เคซีจี จับมือ บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดตัว แดรี่ โกลด์ ชีสซอสบาบีคิว X GON

เคซีจี จับมือ บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดตัว แดรี่ โกลด์ ชีสซอสบาบีคิว X GON
Maysylvie
24 สิงหาคม 2565 ( 10:00 )
307

       บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด’ หรือ (KCG) ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแดรี่โปรดักส์ เบเกอรี่และอาหารตะวันตก จับมือกับ บาร์บีคิวพลาซ่า ปิ้งย่างขวัญใจมหาชน ร้านอาหารในเครือฟู้ดแพชชั่น ชูกลยุทธ์ Brand Collapse เปิดตัว “แดรี่ โกลด์ ชีสซอสบาบีคิว X GON” ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ หวังขยายฐานลูกค้ากลุ่มตลาดซอสและเครื่องปรุง วางเป้ายอดขายกว่า 200 ล้านบาทพร้อมตอกย้ำการทำกลยุทธ์การตลาด Co-branding Partnership ร่วมกับบาร์บีคิวพลาซ่า ซึ่งเป็นการต่อยอดความสำเร็จจากปีที่ผ่านมา

 

 

      นายเมธี กวีวงศ์สุนทร Chief Marketing Officer บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า“สำหรับการผนึกกำลังครั้งนี้ของ เคซีจี และ บาร์บีคิวพลาซ่า ถือเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าในตลาดซอสและเครื่องปรุง ขานรับความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ไม่เพียงให้ความสำคัญกับรสชาติที่ดี แต่ยังตามหาประสบการณ์ในการกินที่แปลกใหม่ ในคอนเซ็ปต์ ทุกเมนูปิ้งย่าง จิ้มเลย! ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบชีสแดรี่ โกลด์ แต่ก็หลงใหล ซอสบาร์บีคิวของบาร์บีก้อน ซึ่งการ Co-branding ครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของบริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแดรี่โปรดักส์ เบเกอรี่และอาหารตะวันตก ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์น้องใหม่ แดรี่ โกลด์ อิมพีเรียล อลาวรี่ รวมถึงนำเข้าสินค้ากว่า 40 แบรนด์ชั้นนำทั่วโลก โดยในปี 2565 บริษัทวางแผนธุรกิจเชิงรุก มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และจัดจำหน่ายสินค้าแดรี่โปรดักส์ เบเกอรี่ และอาหารตะวันตกสู่ตลาดให้กับผู้บริโภค ไปพร้อมกับการ “การสร้างสรรค์ความรื่นรมย์ให้กับรสชาติอาหาร”  โดยสินค้าที่หลากหลายและตอบสนองความต้องการที่แตกต่างให้กับทุกคน”

 

 

      นายรัฐ ตระกูลไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด กล่าวว่า “การจับมือร่วมกันครั้งนี้ นับเป็นการดึงจุดเด่นทั้งสองเข้าด้วยกัน โดยนำความเข้มข้นของซอสบาร์บีคิวสูตรต้นตำรับ ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากทางบาร์บีคิวพลาซ่า และ ชีสแท้ คุณภาพเยี่ยมจากแบรนด์ แดรี่โกลด์ มาผสมผสาน พัฒนาร่วมกัน จนได้ผลิตภัณฑ์ให้มีรสชาติที่โดดเด่น และตรงใจผู้บริโภคมากที่สุด พร้อมทั้งเป็นการต่อยอดความสำเร็จการทำกลยุทธ์การตลาด Licensing Partnership ของบาร์บีคิวพลาซ่า ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค นอกจากนี้ ยังถือเป็นการนำเสนอทางเลือกและประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงความอร่อยมากขึ้น  พร้อมสร้างโอกาสทางการตลาดในการขยายฐานลูกค้าร่วมกัน  และเพิ่มความหลากหลายให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์ซอสและเครื่องปรุง คาดว่าจะถูกใจผู้บริโภคและจะเป็นเทรนด์ใหม่ที่สร้างความตื่นเต้นในตลาดได้อย่างแน่นอน”

 

 

       ทั้งนี้ เคซีจี และบาร์บีคิวพลาซ่า ได้เดินหน้ารุกตลาดซอสและเครื่องปรุงรส เนื่องจากเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตประมาณ 4.8% มูลค่า ตลาดอ้างอิงจาก Euromonitor พบว่าต้นปีที่ผ่านมามีมูลค่า 47,977 ล้านบาท (ข้อมูล ณ เดือนเมษายน 2565) และขับเคลื่อนให้สินค้าอุปโภคบริโภคฟื้นตัวดีขึ้น โดยเปิดตัวสินค้าเพื่อสอดรับกับเทรนด์การบริโภคชีสแปรรูป ที่ต้องการความสะดวกในการรับประทานชีส โดยเฉพาะชีสแปรรูปแบบสเปรด โดยเปิดตัว “แดรี่ โกลด์ ชีสซอสบาบีคิว X GON”  ผลิตภัณฑ์ชีสแปรรูปแบบสเปรด รสชาติซอสบาร์บีคิว สูตรต้นตำรับจากบาร์บีคิวพลาซ่า บรรจุภัณฑ์ ถ้วยพร้อมทานขนาด 50 กรัม ราคา 25 บาท และถุงเติมขนาด 900 กรัม ราคา 279 บาท วางจำหน่ายตั้งแต่ 15 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป ที่ ร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ ร้านค้าทั่วไป และสั่งซื้อและติดตามกิจกรรมได้ทางช่องทางออนไลน์ LINE SHOPPING, TikTok Shop, Lazada และ Shopee

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้