The Standard, Bangkok Mahanakhon จัดเต็มรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับ Retro Glam Fest สุดปัง

The Standard, Bangkok Mahanakhon จัดเต็มรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี กับ Retro Glam Fest สุดปัง
nnanthisin
29 ธันวาคม 2565 ( 17:50 )
407

        เดอะ สแตนดาร์ด กรุงเทพ มหานคร (The Standard, Bangkok Mahanakhon) โรงแรมไลฟ์สไตล์สุดฮอตแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ เตรียมต้อนรับช่วงเวลาแห่งความสุขแสนบันเทิงที่สุดของปี ทุกห้องอาหารและบาร์เตรียมโปรแกรมความสนุกเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็น เครื่อมดื่มสุดพิเศษแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มีเสิร์ฟที่ The Parlor แห่งเดียว หรือ New Year’s Eve party ปาร์ตี้ส่งท้ายปีสุดเลิศ ที่ Sky Beach ไปจนถึง มื้ออาหารแสนอร่อยที่ The Standard Grill, Ojo และ Mott 32 Bangkok นอกจากนี้ The Standard, Bangkok Mahanakhon ยังพร้อมว้าวแขกทุกคนที่มาเยือนตั้งแต่ก้าวแรก ด้วยการแปลงโฉมลาน The Plaza หน้าโรงแรมให้กลายเป็นโรลเลอร์ดิสโก้ ให้แขกได้วาร์ปไปยุค ‘80 ในสไตล์ฮอลลีวูดแกลม พร้อมกลิ่นอายความเฟสทีฟแบบลานสเก็ตหน้าตึกร็อคกี้เฟลเลอร์ ในขณะเดียวกันล็อบบี้โรงแรมจะถูกประดับด้วยต้นคริสมาสต์แสนเก๋ โดยฝีมือของ ธนัช ตั้งสุวรรณ ครีเอทีฟสัญชาติไทยชื่อดัง ที่สายคอนเท้นต์ห้ามพลาดกับธีม “glam their gram” ในช่วงเทศกาลนี้

 

 

โรลเลอร์ดิสโก้ที่ The Plaza
        เพื่อพาทุกท่านย้อนเวลากลับไปสู่ยุค 1980 ของฮอลลีวูดที่ The Standard แห่งแรกถือกำเนิดขึ้น The Standard, Bangkok Mahanakhon จะนำโรลเลอร์ดิสโก้แบบอเมริกันเรโทรที่ได้แรงบันดาลใจจากซันเซ็ทสตริปในตํานานของเวสต์ฮอลลีวูด โดยแปลงโฉมลาน The Plaza หน้าโรงแรมให้กลายเป็นโรลเลอร์ดิสโก้ที่จัดจ้านที่สุดในย่านสาทร พร้อมด้วยดนตรีสุดมันส์จากดีเจที่คัดสรรมาแล้วโดยทีม The Standard นำเสนอส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างศิลปะ แฟชั่น และโรลเลอร์สเกต โดยมีลานโรลเลอร์ดิสโก้พร้อมต้อนรับทุกคนและมีรองเท้าสเก็ตรายชั่วโมงให้เช่า ตั้งแต่วันที่ 17 – 27 ธันวาคม 2565

 

Tease
1 ธันวาคม 2565 ถึง 31 มกราคม 2566

        เริ่มฉลองเทศกาลแห่งความสุขก่อนใครได้ตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม ด้วยชุดน้ำชายามบ่ายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทศกาลแสนสุขนี้กับธีม คริสต์มาสที่ Tease เมนูอันแสนสนุกสนานขี้เล่นนี้ ประกอบไปด้วยเมนูคาวหวานที่คัดสรรมาอย่างดี อาทิ ทาร์ตอิเบอริโคกับลูกพีชและเฮเซลนัท แคนาเดียนล็อบสเตอร์โรลเนื้อแน่นกับคาเวียร์ และปาร์ตี้พายวิสกี้และไข่นกกระทา ปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง แครนเบอร์รี่สโคนเครื่องเทศกับแยมแบล็กเบอร์รี่ สปันจ์เค้กคริสต์มาสกับพีแคนและน้ำผึ้ง กาโตว์แบล็กฟอเรสต์กับเชอร์รี่มอเรลโล ช็อคโกแลตมันจารี และบรั่นดีเครื่องเทศ ชุดน้ำชายามบ่ายสุดพิเศษราคา 1,400++ บาทต่อท่าน และสามารถอัพเกรดประสบการณ์ยามบ่ายด้วยสปาร์คกลิ้งเพียงแก้วละ 275++ บาท

