การ์เร็ต ป็อปคอร์น ขยายความอร่อย เปิดสาขาใหม่ใจกลางกรุงเทพ ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

การ์เร็ต ป็อปคอร์น ขยายความอร่อย เปิดสาขาใหม่ใจกลางกรุงเทพ ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์
MEEKAO
28 ตุลาคม 2563 ( 18:00 )
3K

     การ์เร็ต ป็อปคอร์น Garrett Popcorn ประกาศขยายพื้นที่ความอร่อยเอาใจชาวไทยทุกคน ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ สาขานี้ตั้งอยู่ที่ ชั้น G โซน Take Home โดยยังคงเสิร์ฟรสชาติโปรดของแฟนๆ อย่างเช่น รสชาติซิกเนเจอร์ของร้าน CaramelCrispTM, CheeseCorn, Almond CaramelCrispTM, Macadamia CaramelCrispTM, Buttery, Plain และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือรสชาติยอดนิยมของเรา “Chicago Mix®” ที่ผสมผสานความหวานของ CaramelCrispTM และความกลมกล่อมของ CheeseCorn รวมเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัวที่สุด การ์เร็ต ป๊อปคอร์น เริ่มก่อตั้งที่ชิคาโก้ตั้งแต่ปี 1949 และเป็นปีนี้ถือเป็นการครบรอบ 71 ปีของเรา ทุกๆ สาขาของการ์เร็ต ป๊อปคอร์นทำสดใหม่ทุกวันโดยเลือกสรรเฉพาะเมล็ดข้าวโพด non-GMO ที่ปราศจากกลูเตน ไม่มีไขมันทรานส์และไม่ใส่สารกันบูด

 

 

     แลนซ์ โชดี้ ประธานและซีอีโอของ การ์เร็ต ป็อปคอร์น กล่าวว่า “ ทางเราได้รับการสนับสนุนอย่างมากในประเทศไทยตั้งแต่มาเปิดสาขาแรกที่สยามพารากอนในปี 2557 และการเปิดสาขาใหม่ที่ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปีกับเดอะมอลล์กรุ๊ป หลังจากที่ การ์เร็ต ป็อปคอร์น เปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ ที่สยามพารากอน เรายังคงให้ความสำคัญอย่างมากกับการเป็นพันธมิตรกับเดอะมอลล์กรุ๊ปด้วยเช่นกัน”

 

     ลูเซีย รีดอมป์ต้า ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ กล่าวเสริมว่า “ ร้านการ์เร็ต ตั้งอยู่ในศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ซึ่งถือเป็นที่ตั้งกลยุทธ์เพื่อมุ่งเน้นให้ลูกค้าใหม่ ตามสถานีพร้อมพงษ์ ซึ่งติดรถไฟฟ้าสายสุขุมวิท เข้าถึงได้ง่าย และสะดวกยิ่งขึ้นกับทั้งชาวกรุงและนักท่องเที่ยว อีกทั้ง ที่ การ์เร็ต ป็อปคอร์น เราให้ความสำคัญกับลูกค้า รวมไปถึงครอบครัวและเพื่อนของพวกเขาด้วย โดยเราใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดในทุกๆสูตรของ การ์เร็ต ป็อปคอร์น ที่เราทำสดใหม่ขึ้นทุกวัน ให้คุณสามารถความเพลิดเพลินกับรสชาติที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง”

 

 

ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการที่

  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-610-7766
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 เลขที่ 1693 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02-937-1211
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3 (Landside) เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3 (Airside Domestic) เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704
  • ร้าน Garrett Popcorn สาขา ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ชั้น G โซน take home เลขที่ 689,693,695 ถนน สุขุมวิท เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร

 

 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://garrettpopcorn.com หรือ

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้