Ginza Tenharu Bangkok เปิดตัว Winter 2023 Menu

Ginza Tenharu Bangkok เปิดตัว Winter 2023 Menu
nnanthisin
21 ธันวาคม 2566 ( 16:03 )
105

        Ginza Tenharu Bangkok ร้านเทมปุระโอมากาเสะของญี่ปุ่นชื่อดัง โดดเด่นในศิลปะแห่งการรังสรรค์และเสิร์ฟเทมปุระในสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม โดยเชฟชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์ ต้อนรับเฟสทีฟซีซั่นและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองสังสรรค์ส่งท้ายปี เปิดตัว Winter 2023 Menu กับเทมปุระโอมากาเสะที่โดดเด่นด้วยวัตถุดิบชั้นดีประจำฤดูกาล อาทิ ปูทาราบะ, ปลาค็อดญี่ปุ่น และ หอยนางรม เป็นต้น

 

 

        Ginza Tenharu Bangkok เปิดให้บริการครั้งแรกใจกลางกรุงเทพฯ ในปี 2018 ซึ่งสาขาแรกตั้งอยู่ที่ย่านกินซ่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ต่อมาได้มีการขยายสาขาไปยังประเทศสิงคโปร์และประเทศอินโดนีเซีย โดดเด่นด้วยศิลปะการทำเทมปุระในสไตล์เอโดะ ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน แป้งเทมปุระมีความบาง กรอบ มีสีทองสวยงาม และไม่อมน้ำมัน เทมปุระทอดแบบคำต่อคำ ใช้วัตถุดิบสดใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่นแบบวันต่อวัน ด้วยความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด จึงช่วยชูรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบนั้นๆ ถือเป็นการมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ดีและอร่อยได้อย่างลงตัว 

 

 

        เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์การรับประทานอาหารอย่างมีคุณภาพสูงสุด จึงคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมจากญี่ปุ่นโดยตรง โดยมีทีมงานมืออาชีพช่วยคัดสรรปลาสดใหม่และผักตามฤดูกาลจากเมืองต่างๆ ทั่วประเทศ จาก “ตลาดโทโยสุ” ที่ขึ้นชื่อและใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งเพื่อรักษาคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของวัตถุดิบ ทางร้านจึงเปิดปิดทำการตามตารางวันหยุดของตลาดปลา ซึ่งเป็นสิ่งยืนยันได้ว่าทุกรายการอาหารวัตถุดิบที่เสิร์ฟยังคงความสดใหม่อยู่เสมอ

 

        บรรยากาศภายในร้านถูกตกแต่งภายใต้แรงบันดาลใจจากร้านน้ำชาญี่ปุ่นโบราณ คงความเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกสบายและอบอุ่น ดึงดูดใจด้วยการตกแต่งด้วยไม้สีอ่อน มีเคาน์เตอร์ทำจากไม้ฮิโนกิ จำนวน 12 ที่นั่ง ล้อมครัวแบบเปิดพร้อมตู้กระจกใสที่มีกระทะทอดเทมปุระ เพดานตกแต่งด้วยลวดลายกิ่งต้นซากุระ ทำให้เกิดภาพเงาสะท้อนที่สวยงามบนตู้กระจกอย่างพอดี สอดคล้องกับความหมายของชื่อ Tenharu ที่แปลว่า ท้องฟ้าในช่วงฤดูใบไม้ผลิได้เป็นอย่างดี การผสมผสานระหว่างบรรยากาศและความเป็นเลิศด้านอาหาร ทำให้ Ginza Tenharu Bangkok กลายเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับผู้ชื่นชอบเทมปุระแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมที่ต้องมาเยือนอย่างแน่นอน ร้านตั้งอยู่ ณ ชั้น 3 เกษร   เซ็นเตอร์ เปิดให้บริการทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ (หยุดทุกวันจันทร์และตามปฏิทินวันหยุดตลาดปลาโทโยสุ) รอบกลางวัน 11.30-14.30 น. (เช็คอินรอบสุดท้าย 13.30 น.) และรอบเย็น 17.30-22.00 น. (เช็คอินรอบสุดท้าย 20.00 น.) 

 


Ginza Tenharu Bangkok Course : 
คอร์สกลางวัน AWAYUKI COURSE 1,900++ / KAGEROU COURSE 3,000++ 
คอร์สเย็น YAMAZAKURA COURSE 2,800++ / TSUBAKI COURSE 4,500++ / HANAFUBUKI COURSE 6,500++ (คอร์สเย็นสามารถสั่งรับประทานตอนกลางวันได้)


        สำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-070-0014, Line OA: @ginzatenharubkk, และเว็บไซต์: www.ginza-tenharu.jp/bangkok  

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้