10 คาเฟ่ สนามบินสุวรรณภูมิ เครื่องดื่ม ขนมหวาน แวะรองท้องก่อนขึ้นเครื่อง

10 คาเฟ่ สนามบินสุวรรณภูมิ เครื่องดื่ม ขนมหวาน แวะรองท้องก่อนขึ้นเครื่อง
MEEKAO
3 สิงหาคม 2566 ( 14:30 )
1.9K

     คาเฟ่ในสนามบินร้านไหนดี ก่อนขึ้นเครื่องแวะนั่งพัก นั่งชิล กันที่ 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ใน สนามบินสุวรรณภูมิ มาครบทั้งเมนูเครื่องดื่ม ของหวาน และของทานเล่น หาอะไรรองท้องทานก่อนออกเดินทาง บางคนเช็คอินเสร็จก่อนเวลานานแล้วยังไม่รู้จะไปนั่งปล่อยใจใช้เวลาที่ไหนดี หรือใครที่เครื่องเพิ่งลงแล้วเกิดอาการท้องร้อง วันนี้ตามเรามาเช็คลิสต์ คาเฟ่ ร้านกาแฟ ใน ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มาดูกันได้เลยว่ามีร้านไหนน่าโดนบ้าง

 

 

รวมคาเฟ่ สนามบินสุวรรณภูมิ เครื่องดื่ม ขนมหวาน

     คิง เพาเวอร์ ผู้บริหารร้านค้า ดิวตี้ ฟรี และพื้นที่กิจกรรมเชิงพาณิชย์ ในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ชวนสัมผัสโฉมใหม่ของอาณาจักรอาหารครบครัน คัดสรรร้านอาหารที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเลิศทั้งด้านคุณภาพและความหลากหลายของรสชาติ เพื่อต้อนรับนักเดินทางทั่วโลก ขอแนะนำ 10 คาเฟ่ ที่เพียบพร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานฉ่ำใจน่าลิ้มลอง ชวนแวะชิมที่ “คิง เพาเวอร์ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ” พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้

 

คลิกรับส่วนลด 15% ร้านอาหารในสนามบินสุวรรณภูมิ ได้ที่นี่

 

1. After You (อาฟเตอร์ ยู)

 

 

     ร้าน After You คาเฟ่ขนมหวานยอดนิยมที่ให้บริการขนมและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู เช่น ชิบูย่าฮันนี่โทสต์, ฟิกกี้พุดดิ้ง, ช็อคโกแลตลาวา และขนมที่ทำจากผลไม้ตามฤดูกาล รวมถึงสินค้า Take Away โดยมี ซิกเนเจอร์เมนูที่พลาดไม่ได้เลย ได้แก่ เฟอร์เรโร่โทสต์, ข้าวเหนียวมะม่วง และครอฟเฟิล ชาไทย

พบกับความอร่อยของ คาเฟ่ขนมหวานยอดนิยม

 • อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2
 • อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 Concourse D

 

2. Pang Cha (ปังชา)

 

 

     ร้าน Pang Cha (ปังชา) ร้านขนมหวานที่ทำจากชาดีที่สุด 5 ชนิด ถูกยกให้เป็นขนมสัญชาติไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก World-Class Thai Tea ได้รับเลือกจากวงการอาหารระดับโลก Michelin Guide Thailand ยกปังชาให้เป็นเสมือนฑูตวงการขนม 4 ปีซ้อน ด้วยรสชาติที่หวานพอดี ๆ หอมชาที่เป็นเอกลักษณ์ตักพร้อมกับขนมปังชุ่มชาไทยสุดสดชื่นและที่พลาดไม่ได้ก็คือมุกสาหร่ายที่โรยมาให้เคี้ยวกรุบ ๆ ไม่เหมือนใครแล้วก็ไม่มีใครเหมือน เมนูพลาดไม่ได้เลย ได้แก่ ปังชา, ชาลูกไก่ทองไข่มุก 3 ชาติ, โรตีชาไทยและโรตีฝรั่งเศส

พบกับร้านปังชา ที่

 • อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 Concourse F

 

