อนันตรา ริเวอร์ไซด์ เปิดตัว Wellness Menu เอาใจสายเฮลท์ตี้

อนันตรา ริเวอร์ไซด์ เปิดตัว Wellness Menu เอาใจสายเฮลท์ตี้
nnanthisin
2 พฤษภาคม 2567 ( 11:10 )
33

        อนันตรา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท กรุงเทพฯ ร่วมกับเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง แดเนียล กรีน (Daniel Green) ครีเอท Wellness Menu ใหม่ขึ้นเป็นครั้งแรก หวังตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้า ทั้งชาวไทยและต่างชาติที่รักสุขภาพโดยเฉพาะ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทุกวันที่ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์

 

 

        เชฟแดเนียล กรีน (Daniel Green) เซเลบริตี้เชฟชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา นอกจากจะเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะเชฟที่มีความเชี่ยวชาญด้านอาหารเพื่อสุขภาพในระดับนานาชาติแล้ว เชฟกรีนยังโด่งดังจากการเป็นพิธีกรในรายการโทรทัศน์ Food Network รวมถึงมีผลงานการเขียนหนังสือเกี่ยวกับอาหารอีกกว่า 10 เล่ม โดยล่าสุด เชฟได้รังสรรค์เมนูอาหารเพื่อสุขภาพเป็นพิเศษในรูปแบบ A-la-cart ให้กับห้องอาหารมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์โดยเฉพาะ ภายใต้แนวคิด “อร่อยและดีต่อสุขภาพ” พร้อมเสิร์ฟเมนูเฮลท์ตี้รสเลิศ ที่สามารถรับประทานได้ทุกวัน แบบไม่ต้องกังวลแคลอรี่

 

 

        สำหรับเมนูที่เชฟแดเนียล กรีน รังสรรค์ขึ้น มีให้เลือกตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย, อาหารจานหลัก   และของหวาน รวมทั้งสิ้น 15 เมนู นำเสนอออกมาได้อย่างสวยงาม นอกจากรสชาติดีแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อร่างกายอีกด้วย โดยเชฟให้ความสำคัญและพิถีพิถันในการเลือกวัตถุดิบ และคำนวณแคลอรี่ในแต่ละจาน เพื่อให้มีความสมดุล ไม่ว่าจะเป็นเมนูวีแกน มังสวิรัติ Gluten-Free รวมถึงเมนูเนื้อและอาหารทะเล ให้อิ่มอร่อยได้แบบไม่ต้องกังวลอีกด้วย  อาทิ Tiger Prawn Arugula Salad สลัดกุ้งย่าง, Smoked Salmon with a Poached Egg ซิกเนเจอร์เมนูประจำตัวของเชฟ, Miso Glazed Tofu with Eggplant and Winged Beans, Miso Glazed Cod ปลาคอดเนื้อขาว ท็อปบนอโวคาโด อุดมด้วยโปรตีน แต่แคลอรี่ต่ำ นอกจากนี้ เชฟยังแนะนำ No Rice Sushi Rolls ซูชิไร้ข้าว แต่อัดแน่นด้วยแซลมอน ทรัฟเฟิล, อโวคาโด, แครอท, แตงกวา ฯลฯ 

 

 

        สำหรับความโดดเด่นของเมนูของหวาน เชฟครีเอทมาเพื่อให้สายสุขภาพและสายวีแกน สามารถรับประทานได้ โดยเลือกใช้วัตถุดิบและส่วนประกอบในการทำขนมที่ไม่มีส่วนผสมหรือผลิตภัณฑ์ที่ได้จากสัตว์ทุกชนิดอาทิ Coconut Crème Brulee, Key Lime Cheese Cake, Avocado Chocolate Mousse ฯลฯ 

 

 

        เริ่มต้นดูแลตัวเองกับ Wellness Menu อาหารเพื่อสุขภาพที่คุณสามารถรับประทานได้ทุกวัน รังสรรค์โดยเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง แดเนียล กรีน (Daniel Green) ได้แล้วที่ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2476-0022 ต่อ 1458 ร้านเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 7.00-21.00 น. 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้