เปิดตำนานบาร์ผักผลไม้เจ้าแรกในไทย สู่ สลัดบาร์ ซิซซ์เล่อร์ ยืนหนึ่งในใจผู้บริโภคมากว่า 3 ทศวรรษ

เปิดตำนานบาร์ผักผลไม้เจ้าแรกในไทย สู่ สลัดบาร์ ซิซซ์เล่อร์ ยืนหนึ่งในใจผู้บริโภคมากว่า 3 ทศวรรษ
nnanthisin
25 สิงหาคม 2566 ( 10:00 )
608

        เมื่อการเปลี่ยนแปลงของโลกทำให้วิถีการใช้ชีวิตของผู้คนเริ่มเปลี่ยน โดยเฉพาะเรื่องของการดูแลสุขภาพเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีผ่านการบริโภค จึงทำให้ “อาหาร” กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนู “สลัด” หนึ่งในเมนูยอดฮิตสำหรับสายสุขภาพ ที่ปัจจุบันเป็นอาหารจานโปรดของใครหลายๆ คน ด้วยวัตถุดิบหลักที่เต็มไปด้วยสารอาหารและคุณประโยชน์มากมายจาก ผัก ผลไม้ และธัญพืชนานาชนิด พร้อมเสริมความอร่อยมากยิ่งขึ้นด้วยน้ำสลัดหลากประเภทที่ให้รสชาติแตกต่างกันตามความชอบของผู้บริโภค ทำให้ปัจจุบันสลัดผักเป็นเมนูที่ร้านต่างๆ นิยมบรรจุอยู่ในเมนูของร้านมากยิ่งขึ้น และเมื่อพูดถึงร้านอาหารที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูสลัดมายาวนานมากกว่า 30 ปี ชื่อที่ผู้คนมักจะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ต้องเป็น “ซิซซ์เล่อร์” (Sizzler) ร้านต้นกำเนิดเมนู “สลัดบาร์” ที่ถูกกล่าวขานถึงเรื่องคุณภาพและความคุ้มค่า จนขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งเมนูชูโรงขึ้นชื่อของซิซซ์เล่อร์ ครั้งนี้ขอพาทุกคนมาร่วมเดินทางพร้อมสัมผัส 3 ประสบการณ์ความพิเศษที่ทำให้ “สลัดบาร์” ซิซซ์เล่อร์ ครองใจผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยมาอย่างยาวนาน

 

 

        วัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ และปลอดภัย ที่ใส่ใจตั้งแต่การผลิตจนถึงผู้บริโภค

        สลัดบาร์ซิซซ์เล่อร์ กลายเป็นอีกหนึ่งเมนูฮิตพิชิตใจผู้บริโภคคือคุณภาพของวัตถุดิบในสลัดบาร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์หลักที่ซิซซ์เล่อร์ให้ความสำคัญมาโดยตลอด คือเรื่องความสดใหม่ (Fresh) และคุณภาพ (Quality) โดยผักสลัดทั้งหมดของซิซซ์เล่อร์จะถูกปลูกโดยเกษตรกรท้องถิ่นในไทยที่คลุกคลี เติบโตและมีความผูกพันกับการทำอาชีพเพาะปลูกมายาวนาน ที่ซิซซ์เล่อร์ได้มีส่วนร่วมตั้งแต่ให้คำแนะนำในการปลูกพืช ผัก ผลไม้ ชนิดต่างๆ ไปจนถึงการส่งขาย เป็นการช่วยสนับสนุน กลายเป็นผักสลัดคุณภาพ สด สะอาด รสชาติดี ส่งตรงถึงทุกจานของผู้บริโภคที่ซิซซ์เล่อร์

 

 

