เที่ยวเขาค้อ พักกินข้าวจิบกาแฟที่ On A Roll Cafe' and more

เที่ยวเขาค้อ พักกินข้าวจิบกาแฟที่ On A Roll Cafe’ and more
EDT guide
31 ธันวาคม 2564 ( 11:00 )
1.1K

ใครกำลังกลับจากเที่ยวน้ำหนาว เขาค้อ เพชรบูรณ์ หาร้านข้าวชิลล์ ๆ กิน จิบกาแฟกินขนม เราขับรถผ่านร้านนึง เห็นเป็นป้ายจุดแวะพักรถสะดุดตา เลยแวะเข้าไปลิ้มรสซะหน่อย กับร้าน "On A Roll Cafe’ and more" มีทั้งข้าว สเต็ก เบอร์เกอร์ กาแฟ เบเกอรี่ คือครบจบทุกอย่างเลย อ่ะ ๆ เที่ยงนี้ฝากท้องไว้ที่ร้านนี้แล้วกันนะ

บริเวณร้านกว้างมาก มีที่นั่งทั้งโซนด้านนอกด้านใน ถ้ามากลางวันอากาศร้อน ๆ ก็นั่งข้างในดีกว่า แต่ช่วงเย็นเราว่าบรรยากาศด้านนอกน่าจะดีไม่เบาเลยล่ะ ร้านตกแต่งเป็นแนวสไตล์ลอฟท์ กลุ่มครอบครัวเหมาะมากกับร้านแบบนี้ มีสนามบีบีกัน ลานเล่นสเก็ต ครบรสเหมาะกับทุกช่วงวัยในครอบครัว

ระหว่างรออาหารก็ไปถ่ายรูปเล่นรอบร้านมา เมนูที่นี่มีทั้งอาหารไทย สเต็ก แฮมเบอร์เกอร์ รสชาติจัดถูกปากคนไทยแน่นอน และที่สำคัญนะ แอบคุยกับพี่เจ้าของร้านมา เค้าไม่ใช้ผงชูรสเลยสักเมนู ดีงามมากกก

ส่วนเมนูเบเกอรี่ที่นี่ก็จะเป็น Homemade หน้าตาอาจจะไม่ค่อยสวยมาก แต่คับไปด้วยคุณภาพ ไม่ใช้มาการีน ดีงามมากกกินคู่กับเมนูน้ำต่าง ๆ ฟินน

On A Roll Cafe' and more
ที่อยู่ : 40/1 หมู่ 11 ตำบล ปากช่อง อำเภอหล่มสัก เพชรบูรณ์ 67110
พิกัด : https://goo.gl/maps/5jt8HNbRDW...
วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 09.00-20.00 น.
โทร : 081 533 3111

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #OnARoll #ออนอะโรล #คาเฟ่ #ร้านอาหาร #เพชรบูรณ์

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