Sizzler เสิร์ฟเมนูพิเศษต้อนรับเดือนคุณแม่ ย้ำจุดยืนร้านอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับทุกเทศกาล

Sizzler เสิร์ฟเมนูพิเศษต้อนรับเดือนคุณแม่  ย้ำจุดยืนร้านอาหารเพื่อสุขภาพ สำหรับทุกเทศกาล
Maysylvie
10 สิงหาคม 2565 ( 12:00 )
453

      ซิซซ์เล่อร์ ตอกย้ำจุดยืนการเป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้บริโภคทุกกลุ่ม ทุกช่วงวัย และทุกเทศกาล ล่าสุดพร้อมเสิร์ฟความพิเศษเพื่อคนพิเศษต้อนรับวันแม่ด้วยเมนูอาหารจานหลักควงคู่มากับขนมหวานที่รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมที่มีประโยชน์ ดีต่อสุขภาพ และปราศจากผงชูรส ให้เลือกได้ตามใจ ได้แก่ เมนู  “น่องเป็ดติดสะโพกซูวี หรือ เมนู “สเต๊กปลาค็อดดำซอสครีมกระเทียม” รวมถึงขนมหวานใหม่ล่าสุด “พานนาคอตตาอัญชัน” เพื่อส่งมอบมื้ออาหารที่มีคุณภาพให้กับคุณแม่และคนที่คุณรัก สามารถรับประทานร่วมกันได้ทั้งครอบครัว ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่นิยม ใช้ช่วงเวลาวันหยุดไปกับการรับประทานอาหารนอกบ้าน และใช้เวลาร่วมกันในโอกาสสำคัญที่ร้านซิซซ์เล่อร์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2565 เท่านั้น

 

      นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ในเครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในเดือนสิงหาคมที่มีเทศกาลสำคัญอย่าง “วันแม่” ซิซซ์เล่อร์ในฐานะร้านอาหารสุขภาพชั้นนำสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ไม่พลาดที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขของคนไทย ด้วยการนำเสนอ 2 เมนูอาหารจานหลัก และ 1 เมนูของหวานที่รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ล่าสุดจากวัตถุดิบคุณภาพ ดีต่อสุขภาพ ปราศจากผงชูรส เพื่อให้ลูก ๆ ได้เอาใจคุณแม่และคนในครอบครัวด้วยอาหารมื้อพิเศษสำหรับคนพิเศษ ประกอบด้วย เมนูเมนูสุขภาพจานแรก “น่องเป็ดติดสะโพกซูวี” (Sous Vide Duck Leg) เนื้อเป็ดชิ้นใหญ่ที่ผ่านกรรมวิธีซูวีให้สุก ทำให้เนื้อสัมผัสของเป็ดนุ่มกำลังดี รับประทานคู่กับมะเขือเทศและมันม่วงย่าง ที่พร้อมเสิร์ฟในราคาจานละ 499 บาท และอีกหนึ่งเมนูที่มีประโยชน์และอุดมไปด้วยโอเมก้า 3 กับ “สเต๊กปลาค็อดดำซอสครีมกระเทียม” (Black Cod Fish Steak with Garlic Cream Sauce) ปลาค็อดดำจากมหาสมุทรแอตแลนติก นำมาย่างบนกระทะให้ด้านนอกมีสีเหลืองนวลและเนื้อข้างในยังคงความชุ่มฉ่ำ ทานคู่กับซอสครีมกระเทียม มะเขือเทศ และผักโขมผัดเนย ในราคาจานละ 699 บาท ก่อนจะปิดท้ายด้วยเมนูขนมสไตล์ตะวันตกที่เป็นที่นิยมของคนไทยอย่าง “พานนาคอตตาอัญชัน” (Butterfly Pea Panna Cotta) ที่พร้อมให้ลิ้มลองความนุ่มละมุนลิ้นในราคาถ้วยละ 100 บาท โดยทุกเมนูสามารถเลือกสั่งได้ตามใจ ต้อนรับเทศกาลวันแม่โดยเฉพาะ”

 

 

     พร้อมกันนี้ ซิซซ์เล่อร์ ยังได้เพิ่มความพิเศษอีกขั้นด้วยการมอบโปรโมชันจับคู่เซตเมนูอาหารให้เลือกทานได้แบบสุดคุ้ม มีด้วยกัน 2 เซ็ต ครบทั้งอาหารคาวและหวาน กับเซตที่ 1 ได้แก่ เมนูน่องเป็ดซูวีและพานนาคอตตาอัญชัน ในราคาเซตละ 559 บาท (จากราคาปกติ 599 บาท) และเซตที่ 2 ได้แก่ เมนูสเต๊กปลาค็อดดำและพานนาคอตตาอัญชัน ในราคาเซตละ 759 บาท (จากราคาปกติ 799 บาท) โดยทุกเซตพร้อมเสิร์ฟคู่กับขนมปังชีสโทสต์และสลัดบาร์ที่เลือกอร่อยตามความชอบกับผักสด สะอาด ปลอดสารพิษ ทานคู่กับน้ำสลัดที่มีให้เลือกหลายชนิดและเติมได้ไม่อั้น ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2565 และสำหรับลูกค้าที่ทานอาหารและเครื่องดื่ม ครบ 2,500 บาท (หลังหักส่วนลดต่าง ๆ) รับฟรี! หมอนชีสโทสต์จัมโบ้ มูลค่า 1,000 บาท ไปนอนกอดให้อุ่นกันตลอดเดือน โดยเริ่มแจกวันที่ 11 สิงหาคม - 18 สิงหาคม 2565 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ทั้งนี้ทุกโปรโมชันดังกล่าวเฉพาะสำหรับการนั่งรับประทานที่ร้านซิซซ์เล่อร์ที่ร่วมรายการเท่านั้น นายอนิรุทร์ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

    สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือเว็บไซต์ www.sizzler.co.th

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้