        มิกซ์แอนด์แมทช์ สลัดบนบาร์แบบฟรีสไตล์ตอบโจทย์ทุกความชอบที่หลากหลาย

        อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ทำให้สลัดบาร์ของซิซซ์เล่อร์กลายเป็นความฟินของคนที่ชื่นชอบการทานสลัดผักผลไม้ คือการเนรมิตรตัวเลือกของวัตถุดิบให้มีความหลากหลายเพื่อให้ผู้บริโภคได้รังสรรค์สลัดในจานได้อย่างอิสระ จนเกิดเป็นเมนูแปลกใหม่ที่มาจากอินไซด์และความชื่นชอบของผู้บริโภค ทั้งผักสลัดชนิดต่าง ๆ  ฟักทอง เบบี้แครอท หรือจะเป็นผลไม้  รวมถึงธัญพืชนานาชนิด นอกจากนี้ยังมีน้ำสลัดหลากหลายประเภท ที่ช่วยเสริมอรรถรสในการรับประทานให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น ด้วยน้ำสลัดที่มีมากถึง 7 สไตล์ให้เลือก อาทิ สลัดครีม ซีซาร์ บัลซามิก น้ำสลัดเทาส์ซันไอซ์แลนด์ และน้ำสลัดครีมงาญี่ปุ่น รวมถึงซุป อีกหนึ่งเมนูโปรดของใครหลายคนที่ประกอบด้วยเมนูทานคู่กับจานสลัดเพื่อเพิ่มอรรถรส โดยมีทั้งเมนูซุปอย่าง ซุปครีมเห็ด ซุปฟักทอง ซุปต้มยำไก่ ไปจนถึง พาสต้า ให้ทานคู่กัน ปิดท้ายด้วยขนมหวาน และผลไม้ ที่นำเอาผลไม้ตามฤดูกาลมารวมไว้ให้ผู้บริโภคได้เลือกทานตามความชอบเพิ่มเติม

 

 

        ไม่เพียงเท่านั้น ซิซซ์เล่อร์ยังเพิ่มความวาไรตี้ให้กับเมนูสลัดบาร์ให้มีความแปลกใหม่และไม่จำเจ ด้วยการจัดเทศกาลผักผลไม้ภายใต้แคมเปญ “Farmers' Festival” ที่คัดสรรวัตถุดิบตามฤดูกาลมาเสิร์ฟเป็นตัวเลือกให้ผู้บริโภค อาทิ “Farmers’ Festival Watermelon” นำแตงโมซึ่งเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อเรื่องของการดับร้อนและให้ความสดชื่นมาสร้างสรรค์เป็นเมนูสไตล์ไทยทั้งคาวและหวาน หรือจะเป็น “Farmers’ Festival Pineapple” นำสับปะรดจากไร่เกษตรกรในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่โดดเด่นในเรื่องรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวเข้ามาทำให้เมนูสลัดบาร์มีรสสัมผัสที่มีมิติมากยิ่งขึ้น และล่าสุดกับ “Farmers' Festival Tomato” ที่นำเอามะเขือเทศจากฟาร์มในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เข้ามาเติมแต่งเมนูสลัดให้ดูมีสีสันแถมได้ประโยชน์แบบเต็มๆ ทั้งเมนูสลัดมิกซ์ ซุป และขนมหวาน ทำให้ปัจจุบันซิซซ์เล่อร์กลายเป็นแบรนด์ร้านสเต๊กและสลัดบาร์ที่ยืนหนึ่งในเรื่องการนำวัตถุดิบคุณภาพมาอยู่บนบาร์สลัดถึง 30 ชนิด มากที่สุดในไทย

 

 

        ความคุ้มค่าทั้งในด้านราคาและเวลาที่ทานได้ไม่อั้นอันเป็นเอกลักษณ์

        นอกจากการใช้วัตถุดิบคุณภาพ ที่มีความหลากหลายให้ผู้บริโภคได้ทานแล้ว ยังมาพร้อมความคุ้มค่าที่ผู้บริโภคทุกคนเอื้อมถึงในราคาราคาเพียงหลักร้อยบาทเท่านั้น ที่สำคัญคือรับประทานได้แบบไม่จำกัดปริมาณและเวลาอีกด้วย ไม่พอยังเพิ่มความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น หากเป็นสมาชิกผ่าน“Loyalty Program E-Member” ของซิซซ์เล่อร์จะได้รับโปรโมชันสำหรับทานสลัดบาร์ในราคาเพียง 159 บาท (จากราคา 199 บาท)เท่านั้น 

 

 

        นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่าสามทศวรรษที่ซิซซ์เล่อร์ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาเมนูใหม่ ๆ การที่ผู้บริโภคยังคงให้การตอบรับอย่างดีมาจนถึงปัจจุบัน นับเป็นความสำเร็จของซิซซ์เล่อร์ที่ต้องการตอบโจทย์การรับประทานอาหารของลูกค้าให้ได้อย่างต่อเนื่องในทุกเทรนด์และยุคสมัย ซึ่งในอนาคตซิซซ์เล่อร์จะไม่หยุดที่จะพัฒนาเมนูใหม่ ๆ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังให้ความสำคัญในการดูแลรักษาคุณภาพของสลัดบาร์ และการให้บริการทั้งหมด เพื่อตอกย้ำการเป็นเดสทิเนชันแห่งความสุขเพื่อผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยตลอดไป”

 

 

        ทั้งนี้เชิญชวนผู้บริโภคมาลิ้มลองความอร่อยจากเมนูสลัดบาร์ ได้ในทุกวันที่ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือเว็บไซต์ www.sizzler.co.th อีกทั้งสามารถสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเพิ่มเพื่อนและลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account @SizzlerThai

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้