โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เสนอชุดน้ำชายามบ่าย Festive Afternoon Tea

โรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เสนอชุดน้ำชายามบ่าย Festive Afternoon Tea
nnanthisin
20 ธันวาคม 2565 ( 10:00 )
247

        สิ้นสุดการรอคอยกับชุดน้ำชายามบ่าย “Festive Afternoon Tea” ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง ที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2566

 

 

        เริ่มด้วยเมนูของคาวที่ล้วนมีกลิ่นอายของการเฉลิมฉลองสอดแทรกอยู่ ไม่ว่าจะเป็น สตอเบอร์รี่แชมเปญเยลลี่ออนท็อปด้วยปูอลาสก้า สังขยาทรัพเฟิลโรยหน้าคาเวียร์ ตับไก่บดราดแยมเรดเคอร์แรนท์ ขนมปังบีทรูทสอดไส้ไก่งวง และมูสอะโวคาโดแฮมอบน้ำผึ้งปรุงรส

 

 

        ในส่วนของขนมหวาน เชฟได้ดึงเอาเอกลักษณ์ของความเป็นคริสต์มาสออกมาอยู่ในรูปแบบของขนมแสนอร่อยในชุดน้ำชายามบ่าย อาทิ มาการองสโนว์แมน หมวกซานต้าราสเบอร์รี่ ชโตเลนขนาดพอดีคำ คริสต์มาสพุดดิ้งเสาวรสที่เชฟทำมาในรูปแบบกล่องของขวัญ และมินซ์พายต้นมัจฉะสุดน่ารัก และที่ขาดไม่ได้คือสโคนผลไม้อบสดใหม่ทุกวัน เสิร์ฟคู่กับแยมแอปริคอท และคลอดเต็ดครีม อร่อยยิ่งขึ้นเหมือนทานคู่กับน้ำชาในยามบ่าย

 

 

        เพลินเพลินไปกับบรรยากาศการเฉลิมฉลองในช่วงสิ้นปีนี้ ด้วยชุดน้ำชายามบ่าย “Festive Afternoon Tea” เสิร์ฟมากับสแตนด์สีทองสุดหรู ในราคา 1,000 บาท++ ต่อชุด สำหรับ 1 ท่าน รวมชา หรือกาแฟ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2566 เวลา 14.00 – 17.00 น.  ที่เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ และ เดอะ ดรอว์อิ้ง รูม ชั้น 12 ของโรงแรม เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

 

        สำรองทีนั่งล่วงหน้า และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66-2207-7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้