ดองกิ เตรียมเปิดตัว ดอง ดอง ดองกิ สาขาเจพาร์ค ศรีราชา สาขาที่ 6 ในไทย !

ดองกิ เตรียมเปิดตัว ดอง ดอง ดองกิ สาขาเจพาร์ค ศรีราชา สาขาที่ 6 ในไทย !
Maysylvie
29 สิงหาคม 2565 ( 17:00 )
371

        บริษัท ดองกิ ( ประเทศไทย ) จำกัด (สำนักงานใหญ่ : ประเทศไทย, ประธานบริษัท : นายโยซูเกะ ชิมานุกิ) ในเครือบริษัท แพน แปซิฟิค อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิงส์ จำกัด (PPIH) เตรียมเปิดตัว “ดอง ดอง ดองกิ สาขาเจพาร์ค ศรีราชา” ณ อาคาร 2 ศูนย์การค้า เจพาร์ค ศรีราชา นิฮอน มูระ คอมมูนิตี้ มอลล์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี พร้อมเปิดตัว “SEN SEN SUSHI” ร้านซูชิที่ดำเนินการโดย ดอง ดอง ดองกิ สาขาแรกในประเทศไทย ซึ่งก่อนหน้านี้เปิดให้บริการสาขาแรกที่ฮ่องกงเมื่อปี 2564 ที่ผ่านมา และได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากลูกค้าในท้องถิ่น โดย ดอง ดอง ดองกิ สาขาเจพาร์ค ศรีราชา เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565 นี้

 

       โดยอำเภอศรีราชานั้นตั้งอยู่ใกล้กับเมืองพัทยา ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก และยังเป็นย่านที่มีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่มากเป็นอันดับสองรองจากกรุงเทพฯ อีกด้วย อีกทั้งศูนย์การค้า เจพาร์ค ศรีราชา นิฮอน มูระ นั้นมีการตกแต่งพื้นที่ภายในศูนย์การค้าในสไตล์ญี่ปุ่นยุคสมัยเอโดะ รวมถึงมีร้านอาหารและร้านเสื้อผ้ามากมายเช่าพื้นที่อยู่ โดยที่นี่ไม่เพียงแต่มีคนในพื้นที่มาใช้บริการเท่านั้น แต่ยังมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาใช้บริการ เพื่อเป็นจุดแวะพักระหว่างการเดินทาง จึงทำให้เป็นสถานที่ยอดนิยมที่ผู้คนทุกเพศ ทุกวัยมาเยี่ยมชมอีกด้วย

 

 

ครั้งแรกในไทย! ร้าน “SEN SEN SUSHI” ซูชิต้นตำรับที่เน้นความสดและคุณภาพที่ได้รับความนิยมอย่างมากในฮ่องกง เตรียมเปิดให้บริการแล้ว

      เนื่องจากร้าน “SEN SEN SUSHI” (เซน เซน ซูชิ) ซึ่งเปิดให้บริการครั้งแรกในสาขาฮ่องกง เมื่อเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้าในท้องถิ่น โดยปัจจุบันมีจำนวนมากถึง 4 สาขาในฮ่องกง ส่งผลให้ ดอง ดอง ดองกิ ประเทศไทย นำร้าน เซน เซน ซูชิ มาเปิดสาขาในประเทศไทยเป็นครั้งแรก เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อยกับซูชิยอดนิยมในแบบต้นตำรับมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะนำเสนอวัตถุดิบอย่างปลาแซลมอนยอดนิยม ที่มีอยู่มากกว่า 10 ชนิดของดอง ดอง ดองกิ ประเทศไทยแล้ว ลูกค้ายังสามารถเพลิดเพลินกับอาหารไปพร้อมๆ กับการดูพ่อครัวปั้นซูชิได้อีกด้วย

 

 

            เพลิดเพลินไปกับการผสมผสานของข้าวปั้นซูชิที่ทำจากน้ำส้มสายชูแดงและข้าวญี่ปุ่นที่หุงอย่างพิถีพิถันของ เซน เซน ซูชิ และวัตถุดิบสดใหม่ที่จัดหาจากทั่วทุกมุมโลกได้ที่ ดอง ดอง ดองกิ สาขาเจพาร์ค ศรีราชา เร็วๆ นี้  

 

 

อัดแน่นไปด้วย “ความอร่อย” ของญี่ปุ่น เช่น ขนมหวานที่คุ้นเคย วากิวเสียบไม้ และไก่ทอด สินค้าขายดีจากสาขาต่างๆ

         ของหวาน : นำเสนอวาฟเฟิล ชูครีม เค้กคาสเทลล่าสดใหม่ และอื่นๆ อีกมากมายจากผู้ผลิตขนมสไตล์ตะวันตก “MONTEUR” ซึ่งขึ้นชื่อในประเทศญี่ปุ่น และพร้อมกระจายความอร่อยของขนมญี่ปุ่นมายังประเทศไทยแล้ว

         อาหารพร้อมทานและอาหารสด : นอกจาก “ขนมปัง KIWAMI” และมันหวานญี่ปุ่นที่เป็นสินค้ายอดนิยมในร้านแล้ว ยังเต็มไปด้วยอาหารทานเล่นอย่าง “วากิวเสียบไม้” ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับเนื้อวากิวแสนอร่อยของญี่ปุ่น ซีรี่ย์ชุดไก่ทอดสูตรดั้งเดิมของดองกิ “อิมะกะระ” ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองในการประกวด Karaage Grand Prix ครั้งที่ 13 และอีกมากมายที่สามารถถือทานได้ รวมถึงสินค้าผัก ผลไม้ เนื้อปลา และเนื้อสัตว์ที่มักทานในชีวิตประจำวัน เป็นต้น

 

 

         ของหวานและของใช้ในชีวิตประจำวัน :  ในส่วนของขนมนั้น มีการจัดหาขนมหายากหรือขนมที่ทำจากข้าวและอื่นๆ มาจำหน่าย พร้อมตั้งเป้าในการเป็นร้านที่มีสินค้าหลากหลายมากที่สุดในพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ขายซึ่งกลุ่มลูกค้าที่มาแบบครอบครัวสามารถเพลิดเพลินได้ อาทิ เครื่องสำอางที่ผลิตในญี่ปุ่น และของเล่นที่มีลวดลายการ์ตูนอนิเมะที่กำลังโด่งดังในญี่ปุ่นอีกด้วย

 

สิทธิพิเศษแนะนำ

สิทธิพิเศษแนะนำ