ออรา ตัวจริงเรื่องรักษ์โลก แปลงร่างขวดสู่เสื้อกีฬา กับโครงการ Aura Upcycling

ออรา ตัวจริงเรื่องรักษ์โลก แปลงร่างขวดสู่เสื้อกีฬา กับโครงการ Aura Upcycling
nnanthisin
6 พฤษภาคม 2566 ( 15:52 )
343

        น้ำแร่ออรา สานต่อแคมเปญ “Upcycling Plastic Waste by Aura” เดินหน้าตอกย้ำพันธกิจออรา ในการลดปัญหาขยะพลาสติก เนื่องจากปัญหาภาวะโลกร้อนและปัญหาสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลกระทบต่อสังคมและโลกอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา  ออรา จึงเล็งเห็นและตระหนักถึงปัญหานี้ และอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการปลูกฝังจิตสำนึก และอยากเชิญชวนทุกคนได้เล็งเห็นถึงคุณค่าจากขวดพลาสติกที่ทิ้งไป โดยนำไปสร้างคุณประโยชน์คืนสู่สังคมใหม่อีกครั้ง

 

 

        จุดมุ่งหมายสำคัญของกิจกรรมในครั้งนี้ คือการเรียกคืนขวดน้ำพลาสติกจากชุมชน ด้วยการเปิดรับ ขวดพลาสติกทุกแบรนด์จากลูกค้า เป็นการเปลี่ยนของที่ไม่ใช้แล้วให้มีมูลค่า โดยการอัพไซคลิ่ง แปลงร่าง ขวดพลาสติกเป็นเสื้อกีฬาให้กับน้องๆ ในชุมชน โดยเสื้อกีฬา 1 ตัว ผลิตจากขวดพลาสติก 20 ขวด

 

 

        โดยทุกคนสามารถร่วมแคมเปญออรารักษ์โลกนี้ได้ ด้วยการนำขวดพลาสติกมาสะสมพอยต์ที่ตู้ REFUN ทั้ง 12 จุด ทั่วกรุงเทพฯ อาทิ ทิปโก้ทาวเวอร์ 1, สยามพารากอน, ตึก True 101 และ ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ และสามารถแลกรับรางวัลจากออรารักษ์โลก อาทิ กระเป๋าผ้า เสื้อโปโล ที่ผลิตจากเส้นใยรีไซเคิล และยังมีส่วนลดงานวิ่งประจวบคีรีรัน ได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2566

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้