OUM'S Great Crepe คาเฟ่เจริญนคร ร้านเครปอร่อย ที่สายคาเฟ่ต้องมา

OUM’S Great Crepe คาเฟ่เจริญนคร ร้านเครปอร่อย ที่สายคาเฟ่ต้องมา
MEEKAO
10 พฤษภาคม 2565 ( 16:30 )
9K

     Have a nice CREPE! ชาวฝั่งธนฯ ทั้งหลายวันนี้เราจะได้ใจฟูกันอีกรอบ กับ คาเฟ่ใกล้ฉัน เจริญนคร ร้าน OUM’S GREAT CREPE at OURS คาเฟ่เครปแสนอร่อย นั่นเองงง จาก ร้านเครปเจ้าดัง โซนสามย่าน มาสู่ฝั่งธนฯ ที่ เจริญนคร บอกเลยว่าที่นีคือคาเฟ่ที่ใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่ง การใช้คู่โทนสีที่แสนลงตัว และมุมถ่ายรูปแบบปังๆ ทั่วร้าน ใครเริ่มสนใจแล้วก็ตามรามาแสกนดูความคิ้วท์ของที่นี่กันต่อได้เลย

 

 

คาเฟ่ใกล้ฉัน ร้านเครปอร่อย ย่าน เจริญนคร

 

 

     มูฟจากสามย่านทำเลใจกลางเมือง มาฟินกับเมนูเครปแสนอร่อยกันต่อที่ฝั่งธนฯ ย่าน เจริญนคร กันบ้าง สำหรับร้าน OUM’S GREAT CREPE at OURS (OUM AND CO.) บอกเลยว่าการเปิดสาขาน้องใหม่นี้ เค้าทิ้ง Mood & Tone ของร้านพี่ไปอย่างสิ้นเชิง อาจจะมีกลิ่นอายความเป็น คาเฟ่สไตล์เกาหลี เหมือนกัน แต่การตกแต่ง การดีไซน์ และใช้โทนสีภาพรวมของร้านคือเปลี่ยนไปเป็นความสดใสซาบซ่า ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

 

 

     ภายใต้อาคารโรงเรียนเก่า มีคาเฟ่สไตล์เกาซ่อนอยู่ !! การตกแต่งตัวร้านด้านนอกเน้นการใช้คู่โทนสีชมพู-เขียว ที่บอกเลยว่าเกาหลีเกาใจมาก สดใสแบบใครๆ ก็ชอบ ถ่ายรูปสวยๆ กันได้ตั้งแต่หน้าร้าน ภายในเน้นการใช้โทนสี ชมพู-เขียว-และมีสีของไม้ธรรมชาติมาเป็นองค์ประกอบที่ช่วยให้ภายในมีความสมดุล นั่งชิลได้แบบสบายๆ มีที่นั่งซึ่งถูกแบ่งเป็นโต๊ะเล็กๆ อยู่มากพอสมคร และมุมถ่ายรูปสุดเกาก็คือด้านในขอร้านที่มีความเป็นผ้าม่านรับแดดในช่วงบ่าย

 

 

     ในส่วนของเมนูของที่ร้านจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเมนูเครปหลากหลายสไตล์ แป้งเครปอร่อยหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือไส้เครปที่ทางร้านการันตีว่าเค้าครีเอทเมนูเครปใหม่ ที่แต่งต่างไปจากสาขาเดิมทั้งหมด มีทั้งเครปแบบร้อนและเย็น รวมไปถึงรสชาติคาวและหวาน ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และรสชาติที่อร่อยแบบไม่ต้องลุ้น สำหรับ เมนูเครื่องดื่มที่ร้านจะเน้นไปที่เมนูกาแฟ Cold Brew ที่นำมาผสมผสานให้ออกมาเป็นรสชาติต่างๆ ดื่มง่าย เข้ากันได้ดีกับเครป และสำหรับใครที่ไม่ทานกาแฟ ที่ร้านก็มีเมนุ Milk Shake ให้เลือกทานได้เช่นกัน

 

 

     วันหยุดนี้ใครยังไม่รู้จะไป Hopping ที่ไหนลองตามรามาที่ร้าน OUM’S GREAT CREPE at OURS ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยเจริญนคร 10 (พื้นที่เดียวกับร้าน HOLIDAY PASTRY) สำหรับการเดินทางมาที่ร้านก็สะดวกสบายทั้งรถส่วนตัวและรถสาธารณะ แต่แอบกระซิบว่าใครมาด้วยรถสาธารณะอาจจะต้องออกแรงเบิร์นแคลฯ ด้วยการเดินเข้าซอยมาลึกพอสมควร ส่วนใครมาด้วยรถส่วนตัวที่ร้านก็มีที่จอดรถไว้รองรับสะดวกสบาย แบบไม่ต้องกลัวโดนล็อคล้อ ที่นี่มุมถ่ายรูปเยอะมาก และเรายืนยันได้เลยว่าเค้าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ขโมยคำว่าน่ารักออกไปจากปากไปได้แบบรัวๆ เลยจ้า

 

 

ข้อมูลร้าน OUM’S GREAT CREPE at OURS

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/SSmC1WyUnVk2Uvas7
  • ที่อยู่ : ซอยเจริญนคร 10 แขวง คลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 18.00 น.
  • โทร : 06-5692-5098
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/OUMANDCO.BKK

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้