ผ่อนคลายให้สุดกับไอศกรีมช็อกโกแลต 2 รสชาติใหม่ล่าสุดจาก Haagen-Dazs

ผ่อนคลายให้สุดกับไอศกรีมช็อกโกแลต 2 รสชาติใหม่ล่าสุดจาก Haagen-Dazs
MEEKAO
30 ตุลาคม 2563 ( 09:00 )
1.5K

     สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของความหลงใหลในไอศกรีมช็อกโกแลตรสชาติใหม่ล่าสุดกับ ไอศกรีมรสดาร์กช็อกโกแลตกานาชแอนด์อัลมอนด์ และ ไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลตแอนด์เฮเซลนัท ที่มาพร้อมกับรูปแบบสติ๊กบาร์ที่เป็นลิมิเดต็ดอีดิชันที่ดีที่สุดจาก ฮาเก้น-ดาส Haagen-Dazs

 

 

     ฮาเก้น-ดาส (Haagen-Dazs) ชวนเริ่มต้นฤดูกาลแห่งความผ่อนคลายและเฉลิมฉลองไปกับไอศกรีมช็อกโกแลต 2 รสชาติใหม่ ที่ได้รับการรังสรรค์จากความชำนาญและวัตถุดิบระดับพรีเมียมชั้นยอด ซึ่งจะช่วยให้คุณรู้สึกถึงความหวานหอมละมุน เพื่อการยกระดับความหรูหราแบบหลากมิติกว่าที่เคยกับช็อกโกแลตสูตรพิเศษ พร้อมสนุกไปกับเสียงหัวเราะและความเพลิดเพลินที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับสวรรค์บนดินแบบคูณสามไปกับคนที่คุณรัก เพื่อให้ความสำคัญกับความผูกพันที่ประเมินค่าไม่ได้ พร้อมร่วมค้นหาความหมายที่แท้จริงของการได้อยู่ร่วมกันอีกครั้งกับไอศกรีมช็อกโกแลตรสชาติใหม่สุดพิเศษที่มาพร้อมเนื้อไอศกรีมที่ไม่มีใครเหมือน ซึ่งผสมผสานความลงตัวกลมกล่อมของโกโก้อันเข้มข้นไว้ด้วยกัน ทำให้ได้เป็น ไอศกรีมรสดาร์กช็อกโกแลตกานาชแอนด์อัลมอนด์ และ ไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลตแอนด์เฮเซลนัท ที่มาพร้อมรูปแบบไอศกรีมสติ๊กบาร์ที่เป็นลิมิเต็ดอีดิชัน รสชาติใหม่ล่าสุดของฮาเก้น-ดาส อีกหนึ่งส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับทุก ๆ โอกาสในเทศกาลและวันหยุดนี้ เหมือนที่ว่า Together is Better when you Don’t Hold Back! อยู่ด้วยกันแล้วทำมันให้สุด!

 

     ไอศกรีมรสดาร์กช็อกโกแลตกานาชแอนด์อัลมอนด์ เป็นไอศกรีมสูตรเข้มข้นแสนอร่อยที่ประกอบด้วยรสสัมผัสที่ทั้งนุ่มนวลและกรุบกรอบ พร้อมผสมผสานรสชาติที่ทั้งขมและหวานเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มีส่วนผสมของดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้นถึง 82% ซึ่งคัดสรรเมล็ดโกโก้อย่างดีมาบดเป็นผงละเอียดก่อนจะนำไปปั่นกับครีมแท้ 100% พร้อมนมสดแท้จากประเทศฝรั่งเศสและเบลเยี่ยม ไข่ไก่ที่เลี้ยงแบบธรรมชาติ และน้ำตาล ก่อนจะแบ่งชั้นด้วยอัลมอนด์เคลือบคาราเมลกรุบกรอบสลับด้วยซอสโกโก้เข้มข้นเนื้อละเอียด ทำให้ได้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ซับซ้อนเป็นชั้น ๆ ในทุก ๆ คำที่รับประทาน เพื่อส่งมอบช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินที่สัมผัสได้แม้ยามหลับตา

 

     ไอศกรีมรสเบลเยี่ยนช็อกโกแลตแอนด์เฮเซลนัท มีความลับอยู่ที่ส่วนผสมพื้นฐาน ซึ่งเป็นช็อกโกแลตเบลเยี่ยมจากโกโก้ระดับพรีเมียมความเข้มข้น 50% ที่ผลิตขึ้นจากกระบวนการอุ่นที่ค่อยเป็นค่อยไปและละเอียดอ่อน รวมถึงมีการปรับอุณหภูมิด้วยความระมัดระวังในห้องช็อกโกแลต จนได้เนื้อช็อกโกแลตที่เรียบเนียนและสมบูรณ์แบบ ขณะที่เฮเซลนัทที่ใช้ก็นำไปอังไฟจนกลายเป็นสีน้ำตาลทองสวยงาม ก่อนนำไปเคลือบด้วยน้ำตาลคาราเมลบาง ๆ ให้เหมือนแผ่นเวเฟอร์ แล้วนำไปผสมรวมเป็นไอศกรีมร่วมกับซอสช็อกโกแลตเฮเซลนัทเข้มข้นเนื้อเนียนละเอียด มีรสชาติแสนอร่อยจากการผสมผสานระหว่างช็อกโกแลตเบลเยี่ยมและความกรุบกรอบของเฮเซลนัททำให้ได้รับความเพลิดเพลินในแบบที่เกินจะต้านทานในทุก ๆ คำที่รับประทาน

 

     ไอศกรีมสติ๊กบาร์รสเบลเยี่ยนช็อกโกแลตแอนด์เฮเซลนัท ที่ผลิตขึ้นแบบลิมิเต็ดอีดิชั่น ในจำนวนจำกัด อีกหนึ่งผลงานชิ้นเอกที่กระตุ้นการตอบสนองความอยากลิ้มรสชาติของช็อกโกแลตได้ในแบบที่ไม่มีใครเหมือน ถือเป็นไอศกรีมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือระหว่างการเดินทางอย่างแท้จริง เพราะจะได้ลิ้มลองรสชาติของช็อกโกแลตเข้มข้นซึ่งเคลือบอยู่ชั้นนอกสุดที่ทำมาจากซอสเฮเซลนัทบริสุทธิ์และโรยด้วยชิ้นเฮเซลนัทตั้งแต่คำแรกที่รับประทาน ตามด้วยเนื้อไอศกรีมรสช็อกโกแลตเบลเยี่ยมที่อยู่ด้านในซึ่งผสมผสานไปด้วยชิ้นช็อกโกแลตกรุบกรอบจำนวนมากที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ให้กับประสาทสัมผัสในหลาย ๆ ด้านไปในทุก ๆ คำที่ได้ลิ้มลอง

 

     ลองไอศกรีม ฮาเก้น-ดาส รสช็อกโกแลต ทั้ง 2 รสชาติใหม่ ได้แล้ววันนี้ กับไอศกรีมไพน์ราคา 359 บาท ไอศกรีมมินิคัพราคา 109 บาท และไอศกรีมสติ๊กบาร์ราคา 99 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน Haagen-Dazs, ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำและร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook , Instagram หรือLine @: HaagendazsTH

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้