แชร์ความสุขไปให้สุดกับ Häagen-Dazs พร้อมกับสะสมคอลเลคชั่นพิเศษจาก BTS กับ TinyTAN

แชร์ความสุขไปให้สุดกับ Häagen-Dazs พร้อมกับสะสมคอลเลคชั่นพิเศษจาก BTS กับ TinyTAN
MEEKAO
1 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
6K

     มาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขและสร้างสรรค์ช่วงเวลาที่น่าจดจำไปด้วยกันในฤดูกาลแห่งความรื่นเริงนี้ เพื่อตอบรับเสียงเรียกร้องที่ว่า “Together is Better - สุขยิ่งกว่าเมื่ออยู่ด้วยกัน” Häagen-Dazs ฮาเก้น-ดาส ร่วมส่งมอบความสุขพร้อมเปิดตัวการ Collaboration ที่น่าตื้นเต้นสุดๆกับ TinyTAN คาแรคเตอร์การ์ตูนสุดคิ้วท์ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากศิลปินวง BTS เพื่อรวมพลังของชาว ‘army’ และไอศกรีมได้รับความนิยมจากทั่วโลกเอาไว้ด้วยกัน

 

 

Häagen-DazsTM TinyTAN มินิคัพ มัลติแพค

     การรวมตัวจะสนุกสนานยิ่งขึ้น คุณและคนที่คุณรักจะได้เพลิดเพลินไปกับไอศกรีมรสโปรดในรูปแบบมินิคัพจำนวน 4 ถ้วย พร้อมกับพวงกุญแจ TinyTAN สุดพิเศษจำนวน 1 ชิ้น Chocoholic Moments – ประกอบไปด้วยไอศกรีม Häagen-Dazs รสชาติใหม่ล่าสุดสำหรับช่วงเทศกาลนี้อย่างไอศกรีมรสดาร์กช็อกโกแลตกานาชแอนด์อัลมอนด์ และรสชาติยอดนิยมอย่าง ไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลต และ ไอศกรีมรสคุกกี้แอนด์ครีม
Häagen-Dazs TinyTAN มินิคัพ ปาร์ตี้แพค

 

     ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน เป็นต้นไป ลูกค้าสามารถสะสมของพรีเมียมสุดพิเศษอย่างพวงกุญแจ และ กระเป๋าเก็บความเย็น TinyTAN ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากคาแรคเตอร์อันโดดเด่นของ BTS ซูเปอร์สตาร์ระดับโลก ที่จะวางจำหน่ายพร้อมกับไอศกรีมในคอลเลคชั่นสุดพิเศษของ Häagen-Dazs ในช่วงเทศกาลนี้

 

 

     สำหรับการรวมกลุ่มที่ใหญ่ขึ้นมาหน่อย ดูแลคนพิเศษของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ ปาร์ตี้แพค ไอศกรีมมินิคัพ 10 ถ้วย ประกอบไปด้วยไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลต วานิลลา แมคคาเดเมียนัท กรีนที และสตรอเบอร์รี่ ซึ่งเป็นรสชาติยอดนิยมที่สุดของ Häagen-Dazs ผลิตภัณฑ์ปาร์ตี้แพคมาพร้อมกับกระเป๋าเก็บความเย็นรุ่นพิเศษตกแต่งด้วยคาแรคเตอร์การ์ตูน TinyTAN และรูปหัวใจสีชมพูและสีม่วงซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะจาก TinyTAN เช่นกัน

 

 

Häagen-Dazs TinyTAN ไอศกรีมไบท์ สุดพิเศษ

     ถือเป็นของขวัญแสนเพอร์เฟคสำหรับทุกโอกาส Häagen-Dazs ได้ออกผลิตภัณฑ์รุ่นพิเศษ ไอศกรีมไบท์ ตามคาแรคเตอร์ทั้ง 7 ของ TinyTAN ซึ่งรสชาติของไอศกรีมเค้กจะแตกต่างกันตามแต่ละคาแรคเตอร์อย่างเช่น RM (ช็อกโกแลต), Jin (แมคคาเดเมียนัท), SUGA (กาแฟ), j-hope (คาราเมลบิสกิตแอนด์ครีม), Jimin (วนิลลา), V (สตรอเบอร์รี่) และ Jung Kook (คุกกี้แอนด์ครีม) คอลเลกชั่นไอศกรีมไบท์ทั้ง 7 แบบนี้ ถูกผลิตอย่างปราณีตทีละชิ้นๆ จากไอศกรีม Häagen-Dazs ก่อนจะนำไปเคลือบด้วยช็อกโกแลตสีม่วง ปิดท้ายด้วยแผ่นช็อกโกแลตกรุบกรอบพิมพ์ ลายคาแรคเตอร์ TinyTAN

 

 

     ผลิตภัณฑ์จัดจำหน่ายในรูปแบบมัลติแพคบรรจุมินิคัพ 4 ถ้วย พร้อมกับพวงกุญแจ TinyTAN ราคา 436 บาท และรูปแบบปาร์ตี้แพคบรรจุมินิคัพ 10 ถ้วย พร้อมกับถุงเก็บความเย็นสุดพิเศษของ TinyTAN ราคา 1,090 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำ ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน เป็นต้นไป

 


     ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมไบท์สุดพิเศษจัดจำหน่ายชิ้นละ 139 บาท และมีวางจำหน่ายที่ 7-11 เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคมเป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด ส่วนสำหรับผลิตภัณฑ์ไอศกรีมไบท์ TinyTAN แบบ Gift Set 7 ชิ้นจัดจำหน่ายในราคา 1,990 บาท มีวางจำหน่ายที่ร้าน Häagen-Dazs สาขากรุงเทพและปริมณฑล และพัทยา เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

     ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้าที่วางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ข้างต้นได้ที่เว็บแอพฯ ของ Häagen-Dazs ในภายหลังศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Instagram, Twitter และ Line Official Account ของเรา (@Haagendazsth)
#HaagenDazsTH #DontHoldBack #TogetherisbetterxHaagenDazs #HDAndMe

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้