มิชลิน ไกด์ แต่งตั้งผู้อำนวยการใหม่ เอเชียตะวันออก ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย ตะวันออกกลาง

มิชลิน ไกด์ แต่งตั้งผู้อำนวยการใหม่ เอเชียตะวันออก ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย ตะวันออกกลาง
Maysylvie
21 พฤศจิกายน 2565 ( 18:00 )
185

        มิชลินได้ประกาศแต่งตั้ง คริส เกลดฮิลล์ (Chris Gledhill) เข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการมิชลิน ไกด์ ประจำภาคพื้นเอเชียตะวันออก ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย และตะวันออกกลาง

      มร.เกลดฮิลล์ ซึ่งมีสัญชาติอังกฤษ ได้เข้าร่วมงานกับมิชลิน ณ สำนักงานที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เมื่อปี 2554 ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขายกลุ่มลูกค้าองค์กร (Key Account Manager) เขาเติบโตก้าวหน้าในองค์กรอย่างรวดเร็วโดยผ่านการดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายจัดจำหน่ายประจำภาคพื้นโอเชียเนีย (Distribution Manager – Oceania), ผู้จัดการฝ่ายขายประจำออสเตรเลีย (National Sales Manager), ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ (Commercial Director) และกรรมการผู้จัดการ (Managing Director) ซึ่งเป็นตำแหน่งล่าสุดก่อนจะได้รับการแต่งตั้งในครั้งนี้

 

 

     ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 10 ปี ในการกำหนดทิศทางและสร้างการเติบโตเชิงกลยุทธ์ ตลอดจนการดำเนินงานเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า มร.เกลดฮิลล์ มุ่งมั่นที่จะนำความรู้ความเชี่ยวชาญที่มีมาใช้เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายพันธมิตรผู้สนับสนุนการจัดทำคู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ พร้อมทั้งพัฒนาทีมงานศักยภาพสูงที่มุ่งส่งเสริมและเผยแพร่อัตลักษณ์อันโดดเด่นของอุตสาหกรรมอาหารและการบริการในแต่ละท้องถิ่นของภูมิภาคภายใต้การกำกับดูแลของเขา

      ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่นี้ มร.เกลดฮิลล์ เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาดูแลการดำเนินงานของคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักระดับโลก ‘มิชลิน ไกด์’ ในเอเชียตะวันออก ออสเตรเลีย แอฟริกา อินเดีย และตะวันออกกลาง  ทั้งยังตื่นเต้นที่จะได้ทำงานใกล้ชิดกับทีมงานในภูมิภาคดังกล่าวเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษจากการเดินทางไปลิ้มลองอาหารแปลกใหม่ให้กับนักชิมทั่วโลก

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้