สัมผัสประสบการณ์ไขปริศนา กล่อง Nazo Mystery Box ห้องอาหาร อาคีรา แบค

สัมผัสประสบการณ์ไขปริศนา กล่อง Nazo Mystery Box ห้องอาหาร อาคีรา แบค
nnanthisin
8 พฤศจิกายน 2566 ( 18:20 )
103

        ห้องอาหาร อาคีรา เเบค เรสเตอรองท์ แอนด์ บาร์ ร้านอาหารเอเชียแนวนวัตกรรมสุดสร้างสรรค์ บนชั้น 37 ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมไขปริศนากับความน่าตื่นตาตื่นใจของกล่องปริศนา "Nazo Mystery Box" 

 

 

        คำว่า Nazo เป็นคำที่มาจากภาษาญี่ปุ่นที่มีความหมายว่า เร้นลับและปริศนาจนยากจะรู้เห็นและอธิบายได้ จึงเป็นที่มาที่ไปและแรงบันดาลใจให้กับทีมเชฟ อาคีรา แบค ที่หยิบยกนำคอนเซ็ปต์นี้มารังสรรค์เป็นกล่องดำที่เต็มไปด้วยความลึกลับ

        "Nazo Mystery Box" กล่องปริศนานี้จะนำพาทุกท่านสู่การเดินทางแห่งความอยากรู้อยากเห็นและศาสตร์การทำอาหาร ด้านบนของฝากล่องจะถูกตกแต่งด้วยภาพแกะสลักลวดลายใบหน้าของเชฟอาคีรา เเบค พร้อมกลุ่มควันค่อยๆ ลอยขึ้นมาจากภายใน เผยให้เห็นเบาะแสเดียวที่บ่งบอกว่ามีอะไรอยู่ข้างใน

 

 

        เมื่อฝากล่องปริศนาถูกเปิดออก แขกทุกท่านจะได้พบกับเก้าเมนูพิเศษแบบพอดีคำ สีสันน่ารับประทาน ซึ่งเชฟได้รังสรรค์เมนูอย่างพิถีพิถันโดยเลือกนำวัตถุดิบที่ดีที่สุดส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นนำมาปรุงแต่งเป็นแต่ละเมนู อาทิ อากามิ ชูโทโร่ และโอโทโร่ ซึ่งเป็นส่วนที่อร่อยและดีที่สุดของปลาทูน่า นอกจากนี้ยังมีกุ้งโบตัน เอบิ ที่มีรสชาติหวาน กรอบเด้ง ขาปูคิงแครป ไข่ปลาคาเวียร์ หอยเป๋าฮื้อ และ ปลาฮิราเมะ ที่เป็นปลาเนื้อขาวชั้นสูงที่มีปริมาณไขมันในกล้ามเนื้อสูง ให้เนื้อสัมผัสที่นุ่มและรสหวาน

 

 

        มาร่วมค้นหาเบาะแสและไขความลับของรสชาติที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังกล่องดำลึกลับนี้ไปด้วยกันได้ ที่ ห้องอาหาร อาคีรา เเบค  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 17.30 – 22.30 น. ราคา 3,200++ บาท ต่อกล่อง กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้า 

        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร +66(0)-2059-5999 อีเมล์ restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือ จองผ่าน https://bit.ly/RSVNAkiraBackBKK 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้