 

The Parlor
19 – 31 ธันวาคม 2565

        วันที่ 19 ถึง 31 ธันวาคม 2565 นี้ ปล่อยใจรับความรื่นเริง แวะจิบเมนูค็อกเทลธีมคริสต์มาส จับคู่กับเมนูอาหารทานเล่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากท้องถิ่นที่ The Parlor โดยมีเมนูไฮไลท์อย่าง The 31st Night เครื่องดื่มเบสจินสีชมพูละมุน ผสมด้วย แพมเพลล์ รูบี้ พีช สัปปะรด จับคู่กับ กุ้งสไปซี่เสิร์ฟในหัวปลีทอด และ Blissini Slipper เมนูวอดก้า แบล็คเบอร์รี่ ไธม์ เลม่อน และ คาวา บรูท (cava brut) ทานคู่กับข้าวเหนียวมะพร้าว เกลือดำ และถั่วเขียวคั่ว ราคาค็อกเทลเริ่มต้นที่แก้วละ 500++ บาท หากท่านมาในคืนส่งท้ายปี มิกซ์โซโลจิสต์ของเราพร้อมแสดงฝีมือเตรียมเสิร์ฟเมนูสุดสร้างสรรค์ตอนเที่ยงคืน Standard Light ซึ่งทำมาจาก มิโดริ รูบาร์บ มังคุด นมชมพูกลั่น และแชมเปญ

 

 

The Standard Grill
วันคริสต์มาสอีฟ – 24 ธันวาคม 2565

        ในวันคริสต์มาสอีฟ หรือวันก่อนวันคริสต์มาส The Standard Grill นำเสนอดินเนอร์ 4 คอร์ส ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมอเมริกา พร้อมความบันเทิงจาก Sunny Trio & Natt Buntita เริ่มต้นเมนูสุดพรีเมี่ยมนี้ด้วย เทอรีนฟัวกราส์ และ ซุปแคลมชาวเดอร์ที่เสิร์ฟในถ้วยขนมปังโรยด้วยพริกเซอราโน่และคึ่นช่าย จากนั้นเอร็ดอร่อยไปกับไก่งวงนอร์โฟล์คที่โชว์การหั่นและเสิร์ฟให้อย่างใกล้ชิด ค็อปเปอร์ทรีไพรม์ริบ และสันนอกหมูคูโรบูตะ ที่เสิร์ฟคู่กับฟักทองบัตเตอร์นัทกงฟี ผัดสวิสชาร์ด และบรัสเซลส์ สเปราท์กับซอสทรัฟเฟิล อย่าลืมเก็บท้องไว้ตบท้ายมื้ออันแสนสมบูรณ์แบบด้วยพายฟักทองมอริชและไอศกรีมครีมสด มื้ออาหารค่ำในวันคริสต์มาสอีฟ เปิดให้บริการตั้งแต่ 17:30 น. ในราคา 3,200++ บาท ต่อท่าน และสามารถเพิ่มไวน์แพร์ริ่งในราคา 1,200++ บาท

วันคริสต์มาส – 25 ธันวาคม 2565

ในวันคริสต์มาส แวะมาที่ The Standard Grill เพื่ออิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันมื้อสำคัญในวันคริสต์มาสในสไตล์ครอบครัว ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารจนพูนจาน ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรม แคนนาเดี่ยนล็อบสเตอร์ กุ้งลายเสือ หอยแมลงภู่ ทาทาร์หอยเชลล์ฮอกไกโด และพรีเมี่ยม ชาร์คูเตอรี อาทิ แฮม paleta Iberica พาร์มา แฮม และ พาสตรามี่เป็ด มอร์ตาเดลลา และ ซาลามี่ทรัฟเฟิล เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาส ตามด้วยเมนูเมนคอร์สสุดอลังการจะถูกเสิร์ฟข้างโต๊ะ อย่าง ไพรม์ริบย่าง ขาแกะ และไก่โรทิสเซอรี่ จบมื้อด้วยของหวานสุดชิค Not Your Standard Christmas Pudding เสิร์ฟคู่กับคัสตาร์ดบรั่นดี และไอศกรีมวานิลลา มื้อกลางวันวันคริสต์มาสเซตเมนู 4-คอร์ส เริ่มเสิร์ฟตั้งแต่ 12:00 ถึง 14:30 น. ราคา 2,800++ บาทต่อท่าน และสามารถทานคู่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สองชั่วโมงในราคา 1,900++ บาท

