เซ็นทรัลเวิลด์เปิดตัว 2 โซนใหม่ ตอกย้ำไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์กระดับโลก และ Food Destination ที่ดีที่สุด

เซ็นทรัลเวิลด์เปิดตัว 2 โซนใหม่ ตอกย้ำไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์กระดับโลก และ Food Destination ที่ดีที่สุด
nnanthisin
26 ธันวาคม 2564 ( 11:00 )
2.8K
 • Food Destination แห่งใหม่ในเซ็นทรัลเวิลด์โซน “ฮักไทย” เสน่ห์วิถีไทยสไตล์ใหม่ใจกลางเมือง  
  ออกแบบชูวิถีไทยใน 4 คอนเซ็ปท์คือ ไปลามาไหว้, เลี้ยงดูปูเสื่อ, ต้อนรับขับสู้และรดน้ำดำหัว รวม 
  ความอร่อยระดับสตรีทฟู้ดดังระดับตำนาน อำทิ ข้าวหมูกรอบนายไซ, ภัตตาคารกวนอำ, ยู้ลูกชิ้น ปลา 
  เยาวราช, ก๋วยเตี๋ยว 5 ใบเถา, เต้าหู้ทอดสวัสดี, ทับทิมกรอบสยาม เป็นต้น 
 • ช้อป ชิม ชิล ผักผลไม้ของดีทั่วไทยส่งตรงจำกเกษตรกรที่ “จริงใจ Farmers’ Market” และ “แบงคอก 
  ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต” ส่งเสริมสินค้ำชุมชน สร้างรายได้ให้เกษตรกรและ SME ไทย  
 • กลับมาอีกครั้ง เปิดตัว “ZoneI” ยกความเป็นญี่ปุ่นที่ทุกคนชื่นชอบ และคิดถึงกลับมาในรูปแบบโฉม 
  ใหม่ ดึงสุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังมารวมไว้ที่เดียว อาทิ Tajimaya Shabu, Santouka Ramen,  
  Tonkatsu Wako, Unagi Toku, Hannari Cafe de Kyotoในบรรยากาศที่ทุกคนคิดถึง 
 • ชม Vertical Art exhibition จาก Sundae Kids ศิลปิน illustrator รุ่นใหม่ ในคอนเซปท์ “LOVE LETTER TO BANGKOK” เป็น Photo Landmark ใหม่ที่ทุกคนต้องเช็คอิน

 

 

        ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เดินหน้าตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นแลนด์มาร์กระดับโลก ใจกลางกรุงเทพฯ เปิดตัว 2 โซนใหม่ล่าสุดกับโซน “ฮักไทย” เสน่ห์วิถีไทยสไตล์ใหม่ใจกลางเมืองที่รวมสตรีทฟู้ด ร้านอร่อยระดับตำนานไว้ในที่เดียว ภายใต้การตกแต่งใน 4 คอนเซ็ปท์บอกเล่าเรื่องราวตามวิถีชีวิตของคนไทย ได้แก่ ไปลามาไหว้, เลี้ยงดูปูเสื่อ, ต้อนรับขับสู้ และรดน้ำดำหัว อีกทั้งส่งเสริมสินค้าชุมชน สร้างรายได้ให้เกษตรกรและ SME ไทยกับ ‘จริงใจ Farmers’ Market’และ‘แบงคอกฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต’ ที่รวมผักผลไม้สดๆ และผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคส่งตรงจากฟาร์ม เสริมความเป็น Food destination ที่ใหญ่และครบที่สุด นอกจากนี ้ ยังปรับโฉม “Zone I” หรือโซนอิเซตันเดิม ยกบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นที่ทุกคนชื่นชอบและคิดถึงกลับมาในโฉมใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม พร้อมดึงร้านอาหารญี่ปุ่ นชื่อดังมารวมไว้ อาทิ Tajimaya Shabu, Santouka Ramen, Tonkatsu Wako, Unagi Toku, Hannari Cafe de Kyoto ในบรรยากาศที่ทุกคนคิดถึง นอกจากนี้ ยังมอบประสบการณ์ Art exhibition จากลายเส้นสุดน่ารักของศิลปิน Sundae Kids ในคอนเซ็ปท์ “Love Letter To Bangkok” บริเวณ Zone I ตั้งแต่ชั้น 1-5 และบริเวณโซน Groove gallery walk เติมเต็มบรรยากาศฉลองเทศกาลความสุขส่งท้ายปี เป็นจุด Instagrammable Photo Landmark แห่งใหม่ที่ต้องมาเช็คอิน ตอบโจทย์ กิน-เที่ยว-ช้อป-แชะและเสพงานศิลป์ จากศิลปินดังครบจบในที่เดียว โดยสามารถเลือกอร่อยกับสตรีทฟู้ดดัง และเลือกซื ้อผักผลไม้สดส่งตรงจากมือเกษตรกรได้ที่โซน ‘Hug Thai’ชั ้น 1(ใกล้กับโซน Central Court) และ‘Zone I’ชั้น 1-7 (อิเซตันเดิม) โดยทั้ง 2 โซนใหม่ เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

        ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา เผย ว่า “สำหรับการปรับโฉม 2 โซนใหม่ในครั้งนี้ เราได้ดึงเอา Key success ของเซ็นทรัลเวิลด์มาไว้ด้วยกัน ทั้งด้านการเป็น Food Destination ที่ดีที่สุด ด้วยการเติมเต็มร้านดังสตรีทฟู้ดทั่วกรุงเทพฯ มาไว้ในโซนฮักไทย ภายใต้การตกแต่งที่นำเสนอวิถีชีวิตคนไทยในรูปแบบร่วมสมัย ซึ่งตั้งเป้าจับกลุ่ม Expat ต่างชาติในไทยและกลุ่มคนเมือง รวมถึงพนักงานออฟฟิศ และเตรียมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติในอนาคตที่หลงใหลในเสน่ห์ของอาหารและผลิตภัณฑ์ไทย และอีกหนึ่ง โซนใหม่ ‘Zone I’ เราได้ปรับโฉมใหม่ทั้งหมด และนำเอาบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่ นที่ทุกคนคิดถึงและรอคอยให้ กลับมาอีกครั้งในรูปแบบที่เป็นไลฟ์ สไตล์มากขึ้น โดยเผยโฉมแรกด้วยร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดังทั้งปิ้งย่าง ชาบู ราเมน ข้าวหน้าปลาไหลย่างระดับตำนาน ฯลฯ รับรองว่าช่วยให้หายคิดถึงญี่ปุ่ นอย่างแน่นอน พร้อมด้วยจุด Photo  landmark ใหม่ จากผลงานของศิลปินชื่อดังอย่าง Sundae Kid ที่จัดแสดงในรูปแบบของ Vertical Art Exhibition  ตั้งแต่ชั้น 1-5 ให้เลือกถ่ายรูปทำคอนเทนท์ได้หลากหลายมุมไม่ซ้ำ โดยจะจัดแสดงตั้งแต่วันนี้ - มีนาคม 2564 นี้ ตอกย้ำ เซ็นทรัลเวิลด์ในฐานะการเป็น ไลฟ์ สไตล์แลนด์มาร์กเดสติเนชั่นระดับโลกอย่างแท้จริง” ดร. ณัฐกิตติ์กล่าว

 

 

        “ฮักไทย” เสน่ห์วิถีไทยสไตล์ใหม่ใจกลางเมืองเดสติเนชั่นใหม่ที่รวมความอร่อยระดับตำนาน สัมผัส 4 เสน่ห์แห่งเรื่องราวความสุขของวัฒนธรรมไทยแบบร่วมสมัย 4 เรื่องราวได้แก่ไปลามาไหว้เพลิดเพลินกับกิจกรรมสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้ อมต้อนรับทุกท่านที่ลานกิจกรรม Hug Thai พบกับ Activity , Workshop หรือ Performance Show สไตล์ไทย ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ เลีย้งดูปูเสื่อ เสน่ห์แห่งสำรับอาหารไทยคาวหวาน พร้อมรับรอง แขกผู้มาเยือนให้ได้รับความอร่อย ในบรรยากาศแห่งความสุข อิ่มอร่อยกับเมนูสตรีทฟู้ดส์ชื่อดังของแต่ละย่านทั่วประเทศมาไว้ในที่เดียว อาทิ ข้าวหมูกรอบนายไซ, ภัตตาคารกวนอา, ยู้ลูกชิ้น ปลาเยาวราช, ก๋วยเตี๋ยว 5  ใบเถา, ครัวเถื่อนเถื่อน, สะเต๊ะไฟลุก by นายแดง, เสน่ห์จันทร์ , ส้มตำป้าศรี, ก๋วยเตี๋ยวรสดีเลิศ, , เต้าหู้ ทอดสวัสดี, ทับทิมกรอบสยาม, ดาวขนมเบื้องโบราณ, กายโรตีชาชัก, ขนมครกลงกา ต้อนรับขับสู้เสน่ห์ แห่งการต้อนรับอย่างไทยแท้ พร้อมรับรองแขกผู้มาเยือนให้ประทับใจ รับความสุข และเพลิดเพลินกับสินค้าคุณภาพ ชั้นเลิศ โดยไฮไลต์ของโซนนี้ ได้แก่ ‘จริงใจ Farmers’ Market’ ที่สุด ผัก ผลไม้ทั่วไทย ของดี เด่นดัง ที่เป็นเอกลักษณ์ จาก 77 จังหวัด กว่า 290 รายการ ช่วยสร้างรายได้ให้เกษตรกรไทย 46 ชุมชน กว่า 3,000 ครัวเรือน และ‘แบงคอก ฟาร์มเมอร์ มาร์เก็ต’ ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคปลอดสารพิษ คัดสรรอย่างดีและยังมีส่วนช่วยสร้างรายได้ให้กับ เกษตรกรและ SMEs ไทย รดน ้าด าหัวเสน่ห์แห่งการส่งต่อสิ่งดีดีผ่าน เครื่องหอม ดอกไม้ ตัวแทนแห่งความสดชื่น  และความสบาย โดยรวมเอาผลิตภัณฑ์ Spa & Wellnessอาทิ Akaliko, Jarapa, Phutawan, Butterfly Thai Perfume  ไว้ด้วยกัน การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจจากการร้อยเรียงของพวงมาลัย ช่ออุบะ ผสมผสานกับความร่วมสมัยอย่าง ลงตัว พร้อมเป็นอีกหนึ่ง Must-Visit Destination ที่ทัั้งนักท่องเที่ยว และผู้ที่หลงรักเสน่ห์ความเป็นไทยต้องมาเยือน

