่าสไตล์ดีทรอยต์ของแท้จากอมเริกา ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ฉีกทุกกฎของพิซซ่าทั่วไปที่เคยรู้จัก ทั้งรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีขอบชีสกรอบทั่วทั้งถาด และราดซอสด้านบนที่เป็นเอกลักษณ์ของพิซซ่าดีทรอยต์    ทำให้ได้สัมผัสรสชาติเข้มข้น  สำหรับลูกค้าผู้ชื่นชอบพิซซ่าในประเทศไทย สามารถเลือกท็อปปิ้งได้ถึง 6 หน้า เริ่มจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม 2566 จนถึง 31 ธันวาคม 2566

 

 

     พิซซ่า ฮัท ใช้เวลากว่าหนึ่งปีในการพัฒนา “Detroit pizza” ให้เป็นพิซซ่าสไตล์ดีทรอยต์ที่สมบูรณ์แบบ โดยลองทำซ้ำมากกว่า 500 ครั้งและทดสอบหลายครั้งในเขตมิดเวสต์ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นที่ซึ่งพิซซ่าสไตล์นี้ถือกำเนิดขึ้น ปรากฎว่าพิซซ่าสไตล์ดีทรอยด์ของพิซซ่าฮัท เป็นที่ต้องการอย่างมากในสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่เปิดตัวในต้นปี 2564 และกลายเป็นเมนูที่ลูกค้าชื่นชอบ จึงคาดว่าลูกค้าชาวไทยจะหลงรัก “Detroit pizza” เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะความพิเศษอยู่ที่ ขอบชีสกรอบและซอสที่ราดอยู่ด้านบน ที่ช่วยยกระดับรสชาติของพิซซ่าให้แซ่บยิ่งขึ้น

Detroit pizza พิซซ่าสไตล์ดีทรอยต์ของพิซซ่า ฮัท รวบรวมองค์ประกอบของพิซซ่าสไตล์ดีทรอยต์ของแท้ไว้ครบถ้วน พิซซ่าแต่ละชิ้นมีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เสิร์ฟพร้อมกับชีสจนสุดขอบทำให้เกิดเป็นขอบ
ชีสกรอบ อัดแน่นไปด้วยท็อปปิ้ง และราดด้วยซอสพรีเมียม มีให้เลือกถึง 6 ท็อปปิ้งด้วยกัน 

  1. Detroit Pepperoni (ซอสเปรี้ยวหวาน) – 389 บาท
  2. Detroit Ham & Cheese (ซอสเทาซันด์ไอส์แลนด์) – 389 บาท
  3. Detroit Meaty deluxe (ซอสเปรี้ยวหวาน) – 469 บาท
  4. Detroit Island Delight (ซอสเทาซันด์ไอส์แลนด์) – 469 บาท
  5. Detroit Super premo (ซอสเปรี้ยวหวาน) – 499 บาท
  6. Detroit Seafood extreme (ซอสเปรี้ยวหวาน) – 529 บาท

 

     Detroit Pizza ดีทรอยต์พิซซ่าจะเริ่มขายตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม ถึง 31 ธันวาคม 2566 และยังมีโปรโมชันคอมโบดีทรอยต์ให้ลูกค้าได้เลือกสั่งได้ โดยจะได้รับอาหาร 4 อย่าง คือ พิซซ่าดีทรอยต์ 1 ชิ้น สปาเก็ตตี้ 1จาน ไก่นิวออร์ลีนส์ 4 ชิ้น และเป๊ปซี่รีฟิล 2 แก้ว เริ่มต้นที่ราคาเพียง 489 บาท

Detroit Pizza  พร้อมรับออเดอร์ ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา หรือโทร. 1150, เว็บไซต์ www.pizzahut.co.th และ Pizza Hut Application แอปเดียวที่คนรักพิซซ่าต้องมี สั่งง่าย ส่งไว ส่งร้อนทุกที่ ดาวน์โหลดเลยวันนี้ที่ Google Play และ APP Store

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้