อิ่มอร่อยได้ที่ร้านและบ้าน! เปิดพิกัดร้านอาหาร “ไทย ซีเล็คท์” พร้อมส่วนลดเมื่อสั่งผ่านโรบินฮู้ดและฮังกรี้ฮับ

อิ่มอร่อยได้ที่ร้านและบ้าน! เปิดพิกัดร้านอาหาร “ไทย ซีเล็คท์” พร้อมส่วนลดเมื่อสั่งผ่านโรบินฮู้ดและฮังกรี้ฮับ
nnanthisin
20 กันยายน 2564 ( 10:00 )
414

        อย่างที่ทราบกันดีว่าอาหารไทยถือเป็นอาหารที่มีเสน่ห์และมีชื่อเสียงไปทั่วโลกทั้งด้านรสชาติของอาหารที่เอร็ดอร่อยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสานความหลากหลายของเมนูทั้งคาวและหวานที่มีมากมายให้ได้ลิ้มลอง ซึ่งในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ร้านอาหารเหล่านี้ต่างได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง ครั้งนี้เลยจะพาทุกคนไปเปิดพิกัดร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ “ไทย ซีเล็คท์” (Thai SELECT) ที่ได้เข้าร่วมแคมเปญ "DBD ชวน ฟิน กิน Thai SELECT" ที่จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ อันเป็นส่วนหนึ่งในมาตรการช่วยสนับสนุนร้านอาหารในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ให้มียอดขายเพิ่มขึ้นและก้าวข้ามวิกฤตครั้งนี้ไปได้ด้วยดี โดยจะมีร้านไหนบ้างไปดูกันเลย

 

 

        เริ่มกันที่ร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ “ไทย ซีเล็คท์ ซิกเนเจอร์” (Thai SELECT SIGNATURE) โดยตราสัญลักษณ์นี้จะมอบให้ร้านอาหารที่ขายอาหารไทยแท้อย่างอาหารไทยโบราณหรืออาหารชาววังที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม พร้อมมีการตกแต่งสวยงามทั้งในอาหารและบรรยากาศของร้าน ตลอดจนการให้บริการที่เป็นเลิศ เช่น บ้านสุริยาศัย ร้านอาหารไทยที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบตะวันตกผสานตัวเรือนไทยเพื่อให้ร่วมสมัยบนถนนสุรวงศ์ เขตบางรัก ที่พร้อมมอบบริการด้วยเมนูอาหารไทยดั้งเดิมตำรับชาววังที่ยังคงเอกลักษณ์และความประณีตไว้อย่างงดงาม

 

 

        ต่อกันที่ร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ “ไทย ซีเล็คท์ คลาสสิก” (Thai SELECT CLASSIC) โดยตราสัญลักษณ์นี้จะมอบให้ร้านอาหารที่จำหน่ายอาหารไทยต้นตำรับคุณภาพดีเยี่ยม และมีการตกแต่งในอาหารและบรรยากาศของร้านในเกณฑ์คุณภาพดีเยี่ยม เช่น ร้านเลลาว ร้านอาหารไทยอีสานที่มีต้นกำเนิดอยู่ที่อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ทำอาหารอร่อยเลื่องลือจนต้องยกสาขามาเปิดเอาใจคนเมืองที่กรุงเทพฯ ตรงย่านอารีย์ ร้าน Zaap Classic ร้านอาหารอีสานครบวงจร ที่มีหลากหลายสาขา ครัวอัปษร ร้านอาหารไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูอาหารไทย และรสชาติที่เป็นต้นตำรับไทย ร้าน Salada Organic Kitchen (ซาลาด้า ออร์แกนิค คิทเช่น) ร้านอาหารสำหรับสายรักสุขภาพ โดยร้านนี้มีจุดเด่นตรงการเลือกใช้วัตถุดิบแบบออร์แกนิคมาเป็นส่วนประกอบหลัก หรือร้านธรรมชาติโอชา ที่ตั้งอยู่ย่านบางกรวย จังหวัดนนทบุรี ที่โดดเด่นในเรื่องของบรรยากาศร้านที่สวยงามร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติรวมถึงเมนูอาหารไทยรสชาติเข้มข้นจัดจ้านหลากหลายเมนู ตลอดจนขนมหวานและเครื่องดื่มสุดอร่อย เป็นต้น

 

 

        ปิดท้ายกันที่ร้านอาหารที่ได้รับตราสัญลักษณ์ “ไทย ซีเล็คท์ ยูนีก” (Thai SELECT UNIQUE) โดยตราสัญลักษณ์นี้จะมอบให้ร้านอาหารที่จำหน่ายอาหารไทยต้นตำรับคุณภาพดีเยี่ยม มีการตกแต่งในอาหารและบรรยากาศของร้านเกณฑ์ดีเยี่ยม ตลอดจนส่วนสำคัญคือมีรายการอาหารที่อนุรักษ์อัตลักษณ์ท้องถิ่นรวมอยู่ด้วย เช่น บ้านไอซ์ ร้านอาหารปักษ์ใต้เก่าแก่แบบต้นตำรับที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน ร้านคั่วกลิ้งผักสด ร้านอาหารใต้รสชาติต้นตำรับแบบจัดจ้านพร้อมด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ ร้านม่านเมือง ร้านอาหารเหนือที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพทั้งในด้านรสชาติและบรรยากาศ ร้านคำพูน ร้านแนวอาหารอีสานที่มีความโดดเด่นเรื่องส้มตำสไตล์อีสานแท้ ๆ เป็นต้น

 

 

        ตลอดทั้งเดือนกันยายน 2564 แคมเปญ "DBD ชวน ฟิน กิน Thai SELECT" แจกส่วนลดสุดพิเศษเมื่อสั่งอาหารกับร้านอาหารไทยซีเล็คท์ที่มีให้เลือกมากมายกว่า 70 ร้าน ผ่านแอปฯ “Robinhood” เพียงพิมพ์รหัส THAISELECT รับส่วนลดค่าอาหารทันที มูลค่า 50 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 100 บาท ตลอดจนรับส่วนลดราคาอาหาร On Top 5-20% เฉพาะร้านที่ร่วมรายการเพิ่มเติม ในขณะที่“Hungry Hub” สามารถสั่งผ่านแอปฯ หรือเลือกรับประทานที่ร้าน รับเซ็ทเมนูอาหารสุดพิเศษ สำหรับ 2 คนขึ้นไป ในราคา 599 บาท 999 บาท และ 1,499 บาท พร้อมพิมพ์รหัส THAISELECT รับส่วนลดค่าอาหารทันที มูลค่า 100 บาท

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้