New Year’s Eve – 31 ธันวาคม 2565 

ความสนุกยังดำเนินต่อไปด้วยอาหารค่ำวันส่งท้ายปีเก่ากับเซตเมนู 5 คอร์ส เริ่มต้นด้วยแซนด์วิชสเต็กเนื้อวากิวและคาเวียร์ หอยนางรมสดใหม่ และ กรานิตาแชมเปญ ตามด้วยแฮม jamón ibérico ที่จะเสิร์ฟข้างโต๊ะ จากนั้นสามารถเลือกทานอาหารทะเลย่างถ่านไม้พร้อมซุปหญ้าฝรั่น หรือ พาสต้าฟาโกทีนี่กับแก้มหมู เห็ดมอเรล และทรัฟเฟิลฤดูหนาว อีกสองคอร์สในมื้อสุดพิเศษนี้ แคนนาเดียนล็อบสเตอร์ เสิร์ฟคู่แอสพารากัสขาว หรือ ฟัวกราส์ผัดผลไม้ ตามด้วยปลาเทอร์บอทย่าง ทานคู่กับหมึกปลาหมึกและหอยปีกนก หรือเลือกทานสเต็กสันนอก Full Blood Wagyu เนื้อวัววากิวสายพันธุ์เลือดแท้ๆ 100% จากเดวิด แบล็คมอร์ ปิดฉากมื้อหรูด้วยของหวานที่ฮอตจนไฟลุก flaming bombe Alaska สุดว้าว มื้อเย็นรอบแรกเริ่มเวลา 17:30 น. และรอบที่สองเวลา 20:30 น. นอกจากนี้ยังมีสุดยอดดีเจเปิดแผ่นไวนิลให้เพลิดเพลินตลอดจนหลังเที่ยงคืนอีกด้วย มื้อสุดพิเศษนี้ราคา 4,500++  บาทต่อท่านสำหรับที่นั่งรอบแรก และ 6,000++ บาทต่อท่าน สำหรับที่นั่งรอบสอง และสามารถเพิ่มไวน์หรือแชมเปญแพร์ริ่งในราคา 2,800++ บาท

New Year’s Day Brunch – 1 มกราคม 2566

เริ่มต้นปีใหม่อย่างมีสไตล์ที่ The Standard Grill ด้วยบรันช์แสนเก๋ที่ต่อเวลาแห่งความสุขให้นานยิ่งกว่าเดิม ตั้งแต่ 6:30 ถึง 15:00 น. หลังจาก เต็มอิ่มไปด้วยเมนูอันหลากหลายทั้งขนมโฮมเมดและเมนูอาหารเช้าจานโปรด ทั้ง เฟรนโทสต์ บัตเตอร์มิลค์แพนเค้ก และ มูสลี่ ตลอดจนอาหารเช้าจัดเต็ม ฮอตด็อกโชริโซ และสไลเดอร์เนื้อแองกัส นอกจากนี้ยังสามารถเลือกของหวานธีมคริสต์มาส ตั้งแต่ คริสต์มาสชโตลเลน จิงเจอร์เบรด ครัมเบิ้ล และพายฟักทองและพีแคน บรันช์มื้อปีใหม่ New Year's Day แบบ a la carte ไม่อั้นราคา 1,200++ บาทต่อท่าน และ สามารถเพิ่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ในราคา 1,900++ บาท

 

 

