กลับมาแล้ว! แก้วคอลเลคชั่น คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง สุดคิ้วท์ แจกความสดใสให้ใจละลาย

กลับมาแล้ว! แก้วคอลเลคชั่น คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง สุดคิ้วท์ แจกความสดใสให้ใจละลาย
Maysylvie
23 สิงหาคม 2564 ( 16:40 )
608

      กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับแก้วทัมเบลอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก คริสปี้ ครีม (Krispy Kreme) โดนัท สูตรลิขสิทธิ์อันดับ 1 ที่ครองใจคนทั่วโลก ให้คุณเป็นเจ้าของแก้วคอลเลคชั่น “คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง” ได้แล้ว  กับ 3 โปรโมชั่นเด็ดที่มาพร้อมโดนัทแสนอร่อย ได้แก่ เซต “Crayon Shin-Chan Set” ในราคา 469 บาท (ชินจังโดนัท 8  ชิ้น,ออริจินัล เกรซ 4 ชิ้น และแก้วทัมเบลอร์ 1 ใบ), เซต “Original Glazed x2 Dozen” ราคา 498 บาท (โดนัทออริจินัล เกรซ จำนวน 2 โหล และแก้วทัมเบลอร์ 1 ใบ) หรือ “Crayon Shin-Chan Tumbler” ราคาใบละ 399 บาท และรับชินจังโดนัทอีก 1 ชิ้นทันที

 

 

       ไม่มีไม่ได้แล้ว…รีบมาเป็นเจ้าของทัมเบลอร์สุดคิ้วท์ “ชินจัง จอมแก่น (Crayon Shin-Chan) และ ชิโร่ (Shiro)” ที่แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาด!!  ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม - 30 กันยายน 2564 (สินค้ามีจำนวนจำกัด) ส่วนใครที่ติดใจความน่ารักแสนอร่อยของโดนัทชินจัง  สามารถเลือกซื้อ ชินจังโดนัทเซต พร้อมกล่องลายลิมิเต็ดสุดคิ้วท์ ได้ในราคาเซตละ 296 บาท  (ชินจังโดนัท 6 ชิ้น และออริจินัล เกรซ 6 ชิ้น) ที่ ร้านคริสปี้ ครีม ทั้งสาขากรุงเทพฯ และต่างจังหวัด หรือเลือกสั่งผ่านแอปพลิเคชันฟู้ดเดลิเวอรี่ที่ร่วมรายการ

 

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวของคริสปี้ ครีม โดนัทสุดโปรดของคุณได้ที่ www.krispykreme.co.th หรือ www.facebook.com/krispykremethailandfanpage หรือ #Krispykremethailand

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้