โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส ร่วมกับ คุณนพัฐห์ ปูคะวนัช เสนอชุดน้ำชา PALETTE OF LOVE AFTERNOON TEA

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส ร่วมกับ คุณนพัฐห์ ปูคะวนัช เสนอชุดน้ำชา PALETTE OF LOVE AFTERNOON TEA
nnanthisin
11 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:20 )
211

        เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และคุณนพัฐห์ ปูคะวนัช ศิลปินผู้ที่จะมาร่วมรังสรรค์ และผสมผสานงานศิลปะ กับความอร่อย ผ่านชุดน้ำชายามบ่าย Palette of Love ตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคมนี้

        ในครั้งนี้เราได้นำเทคนิคที่คุณนพัฐห์ใช้ในการสร้างงานศิลป์ มาเป็นส่วนหนึ่งของชุดน้ำชายามบ่าย แขกทุกท่านจะได้ถ่ายทอดความรักในแบบฉบับของตัวเอง ผ่านครีมสีสันสดใสมาในอุปกรณ์ทำขนมแสนน่ารัก พร้อมบีบลงบนสโคนราสเบอร์รี่ช็อกโกแลตรูปหัวใจ วาดเป็นลวดลายในแบบไม่เหมือนใคร

 

 

        นอกจากกิมมิคน่ารักๆที่เรานำมาให้ทุกท่านได้สนุกสนานกันแล้ว ขอชวนทุกท่านมาลิ้มรสขนมคาวหวาน ที่เชฟได้เลือกสรรมาเสิร์ฟในชุดน้ำชายามบ่าย ต้อนรับเดือนแห่งความรัก อาทิ พาร์ม่าแฮม เจลลี่แตงโม โปรฟิเทอร์โรลอูนิครีม ค็อกเทลกุ้งแชมเปญ บีทรูดแซลมอนรมควัน และทาร์ทาร์เนื้อทรัฟเฟิลคาร์เวียร์เสิร์ฟมาในโคนช็อกโกแลต

        ต่อด้วยเมนูของหวาน ไม่ว่าจะเป็นบาวาโร่กุหลาบและแชมเปญเบรอตงบัตเตอร์คุกกี้ เค้กเรดเวลเวท เชอร์รี่พานาคอตต้า เค้กโอเปร่าฝรั่งเศส และสโคนราสเบอร์รี่ช็อกโกแลตรูปหัวใจ เสิร์ฟคู่กับแยมสตรอเบอร์รี่ ครีมชีส และวิปปิ้งครีม หลังจากอิ่มอร่อยไปกับชุดน้ำชายามบ่าย ทุกท่านสามารถชมคอลเลคชั่นภาพวาดของคุณนพัฐห์ที่ล้วนแล้วแต่สื่อถึงคำว่า “Love” ในรูปแบบที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 2566

 

 

        คุณนพัฐห์ได้แรงบันดาลใจมาจากวินเซนต์ แวน โก๊ะศิลปินคนโปรด ที่กล่าวว่า “What is done in love is done well” – สิ่งใดที่ทำด้วยความรักสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ มาเป็นแรงขับเคลื่อนในการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะต่างๆ เอกลักษณ์ในการวาดภาพของเธอคือการใช้ขวดใส่สีมาบีบเป็นเส้น เพื่อสร้างพื้นผิวของภาพในแบบเฉพาะตัว
 
        พิเศษสำหรับแขกที่ใช้จ่ายครบ 4,000 บาท ด้วยบัตรเครดิต เคทีซี วีซ่า รับผ้าพันคอผ้าไหมลาย Layer of Love ที่เป็นภาพวาดซิกเนเจอร์ของคุณนพัฐห์ 1 ผืน พร้อมส่วนลด 10% ต่อใบเสร็จ และเครื่องดื่มม็อกเทล 1 แก้วต่อ 1 ชุดน้ำชา

 

 

        ชุดน้ำชายามบ่าย “Palette of Love Afternoon Tea” พร้อมต้อนรับทุกท่านในเดือนแห่งความรักทุกวัน ณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ชั้น 12 เวลา 14.00–17.00 น. ตั้งแต่ 10 กุมภาพันธ์ ถึง 31 มีนาคม 2565 ราคาชุดละ 1,000 บาท++ รวมชาหรือกาแฟ สำหรับ 1 ท่าน 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 0-2207-7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

Website :  www.stregisbangkok.com  
Facebook :  https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok  
Instagram :  @stregisbangkok
Line :  @stregisbangkok

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้