Ojo
วันคริสต์มาสอีฟ 24 ธันวาคม 2565 และวันคริสต์มาส 25 ธันวาคม 2565

        ฉลองคริสต์มาสสไตล์เม็กซิกัน โดยมีฉากหลังเป็นทัศนียภาพอันงดงามของเมืองกรุงเทพฯ จากชั้น 76 ที่ Ojo ห้องอาหารสุดเก๋ที่เสิร์ฟเมนูสูตรต้นตำรับจากอเมริกาตอนกลาง โดยเชฟฟรานซิสโก ปาโก รูอาโน (Francisco Paco Ruano) สามารถเลือกจับคู่เซ็ทเมนู 4 คอร์สพิเศษนี้กับไวน์ แพร์ริ่งได้ พร้อมความบันเทิงตลอดค่ำคืนจากดนตรีสดโดยดีเจประจำร้าน เมนูเฟสทีพสำหรับคริสต์มาส เริ่มต้นด้วย tuna tlayuda คาร์พาชชิโอ้ทูน่าเสิร์ฟบนตอร์ติญาย่าง พร้อมอโวคาโดและซัลซ่ามด ต่อจานถัดไปด้วยเมนูกุ้งลายเสือและอูนิตามัลและซัลซ่า chilpachole ตัวเลือกเมนคอร์สสามเมนูประกอบไปด้วย เนื้อแกะส่วนไหล่อบแบบสโลว์คุก ทานคู่กับ ซัลซ่า แวร์เด้ และ เมซคาล ซุปปลาค็อด Veracruz-style bacalao ที่มีมะกอกและพริก Guero จากที่สามคือหมูหันและหนังกรอบเสิร์ฟคู่กับซอส Ponche และซอสจิ้มสูตรต้นตำรับ ปิดท้ายด้วย สลัดมะเชือเทศ Oaxacan และตอร์ติญาสด จบเมนูด้วยของหวานอย่าง โฮมเมดชูโรส พร้อม ถั่วไพน์ และไอศครีมรส Rompope เซ็ทเมนูคริสต์มาสจาก Ojo ราคา 3,900++ บาทต่อท่าน และสามารถเพิ่มไวน์ แพร์ริ่งในราคา 2,000++ บาทต่อท่าน
New Year’s Eve, Ringing It In – 31 ธันวาคม 2565

 

        Ojo คือจุดหมายปลายทางแสนพิเศษในคืนสิ้นปี และจุดชมวิวที่เพอร์เฟ็คที่สุดสำหรับชมโชว์พลุสุดตระการตาริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงามของกรุงเทพฯ Ojo อัดแน่นทุกประสบการณ์สุดประทับใจ ไม่ว่าจะเป็น การชมพระอาทิตย์ตกดินสุดท้ายของปีบนระเบียงชั้น 76 รับลมหนาวพร้อมนั่งชิลและเพลิดเพลินกับดีเจ หรือ เซ็ทเมนูดินเนอร์ 6 คอร์สอันหรูหรา ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากฤดูกาล และมีไฮไลท์อย่าง ทอสทาด้าล็อบสเตอร์ sweetbreads เนื้อลูกวัว ปลาเทราท์ไวลด์คอรัล เป็ดย่าง ซอร์เบ็ทชามอย และ แชมเปญ Billecart-Salmon Brut

 

         โบกมือลาวันสุดท้ายของปีด้วยประสบการณ์สุดชิลบนระเบียงของรูฟทอปบาร์ที่สูงที่สุดในเมือง ตั้งแต่เวลา 16:30 ถึง 18:30 น. ที่นั่งละ 12,000++ บาท เริ่มจากแชมเปญ Billecart-Salmon Brut หนึ่งแก้ว ต่อด้วยค็อกเทลและของว่างแบบไม่อั้นตลอดสองชั่วโมง และสำหรับดินเนอร์ 6 คอร์ส ท่านสามารถสำรองที่นั่งรอบแรกตั้งแต่เวลา 17:30 ถึง 20:30 น. ในราคา 20,000++ บาทต่อท่าน พร้อมแชมเปญ Billecart-Salmon Brut หนึ่งแก้ว พร้อมเสิร์ฟค็อกเทลแบบไม่อั้น และรอบที่สองเวลา 20:30 น. เป็นต้นไป ในราคา 30,000++ บาท พร้อมแชมเปญ Billecart-Salmon Brut ครึ่งขวด หรือ เลือกนั่งข้างนอกเพื่อรับลมหนาว ชมวิวกรุงเทพฯ จากมุมสูง ในราคาที่นั่งละ 16,000++ บาทต่อท่านพร้อม Billecart-Salmon Brut หนึ่งขวด และเครื่องดื่มค็อกเทลและเมนูของว่างแบบไม่อั้นตลอดมื้ออาหาร 

