เบนิฮานา ริเวอร์ไซด์ เปิดตัว The Prime Experience เทปันยากิสุดพรีเมียม

เบนิฮานา ริเวอร์ไซด์ เปิดตัว The Prime Experience เทปันยากิสุดพรีเมียม
nnanthisin
18 มกราคม 2567 ( 13:20 )
48

        ห้องอาหารเบนิฮานา ริเวอร์ไซด์ (Benihana) สเต็กเฮ้าส์เทปันยากิสไตล์ญี่ปุ่น(Japanese teppanyaki steakhouse) ตำนานร้านเทปันยากิที่มีสาขาอยู่ทั่วโลกและเปิดมายาวนานกว่า 50 ปี เอาใจคนรัก เทปันยากิ ด้วยการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่เหนือระดับยิ่งขึ้น กับ “The Prime Experience”  เทปันยากิสุดพรีเมียม ที่ให้คุณเลือกความพิเศษได้ในแบบ 4 คอร์ส และ 6 คอร์ส 

 


        The Prime Experience ครั้งแรกของเบนิฮานา เฉพาะสาขาริเวอร์ไซด์เท่านั้น ที่เชฟได้รังสรรค์ความพิเศษให้การทานเทปันยากิน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยนำเสนอผ่านอาหารในรูปแบบของเชฟเทเบิ้ล ผสานกับเอกลักษณ์และสไตล์เทปันยากิโชว์ในแบบเบนิฮานา อัพเกรดความพรีเมียมยิ่งขึ้น ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ รสชาติ การตกแต่งจานในแต่ละเมนูอย่างพิถีพิถัน ให้สัมผัสประสบการณ์ความพิเศษอย่างแท้จริง เริ่มตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย, ซุป, อาหารจานหลัก และของหวาน ได้แก่ เบนิฮานาดีลักซ์ซูชิเซ็ทสุดหรู เซ็ทรวมซูชิและนิกิริเสิร์ฟแบบพอดีคำ อาทิ ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิวชั้นเลิศ ท็อปด้วยฟัวกราส์และเห็ดทรัฟเฟิล ,สลัดทูน่าพอนซุ,  ข้าวผัดกระเทียมสูตรเบนิฮานา เสิร์ฟพร้อมคุโรเกะวากิว พรีเมียม A4, เทปันยากิปลาค็อดย่าง และเมนูของหวานซิกเนเจอร์ปิดท้าย ฮอกไกโดชีสเค้กเนื้อเนียน เสิร์ฟพร้อมเบอร์รี่สด และวนิลาซอส เป็นต้น 

 

 

        สัมผัสโฉมใหม่ของเทปันยากิระดับพรีเมียม “The Prime Experience” ที่ให้คุณเพลิดเพลิน   กับรสชาติ สีสัน ความสวยงาม และประสบการณ์การทานอาหารที่พิเศษไปพร้อมๆกัน มีให้เลือกแบบ 4 คอร์ส ในราคา 2,900++ บาท และ 6 คอร์ส ในราคา 3,900++ บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่งได้ที่ร้านเบนิฮานา ริเวอร์ไซด์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าริเวอร์ไซด์พลาซา โทร.0-2431-9490 มื้อกลางวัน เปิดวลา 12.00-14.30 น. และมื้อค่ำ เปิดเวลา 17.00-22.30 น. 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้