 

 

รวมไฮไลท์ที่ทุกคนต้องรู้ “Zone I” ยกความเป็นญี่ปุ่นที่ทุกคนชื่นชอบและคิดถึงกลับมาอีกครั้ง 

 • Vertical Art Exhibition ชมงานอาร์ตแนวใหม่ เปลี่ยนมุมมองความคิดให้คุณไม่เหมือนเดิม ในคอนเซปต์ Love  Letter to Bangkok Part 2 โดย Sundae kids ศิลปินไทยชื่อดัง ตั้งแต่ชั้น 1 ถึง ชั้น 5 และ Love Letter to  Bangkok Part 1 ที่ Groove Gallery Walk ชั ้น 3 ทางเข้าโซน Groove 
 • Pop Up Store ไลฟ์ สไตล์สุดชิค อาทิ ร้ านค้าแฟชั่นอย่าง with.it, Hasguard, House of Shoes, Shoe Story,  Yodyoko, Nixon, ร้านเครื่องหอม Khas และ mama cafe ร้านกาแฟสุดฮิป 
 • Taste of Japan รวมร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง และร้านอาหารเปิดใหม่ อาทิ Tajimaya Shabu ร้านบุฟเฟ่ ต์ชาบูพรี เมี่ยมสัญชาติญี่ปุ่ น, Santouka Ramen สุดยอดราเมงต้องลองทีเด็ด คือ ซุปกระดูกหมูที่ผ่านการต้มนาน 16  ชม., Tonkatsu Wako แฟนพันธุ์แท้ทงคัตสึห้ามพลาด กับความกรอบนอกนุ่มในที่ใครลองก็ติดใจ, Unagi Toku  ร้านข้าวหน้าปลาไหลชื่อดังที่มีชื่อเสียงระดับต านาน และมีสาขามากมายในญี่ปุ่ น กับเมนู Signature ข้าวหน้า ปลาไหลซอสสูตรเฉพาะของโทคุ และ Hannari Cafe de Kyoto คาเฟ่เกียวโตแท้ๆ กับเมนูชาเขียวมัทฉะสุดเข้มข้น การันตีความอร่อยจากร้านดังระดับโลก ที่ชั้น 6 เตรียมพบกับความยิ่งใหญ่ของโซนนี้ แบบสมบูรณ์ แบบได้เร็วๆ นี้ ที่นี่ที่เดียว ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 

 

 

        ขอเชิญชวนทุกคนมาฉลองเทศกาลแห่งความสุข กิน เที่ยว ช้อป เก็บภาพโมเม้นสุดประทับใจได้ทุกวัน พร้อมมั่นใจได้ ในความสะอาด ปลอดภัย ภายใต้มาตรการป้องกันขั้นสูงสุด “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” และมาตรฐาน  SHA Plus สะอาดปลอดภัยตลอดการมาใช้บริการ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Central World

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้