อีสฟิลด์บุกตลาดนมทางเลือก “Lactose Free” เปิดตัวนมแลคโตสฟรี ตั้งเป้าดันยอดขายต้นปี 65

อีสฟิลด์บุกตลาดนมทางเลือก “Lactose Free” เปิดตัวนมแลคโตสฟรี ตั้งเป้าดันยอดขายต้นปี 65
MEEKAO
25 มกราคม 2565 ( 16:52 )
1.1K

     อีสฟิลด์ แบรนด์ นมพร้อมดื่ม ชั้นนำของไทยภายใต้การบริหารของคชเชอร์โกลบอลฟู้ดผู้นำเข้าสินค้านมผงคุณภาพและแดรี่โปรดักซ์ระดับประเทศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “นมพร้อมดื่มแลคโตสฟรี” (Lactose Free UHT Milk) ประเดิมต้นปี 2565 เข้าช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาดนมทางเลือกขานรับกับความต้องการผู้บริโภคกลุ่มจำนวนไม่น้อยที่ประสบปัญหาร่างกายไม่สามารถย่อยน้ำตาลแลคโตสได้ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดอาหารท้องอืดท้องเฟ้อหลังจากดื่มนมพร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมให้คนไทยทุกเพศทุกวัยหันมาดื่มนมเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนรับกับช่วงปีใหม่โดยอีสฟิลด์ยังคาดการณ์ว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นให้ยอดขายในช่วงไตรมาสที่ 1ของปีนี้เพิ่มขึ้นอย่างน้อย 30% ทั้งนี้นมพร้อมดื่มแลคโตสฟรีสูตรใหม่จากอีสฟิลด์เริ่มวางขายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ Shopee และ Lazada

 

 

นางสาวกมลรัตน์ แพเพชรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2564 ที่ผ่านมาอีสฟิลด์ได้เปิดตัวในฐานะแบรนด์นมพร้อมดื่มUHT จากนมโคแท้100% ที่สร้างยอดขายกว่าหนึ่งล้านกล่องทั่วประเทศจึงทำให้อีสฟิลด์ต้องการต่อยอดความสำเร็จดังกล่าวต้อนรับปี2565ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “นมพร้อมดื่มแลคโตสฟรี” (Lactose Free UHT Milk) เพื่อเพิ่มผลิตภัณฑ์ทางเลือกให้ครอบคลุมสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยมากยิ่งขึ้นและเป็นการเข้าช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาดนมทางเลือกที่ปัจจุบันต่างก็ได้รับความนิยมจากทางฝั่งผู้บริโภคนมพร้อมดื่มอยู่จำนวนไม่น้อยจากข้อมูลพบว่าคนเอเชียมีปัญหาในการย่อยน้ำตาลแลคโตสเป็นสัดส่วนสูงถึงร้อยละ90ทำให้ปัจจุบันมีผู้บริโภคจำนวนมากเริ่มให้ความใส่ใจและหันมาสนใจในอาการแพ้แลคโตสในนมและมองหาทางเลือกใหม่ๆส่งผลให้ยอดขายนมทางเลือกในตลาดโลกเพิ่มสูงมากขึ้นและผลิตภัณฑ์นมทางเลือกมีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อผู้บริโภคนอกจากนี้การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ยังเป็นการส่งเสริมให้คนไทยทุกเพศทุกวัยหันมาดื่มนมโดยเฉพาะผู้บริโภคบางกลุ่มที่แพ้แลคโตสในนมเพื่อเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนโดยอีสฟิลด์ได้ตั้งเป้าว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แลคโตสฟรีในครั้งนี้จะช่วยกระตุ้นให้ยอดขายในช่วงไตรมาสที่1ของปีนี้เพิ่มขึ้นอย่างน้อย30%”

 

 

“ทั้งนี้อีสฟิลด์ยังคงใส่ใจควบคุมคุณภาพในการผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มสูตรแลคโตสฟรีให้มีคุณภาพและรสชาติที่หอมมันอร่อยเช่นเดียวกันกับรสดั้งเดิมโดยผลิตภัณฑ์นมแลคโตสฟรีของอีสฟิลด์ถูกผลิตขึ้นด้วยกระบวนการพิเศษที่ช่วยย่อยน้ำตาลแลคโตสให้มีโมเลกุลที่เล็กลงซึ่งกระบวนการดังกล่าวยังสามารถคงไว้ซึ่งคุณค่าของวิตามินและแคลเซียมที่มีประโยชน์ต่อร่างกายทำให้ร่างกายสามารถย่อยได้ง่ายยิ่งขึ้นพร้อมรับคุณประโยชน์จากนมอย่างครบถ้วนเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้นมวัวแต่ชื่นชอบการดื่มนมและต้องการจะมีสุขภาพที่แข็งแรง”นางสาวกมลรัตน์กล่าวเสริม

 

 

อิ่มง่ายสบายท้องกับนมพร้อมดื่มแลคโตสฟรีสูตรใหม่จากอีสฟิลด์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศและบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซติดตามโปรโมชันล่าสุดและข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook East FieldและInstagram East Field

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้