ร่วมฉลองวันแม่ไปกับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

ร่วมฉลองวันแม่ไปกับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา
Maysylvie
2 สิงหาคม 2566 ( 16:00 )
92

       วันแม่ปีนี้ชวนให้คุณแม่อบอุ่นหัวใจไปกับประสบการณ์อันน่าประทับใจไม่รู้ลืม ที่หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ที่พักสุดหรูติดทะเล ริมชายหาดหัวหิน พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น “บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์สำหรับวันแม่” ที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น และแพ็กเกจสปาทรีทเม้นต์ “Me & Mom” ที่ควอน สปา

 

 

บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์มื้อพิเศษเนื่องในวันแม่ ที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น

        พาคุณแม่และครอบครัวมาฉลองอย่างเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์มื้อเย็น ที่ห้องอาหารแอมเบอร์ คิทเช่น เพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูแสนอร่อยทั้งไทยและนานาชาติ อาทิ อาหารทะเลสด เนื้อสุดพรีเมียม รวมทั้งของหวาน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คุณหนูๆยังจะได้สนุกไปกับกิจกรรมสำหรับเด็กที่ทางห้องอาหารเตรียมไว้อีกด้วย

 

      บุฟเฟ่ต์ดินเนอร์มื้อพิเศษนี้ราคาเพียง 1,699++ บาทต่อท่าน ให้บริการในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคมนี้ เวลา 18.00 – 22.00 น. แพ็กเกจ Me & Mom (120 นาที) ที่ควอน สปา

 

 

      หากคุณกำลังมองหาไอเดียของขวัญสำหรับคุณแม่ เดือนสิงหาคมนี้ ควอนสปาขอชวนคุณและคุณแม่มาปรณิบัติผิวอย่างล้ำลึกกับแพ็กเกจ Me & Mom ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับการทำสปาพร้อมกับคุณแม่อย่างเต็มอิ่มถึงสองชั่วโมง เริ่มต้นด้วยการนวดตัวด้วยน้ำมันดอกลีลาวดีและกระดังงาเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าและฟื้นฟูสุขภาพผิว ต่อด้วยการมอบความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าให้กลับแลดูสดใสเปล่งประกาย

 

 

     แพ็กเกจสุดพิเศษแบบนี้ราคาเพียง 10,500 บาทสุทธิสำหรับสองท่าน ให้บริการตลอดเดือนสิงหาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

 

 

     สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำรองที่นั่งห้องอาหารหรือสำรองเวลาสำหรับทรีทเม้นต์ได้ที่ +66 (0) 32 904 666

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

สิทธิพิเศษแนะนำ