กูร์เมต์ กริลส์ เมนูย่างด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟสริมหาดหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

กูร์เมต์ กริลส์ เมนูย่างด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟสริมหาดหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
nnanthisin
8 พฤษภาคม 2564 ( 15:00 )
308

 

        ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยของเมนูย่างจานเด่นหลากรายการ ‘กูร์เมต์ กริลส์’ ที่ล้วนปรุงด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยมพร้อมเสิร์ฟทุกท่านเบื้องหน้าวิวทะเลที่สวยที่สุดของชายหาดหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

 

 

        พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอแนะนำ ‘กูร์เมต์ กริลส์’ (Gourmet Grills) รายการอาหารเมนูย่างจานเด่นด้วยเนื้อคุณภาพเยี่ยมที่สร้างสรรค์เพื่อบริการคุณแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) ในสไตล์คอสโมโพลิแทน โดยเชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) มากฝีมือประจำห้องอาหาร โดยทุกจานเสิร์ฟพร้อมซอสรสเยี่ยมและเครื่องเคียงหลากรายการให้คุณได้อิ่มอร่อยเต็มที่พร้อมรับชมวิวทะเลที่สุดของชายหาดหัวหินจากบริเวณห้องอาหารไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น สเต็กเซอร์ลอยน์เนื้อวัวแองกัสจากประเทศออสเตรเลียคู่ซอสไวน์แดงกลมกล่อม สเต็กพอร์คชอปคู่ซอสเปปเปอร์คอร์นรสเข้มและเครื่องเคียงสไตล์ฝรั่งเศส ซี่โครงแกะย่างสมุนไพรคู่ซอสโรสแมรี่สูตรต้นตำรับ อกเป็ดย่างหนังกรอบแบบยุโรปคู่ซอสมัลเบอร์รี่เติมเต็มความอร่อยอย่างลงตัว

 


        เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึง พิซซ่าพาร์มาแฮมและร็อคเก็ต เมนูคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

 

        ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

 

        กูร์เมต์ กริลส์ (Gourmet Grills) จากห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ราคาเริ่มต้น 390++ บาท และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

 

        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0-3251-2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้