วาเลนไทน์นี้ บอกลาความโสดด้วย “ไก่ชิ้นสุดท้าย” จาก KFC อวยพรความรักสุดปัง ขอให้ได้...ขอให้โดน

วาเลนไทน์นี้ บอกลาความโสดด้วย “ไก่ชิ้นสุดท้าย” จาก KFC อวยพรความรักสุดปัง ขอให้ได้...ขอให้โดน
MEEKAO
11 กุมภาพันธ์ 2566 ( 17:00 )
512

     เทศกาลแห่งความรักปีนี้ KFC ขอดูมือชาวโสด คนเหงา หรือจะคนมีคู่ที่คอยตามหาความรักดี ๆ หน่อย! เหนื่อยไหมกับการขึ้นเหนือล่องใต้ตามหาหมอดูตัวแม่ ไหนจะตระเวนขอพรทุกที่ที่ขึ้นชื่อว่าแม่นเรื่องความรัก  หรือแม้กระทั่งแย่งขนมหรืออาหาร “ชิ้นสุดท้าย” เวลาทานข้าวกับเพื่อน วาเลนไทน์นี้ผู้พันแซนเดอร์สเลยขอเอาใจคนโสด จัด “ไก่ชิ้นสุดท้าย” ขอให้ได้ ขอให้โดนความรักปัง ๆ สักที

 

 

     “ไก่ชิ้นสุดท้าย” ของ KFC ได้แรงบันดาลใจจากความเชื่อสุดคลาสสิคบนโต๊ะอาหารอย่างการแย่งกันคว้าขนม หรืออาหาร “ชิ้นสุดท้าย” ว่ากันว่าใครก็ตามที่ได้ “ชิ้นสุดท้าย” ไปครองจะได้แฟนสวย แฟนหล่อ หรือแฟนอร่อย! ปีนี้ผู้พันแซนเดอร์สเลยขอเอาใจช่วย จัด “ไก่ชิ้นสุดท้าย” มาให้แบบไม่ต้องแย่งกัน โดยบรรจุใส่ KFC บักเก็ตสุดคลาสสิคใบเดิม แต่เพิ่มเติมความพิเศษด้วยดีไซน์ฝาบักเก็ตให้เป็นเคล็ดสำหรับสายมู โดยได้แรงบันดาลใจจากไพ่ทาโร่ต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความรัก 4 ใบเน้น ๆ อย่าง The Lovers, Ten of Cups, Two of Cups และ Four of Wands จะขอแฟนแซ่บ แฟนอร่อย หรือขอความรักปัง ๆ KFC ก็ขอให้ได้ ขอให้โดน

 

     วาเลนไทน์นี้ โบกมือลาความเหงากับการฉลองแบบเดิม ๆ แล้วเตรียมพุ่งตัวไปคว้า “ไก่ชิ้นสุดท้าย” ได้เฉพาะที่สาขาบ้านสีลม เขตบางรัก โซนยอดฮิตของคู่รักหรือคนโสดที่อยากมีคู่ได้ตั้งแต่วันที่ 10-14 ก.พ. 2566 นี้ ราคาชิ้นละ 42 บาท ไม่ต้องแย่งกัน แต่ต้องรีบ! เพราะมีแค่ 999 ชิ้นเท่านั้น ขอให้ได้...ขอให้โดนกันทุกคน! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook KFC  

 

     ติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ของ KFC อีกมากมายได้ที่แอปฯ KFC Thailand เว็บไซต์ http://www.kfc.co.th และ Facebook KFC  

#ไก่ชิ้นสุดท้ายขอให้ได้ขอให้โดน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