ทรูคอฟฟี่ ชูแบรนด์ Innovative Roastery & Bakery ที่เป็นมากกว่าร้านกาแฟในงาน Thailand Coffee Fest 2022

ทรูคอฟฟี่ ชูแบรนด์ Innovative Roastery & Bakery ที่เป็นมากกว่าร้านกาแฟในงาน Thailand Coffee Fest 2022
Maysylvie
18 กรกฎาคม 2565 ( 10:00 )
367

      ทุกแก้วโปรดเปลี่ยนแปลงโลกได้ ทรูคอฟฟี่ ชูแบรนด์ “Innovative Roastery & Bakery” สร้างประสบการณ์ดื่มกาแฟชั้นเลิศ ผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำ เชื่อมโยงทุกไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลกับ 5 คุณค่า “Cup of Change” เพื่ออนาคตที่ยั่งยืนไปด้วยกัน ร่วมสัมผัสความเหนือชั้นที่เป็นมากกว่าร้านกาแฟในงาน Thailand Coffee Fest 2022

 

 

      เพราะทุกแก้วสำคัญเสมอ ทรูคอฟฟี่ ย้ำแบรนด์ผู้นำกาแฟไทยที่มากกว่า ร้านกาแฟ ด้วยนิยามแห่งเอกลักษณ์ “Innovative Roastery & Bakery” สะท้อนความมุ่งมั่นในการพัฒนารังสรรค์เมนูคุณภาพอย่างต่อเนื่อง พร้อมดึงศักยภาพนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัล ร่วมสร้างประสบการณ์ใหม่ที่เหนือกว่าให้แก่ชาวไทยมาตลอด 15 ปี และเปิดให้บริการกว่า 120 สาขาทั่วประเทศ  ล่าสุด ยกระดับ เพิ่มคุณค่าให้ทุกแก้วโปรดของคุณได้ร่วมสร้างโอกาสแห่งการเปลี่ยนแปลงโลกสู่อนาคตที่ยั่งยืนไปด้วยกันอย่างครบวงจร ภายใต้แนวคิด “Cup of Change” ใน 5 มิติ ได้แก่ Cup of Future, Cup of Discovery, Cup of Caring, Cup of Inspiration และ Cup of Innovation พร้อมพิสูจน์ความเหนือชั้นได้แล้ววันนี้ที่บูธทรูคอฟฟี่ ในงาน “Thailand Coffee Fest 2022 : The Future ออกแบบอนาคตกาแฟไทย” ปี 6 ระหว่าง 14 - 17 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 - 20.00 น. ณ IMPACT Exhibition Center Hall 5 - 7 เมืองทองธานี

 

 

       ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจอาหาร และคอฟฟี่ เฮาส์ บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด และ บริษัท เบคเฮาส์ จำกัด กล่าวว่า สิ่งที่ทรูคอฟฟี่ยึดมั่นในทุกย่างก้าวของการดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด นั่นก็คือการสร้างคุณค่า และมุ่งยกระดับร้านกาแฟไทยให้เป็นมากกว่าร้านกาแฟ สอดคล้องกับแนวคิด “Innovative Roastery & Bakery” ที่ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลมาร่วมสร้างสรรค์เมนูคุณภาพ รวมถึงพัฒนาบริการที่เป็นเลิศ ให้คนไทยมาอย่างยาวนานกว่า 15 ปี ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับสร้างระบบนิเวศในห่วงโซ่ธุรกิจตั้งแต่ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ โดยมุ่งเน้นให้ทุกแก้วในการดื่มกาแฟ สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงเพื่อก้าวสู่อนาคตที่ยั่งยืนไปด้วยกันผ่าน 5 คุณค่า “Cup of Change” อันประกอบด้วย

 

 

  1. Cup of Future...เพิ่มคุณค่าให้กาแฟทุกแก้วดียิ่งขึ้นไม่มีที่สิ้นสุด พัฒนาวงการกาแฟไทยในทุกด้านให้เติบโตอย่างยั่งยืน ส่งตรงจากโครงการส่งเสริมอาชีพชุมชนทั้ง จากสบขุ่น จ.น่าน และแม่กำปอง จ.เชียงใหม่