 

 

Mott 32 Bangkok
New Year’s Eve – 31 ธันวาคม 2565

        ส่งท้ายปีเก่าที่ห้องอาหารจีนสุดโมเดิร์น Mott 32 กับเซ็ทเมนูอาหารเย็นราคา 8,888++ บาท ต่อท่าน เสิร์ฟภายในห้องอาหารสุดหรูรวมถึงมุมระเบียงด้านนอกห้องอาหารสุดชิล เริ่มโมเมนต์สุดพิเศษด้วยแชมเปญ Billecart-Salmon Brut หนึ่งแก้ว และเพลิดเพลินไปกับดีเจตลอดคืน เมนูไฮไลท์ประกอบด้วยสตาร์ทเตอร์แสนอร่อยอย่าง เสี่ยวหลงเปาซุปเสฉวน หมูหันย่างเตาไฟ เจลลี่กระเพาะปลา และ ซุปเป๋าฮื้อตุ๋น นอกจากนี้ยังมีอาหารจานหลักอย่าง เป็ดปักกิ่ง ที่ทำมาจากเป็ดฟรีเรนจ์อายุ 42 วัน มารมควันด้วยไม้แอปเปิ้ล ตลอดจนล็อบสเตอร์ตุ๋น และปลาเก๋านึ่งขิง ห้องไพรเวทมีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ และแบ่งเป็นการสำรองโต๊ะเป็นสองรอบในค่ำคืนพิเศษนี้ โดยมีค่าใช้จ่ายที่ 75,000 บาท สำหรับที่นั่งรอบแรกและ 125,000 บาท สำหรับที่นั่งรอบสอง

 

Sky Beach
New Year’s Eve – 31 ธันวาคม 2565

        สัมผัสประสบการณ์เหนือคำบรรยายกับวิวทิวทัศน์อันตระการตาของกรุงเทพมหานคร ณ จุดชมวิวที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ Sky Beach พร้อมค่าเข้า 8,000 บาทถ้วน กับปาร์ตี้ New Year’s Eve ส่งท้ายปีเก่าพร้อมเครื่องดื่มไม่อั้นภายในสองชั่วโมง ตั้งแต่ 22:00 ถึง เที่ยงคืน ยกระดับประสบการณ์ยิ่งขึ้นด้วยแพ็คเกจ “The Peak” ที่สุดแห่งความ VIP ในราคา 18,000 บาทถ้วนต่อท่าน (ขั้นต่ำ 4 ท่านต่อโต๊ะ) พร้อมรับพรีเมี่ยมแชมเปญ ​1 ขวดต่อคน และช็อต Countdown ตอนเที่ยงคืน ส่งท้ายความมันส์ตลอดคืนด้วยดีเจชื่อดังอย่าง DJs Aroop Roy และ Lost Frequencies ดีเจตัวทอปอันดับ 25 ของโลก

 

        เพื่อไม่ให้พลาดทุกกิจกรรมความบันเทิง และส่งท้ายปีเก่าอย่างมีสไตล์ สามารถสำรองห้องพักที่ The Standard, Bangkok Mahanakhon และรับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่ม 10 เปอร์เซ็นต์สำหรับบุคกิ้งก่อนวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565 ราคาห้องพักเริ่มต้นคืนละ 21,020++ บาท รวมอาหารเช้าสำหรับสองท่าน

ราคาข้างต้นยังไม่รวมภาษี 7 เปอร์เซ็นต์และค่าบริการ 10%
 
         ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมผ่านทางเว็บไซต์ที่ www.standardhotels.com/bangkok/properties/bangkok  โทร. 02 085 8888 อีเมล stbkk@standardhotels.com หรือแอดไลน์ OA ที่ @TheStandardBangkok

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้