3. Royce (รอยส์)

 

 

     ร้าน Royce (รอยส์) ช็อกโกแลตชื่อดังของฝากอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่อง “Nama Chocolate” (นามะ ช็อกโกแลต) ด้วยรสชาติที่เข้มข้นและรสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นความสุขที่เริ่มต้นจากการทานช็อกโกแลตเพียงหนึ่งคำและความอร่อยที่อดไม่ได้ที่จะทานชิ้นต่อไป ช็อกโกแลตยอดนิยม ได้แก่ Nama Chocolate, Potatochip Chocolate Original, Baton Cookies (Coconut) เป็นต้น

พบกับร้านรอยส์ ได้ที่

 • อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 Concourse D

 

4. 88 Café & Juicery (88 คาเฟ่ แอนด์ จูซเซอรี่)

 

 

     ร้าน 88 Café & Juicery (88 คาเฟ่ แอนด์ จูซเซอรี่) คาเฟ่น้องใหม่ ที่เอาใจกลุ่มลูกค้าหนุ่มสาวที่มีความทันสมัย ด้วยการผสมผสานกาแฟและชาเข้ากับรสชาติของผลไม้หลากหลายชนิด เพื่อให้ได้เครื่องดื่มที่มีรสชาติแตกต่างแต่กลมกล่อมตามแบบฉบับของทางร้าน ด้วยความสดชื่นและกลิ่นหอม    อ่อนๆของผลไม้ โดยเมนูยอดนิยม ได้แก่ Lady Sunset ชาอัสสัมพรีเมียมผสมกับน้ำส้มคั้นสด ให้ความรู้สึกสดชื่นสุดๆ รวมถึง เมนู Black Coffee Coconut Latte และเมนู Yuzu Honey Freeze เป็นต้น

แวะไปชิมเมนูเรียกความสดชื่น ที่

 • อาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ ชั้น 4 Concourse F

 

5. Punthai Coffee (พันธุ์ไทย คอฟฟี่)

 

 

     ร้านกาแฟ พันธุ์ไทย คอฟฟี่ เป็นเครือร้านกาแฟสัญชาติไทย คัดสรรส่วนผสมทั้งหมดและเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถัน เช่น เมล็ดกาแฟจากอำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ในภาคเหนือของประเทศไทย เสิร์ฟกาแฟอร่อยและคุณภาพสูงถึงมือคุณสำหรับคอกาแฟทุกท่าน ซิกเนเจอร์เมนูแนะนำ ได้แก่ คาปูชิโน (ร้อน), พันธุ์ไทยเลิฟเวอร์ที, สตรอว์เบอร์รี่ สมูทตี้

แวะไปดื่มด่ำกาแฟสัญชาติไทย ได้ที่

 • อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2

 

6. Mango Star (แมงโก้ สตาร์)

 

 

     ร้าน Mango Star (แมงโก้ สตาร์) ร้านมะม่วงสัญชาติไทยแท้ โดยการนำผลไม้ไทยชั้นเลิศ “มะม่วงน้ำดอกไม้” ที่นิยมไปทั่วโลกมารังสรรค์เป็นเมนูคุณภาพที่รสชาติอร่อยถูกปากคนไทยและต่างชาติ อาทิ ข้าวเหนียวมะม่วงน้ำดอกไม้พร้อมกะทิราด, น้ำมะม่วงปั่นเสิร์ฟพร้อมเนื้อมะม่วง, ไอศกรีมมะม่วงและมะพร้าวเสิร์ฟพร้อมเนื้อมะม่วง เนื้อมะพร้าวและข้าวเหนียวมูน เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ตลอดทั้งปี

แวะไปลิ้มลองความอร่อย ที่

 • อาคารผู้โดยสาร ชั้น B1 Airport Rail Link

 

7. Juiceland (จูซแลนด์)

 

 