 

  1. Cup of Discovery...คิดค้น คัดสรร และพัฒนากาแฟทุกแก้ว ให้มีคุณภาพ พิถีพิถันใส่ใจทุกกระบวนการให้มีรสชาติถูกใจทุกไลฟ์สไตล์ รวมถึงรังสรรค์ทุกเมนูที่ชวนค้นหาความแปลกใหม่ ให้ดื่มด่ำกาแฟชั้นเลิศตั้งแต่จิบแรก

 

  1. Cup of Caring...ส่งมอบสุดยอดบริการทุกการเสิร์ฟกาแฟที่เปี่ยมไปด้วยความใส่ใจ และคำนึงถึงความสุขของลูกค้าคนสำคัญ พร้อมดูแลด้วยความจริงใจให้ประทับใจทุกครั้งที่มาเยือน

 

  1. Cup of Inspiration....กาแฟไม่ใช่แค่ความเพลิดเพลิน แต่ต้องมอบพื้นที่ในการสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกชีวิตได้มีโอกาสสร้างสรรค์ และริเริ่มสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ

 

  1. Cup of Innovation...กาแฟจะเป็นได้มากกว่า เมื่อนำมาสร้างให้เกิดคุณค่า สร้างสรรค์เป็นสุดยอดนวัตกรรมควบคู่กับการรักษ์โลกตามแนวทาง Zero Waste พร้อมอวดโฉม “Coffee Ground T-shirt” ครั้งแรกของเมืองไทย

 

 

      “และล่าสุดเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำแบรนด์กาแฟไทยที่พร้อมส่งมอบทั้ง 5 คุณค่าดังกล่าว ทรูคอฟฟี่พร้อมโชว์ความเหนือระดับ อีกขั้นของความเป็นมากกว่าร้านกาแฟ ในมหกรรมเพื่อคนรักกาแฟสุดยิ่งใหญ่ “Thailand Coffee Fest 2022 : The Future ออกแบบอนาคตกาแฟไทย” ปี 6 โดยทรูคอฟฟี่ได้แบ่งพื้นที่นำเสนอออกเป็น 3 โซน ได้แก่

1.PLANT IT แบ่งปันองค์ความรู้ที่มาของเมล็ดกาแฟ ที่เกิดจากการให้ความรู้ชุมชนในการปลูกกาแฟ สร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างรายได้ ให้แก่ชาวบ้านในพื้นที่อย่างยั่งยืน

2.TASTE IT ลิ้มรสประสบการณ์สุดล้ำทั้งรสชาติกาแฟ และบรรยากาศ สุดประทับใจกับ “น้องปุยฝ้าย” โรบอทบาริสต้าตัวแรกของไทย ที่จะมาโชว์เทคนิกการ Drip พร้อมเปิดมิติใหม่การดื่มกาแฟ ด้วยสุดยอดเมล็ดกาแฟจากทรูคอฟฟี่ซิกเนเจอร์เสิร์ฟจากแชมป์คั่วกาแฟระดับประเทศ และ

3. WEAR IT สร้างคุณค่าใหม่เพื่อการเปลี่ยนแปลงในอนาคตด้วยการนำกากกาแฟจากการชงเครื่องดื่มทุก 3 แก้วไป แปรรูปเป็นเสื้อยืด 1 ตัว โดยทรูคอฟฟี่จับมือกับ Itochu Group บริษัท ไอพีเอ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทยที่ถือลิขสิทธิ์การจำหน่ายในประเทศ พร้อมเปิดโอกาสให้ได้เป็นเจ้าของครั้งแรกภายในงานนี้อีกด้วย

 

 

       จึงขอเชิญชวนคนรักกาแฟทุกท่านร่วมงาน “Thailand Coffee Fest 2022 : The Future ออกแบบอนาคตกาแฟไทย” ณ บูธ G2 ที่ IMPACT Exhibition Center Hall 5 - 7 เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 - 20.00 น.” ดร.ปพนธ์ กล่าวสรุป

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้