     ร้าน Juiceland (จูซแลนด์) ร้านน้ำผลไม้ปั่นและน้ำผลไม้สกัดเย็นที่สดชื่นดื่มแล้วช่วยดับกระหาย ทุกเมนูของร้านใช้ผลไม้สดคัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยม ดื่มแล้วดีต่อสุขภาพ และยังมีเมนูที่ผสมโยเกิร์ตเพื่อเพิ่มพลังงานโดยที่ยังคงสุขภาพดี ซิกเนเจอร์เมนูดับกระหายที่พลาดไม่ได้เลย ได้แก่ Energy Boosting Smoothies Mix-Berry Banana Almond Milk Chia Seed Smoothies, Power Orange Carrot Red Apple Pineapple Celery Cold-Pressed และPower Green Green Apple Pineapple Cold-Pressed

มาสัมผัสความสดชื่นที่มาพร้อมสุขภาพดี ๆ ได้ที่

 • อาคารผู้โดยสาร ชั้น 3

 

8. Jip Jip (จิ๊บ จิ๊บ)

 

 

     ร้าน Jip Jip (จิ๊บ จิ๊บ) ร้านขนมปังโฮมเมดทำสดใหม่ทุกวัน มีทั้งหมด 8 รสชาติให้ลิ้มลอง ได้แก่ ใบเตย, มันหวาน, ฟักทอง, เผือก, ชาไทย, ช็อกโกแลต, สตรอว์เบอรี่ และทุเรียน นอกจากนี้ยังมีขนมปังไส้ทะลักเต็มอิ่มกับไส้เยิ้ม ๆ และขนมปังเนื้อบัน เนื้อนุ่มไส้แน่นสูตรเด็ดพิเศษของร้าน นอกจากขนมก็ยังมีนมสดเป็นนมโคแท้ 100% หอม มัน เข้มข้น มาถึงสนามบินแล้วเมนูที่พลาดไม่ได้เลย ได้แก่ ขนมปังสังขยา Family Box, ขนมปังปิ้งไส้ทะลัก Grill Bun และชาไทย Thai Tea Milk

ร้านตั้งอยู่บริเวณ

 • อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ ชั้น 2 Concourse D

 

9. Luggaw (ลูกก๊อ)

 

 

     ร้าน Luggaw (ลูกก๊อ) ร้านผลไม้รูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ที่มีคอนเซ็ปต์ “สด สะอาด ปลอดภัย” โดยนำเอาผลไม้หลายชนิดที่รับตรงจากสวนเกษตรกรท้องถิ่นทั่วประเทศ จากนั้นนำมาจัดจำหน่ายแบบเป็นเครื่องดื่ม โดยมีน้ำผลไม้ปั่น น้ำผลไม้สกัดเย็น เมนูแนะนำ ได้แก่ ข้าวเหนียวมะม่วงปั่น, สวยสุดในซอย, คนละชั้น  เป็นต้น ที่แต่ละเมนูรับรองความอร่อยแน่นอน

พบกับร้านลูกก๊อ ที่

 • อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2

 

10. Wawee Coffee (วาวี คอฟฟี่)

 

 

     Wawee Coffee (วาวี คอฟฟี่) ร้านกาแฟวาวี กาแฟอาราบิก้าชั้นดีจาก “ดอยวาวี” ซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกแบบออร์แกนิกที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยคุณภาพกาแฟระดับพรีเมี่ยม ที่ผ่านการคั่วตามมาตรฐานแบบเฉพาะของกาแฟวาวี ทำให้กาแฟทุกแก้วมีรสชาติเข้มข้น กลิ่นหอมละมุนที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร แต่จำหน่ายในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เมนูแนะนำ ได้แก่ เมนูช็อคโกแลตมัฟฟิน กับ ลาเต้ร้อน, เมนูแฮม ชีส ครัวซองค์ กับ โกลด์เอสเปรสโซ่, เมนูแอลมอนด์ ครัวซองค์ กับ บลูเบอร์รี่ปั่น

กาแฟวาวี ตั้งอยู่ที่

 • อาคารผู้โดยสาร ชั้น 2

 

     สัมผัสโฉมใหม่ของอาณาจักรอาหารครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการเดินทาง พร้อมอร่อยฟินกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานจาก 10 ร้านดังในสนามบิน พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ คิง เพาเวอร์ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