ท็อปส์ อัดบิ๊กแคมเปญ Celebrating The Future ย้ำเจ้าตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่ ส่งโปรแรงท้ายปี

ท็อปส์ อัดบิ๊กแคมเปญ Celebrating The Future ย้ำเจ้าตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่ ส่งโปรแรงท้ายปี
nnanthisin
13 พฤศจิกายน 2565 ( 10:00 )
286

        “ท็อปส์” ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมสร้างสีสัน ปลุกมู้ดจับจ่ายตลาดค้าปลีกไทยท้ายปี ย้ำแนวคิด Every Day DISCOVERY ชวนค้นหาประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกวัน พร้อมส่งมอบความสุขที่ยิ่งใหญ่ผ่านบิ๊กแคมเปญ “Celebrating the Future” กับทัพกระเช้าของขวัญปีใหม่ ราคาเริ่มต้น 299 – 15,490- บาท  และกิ๊ฟท์เซตมากมายที่คัดสรรสินค้าแบรนด์ดัง สินค้าเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลกทั้งในและต่างประเทศ พร้อมไฮไลท์พิเศษกับการครีเอทกระเช้าของขวัญที่ได้แรงบันดาลใจจากการนำเสนอสินค้าแบบ Room Concept รวมถึงผลิตภัณฑ์จากเกษตรกรและชุมชนท้องถิ่นทั่วไทย เป็นการช้อปกระเช้าของขวัญที่มากด้วยความหมายและคุณค่า ตอบโจทย์กับทุกความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเจเนอเรชัน พร้อมอัดโปรแรงมอบส่วนลดรวมสูงสุด 50% ผ่อน 0% นาน 6 เดือน ตั้งแต่วันนี้ – 10 มกราคม 2566 ที่ท็อปส์ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา พร้อมบริการส่งฟรีเมื่อซื้อกระเช้าของขวัญผ่านท็อปส์ออนไลน์ครบ 888  บาทขึ้นไป ช้อปสะดวกทุกที่ ทุกเวลาทั้งออฟไลน์ ออนไลน์ และ ออมนิชาแนล ตอกย้ำเบอร์ 1 ฟู้ดรีเทลไทย และ ผู้นำตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่ 

 

 

        นายจักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุล รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประชาสัมพันธ์ และกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์โควิดที่คลี่คลายและเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ผู้คนในประเทศมีความสุข มีความมั่นใจในการจับจ่ายเพิ่มขึ้น อีกทั้งตื่นตัวกับบรรยากาศของการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ทำให้ตลาดกระเช้าของขวัญปีใหม่กลับมาคึกคัก ประชาชนต่างวางแผนมองหาโอกาสแห่งการเฉลิมฉลองในรูปแบบต่าง ๆ  ซึ่งการมอบกระเช้าปีใหม่ยังคงเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่ได้รับความนิยม เป็นสัญลักษณ์ของการส่งมอบความสุข ความห่วงใย ส่งความปรารถนาดี แทนคำขอบคุณให้แก่กัน ด้วยแนวคิด “Every Day DISCOVERY” ที่ท็อปส์ไม่ได้เป็นเพียงซูเปอร์มาร์เก็ต แต่เป็นผู้นำในการนำเสนอประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้ลูกค้ามาค้นหาในทุกวัน

 

 

        ในปีนี้ ท็อปส์ พร้อมส่งมอบความสุขด้วยแนวคิด “Celebrating the Future” ให้คนไทยทุกคนได้เริ่มต้นความสุข และต้อนรับสิ่งใหม่ ๆ หลังจากผ่านพ้นสถานการณ์แห่งความยากลำบากจากการแพร่ระบาดโควิด-19 โดยในปี 2566 นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งท็อปส์ได้สะท้อนตัวตนภายใต้ Brand DNA ของ ‘Tops’ ทั้ง 4 ด้าน ผ่านการนำเสนอรูปแบบกระเช้าที่หลากหลาย ในระดับราคาที่ต่างกันเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า  ใช้ความเชี่ยวชาญของผู้มีประสบการณ์ในการคัดสรรสินค้าจากทั่วโลกจัดลงกระเช้าของขวัญอย่างลงตัว ต่อยอดความสำเร็จในการนำเสนอสินค้าแบบ Room Concept ที่สร้างความสนุกและความเพลิดเพลินในการช้อปปิ้ง ด้วยหมวดหมู่สินค้าที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า มารังสรรค์เป็นกระเช้าของขวัญ และกิ๊ฟท์เซตที่พิเศษลงตัวตามคอนเซ็ปต์ และครอบคลุมทุกความต้องการของผู้ให้ รวมถึงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้รับ อาทิ  

 

 

        กระเช้าของขวัญ Healthiful ส่งต่อสุขภาพที่ดีให้คนที่รักด้วยการคัดสรรสินค้าสุดเฮลตี้, กระเช้าของขวัญ Snacker รวมสีสันความสุขและความอร่อยกับขนมชื่อดังยอดนิยมสำหรับเทศกาลปีใหม่จากทั่วทุกมุมโลกในแพคเกจสุดพิเศษ, กระเช้าของขวัญ Cuisine Master ปรุงความสุขอย่างครบรส ด้วยกระเช้าที่รวบรวมเครื่องปรุงนำเข้าจากทั่วโลก พร้อมให้คุณรังสรรค์ทุกเมนูแห่งความสุขตลอดเทศกาล, ส่งต่อความตั้งใจของเกษตรกรถึงผู้บริโภคกับ กระเช้าของขวัญจริงใจ Farmers’ Market ที่คัดสรรผัก ผลไม้ ของดีขึ้นชื่อในแต่ละจังหวัดจากเกษตรกร เอสเอ็มอีพร้อมสนับสนุนกระเช้าผักตบชวา งานฝีมือจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนจักสานผักตบชวาบ้านคลองนกกระทุง จ. นครปฐม ช่วยสร้างรายได้ให้เกษตรกรไทย และทุกกระเช้าของขวัญท็อปส์ รายได้ส่วนหนึ่งร่วมสมทบทุนเพื่อการผลิตแขนขาเทียมกับโรงเรียน
กายอุปกรณ์สิรินธร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ซึ่งเป็นหนึ่งในวิสัยทัศน์การดำเนินธุรกิจ
ที่มุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับผู้คนในประเทศ

 

 

        นอกจากกระเช้าของขวัญแล้ว ท็อปส์ยังมีกิ๊ฟท์เซต และ ชุดปาร์ตี้เซตสำหรับมื้อสำคัญกับคนพิเศษกับเบเกอรี่และขนมอบที่คิดค้นสำหรับเทศกาลแห่งความสุขจาก The Baker, เปิดปาร์ตี้ปิ้งย่าง ชาบู ที่ James The Butcher ได้คัดเลือกเนื้อสัตว์คุณภาพเยี่ยม, Frozen & CO. อาหารแช่แข็งคุณภาพสะดวก รวดเร็วครบครันทั้งคาวหวาน, สำหรับคนรักชีสและโคลด์คัท Ham & Brie นำเสนอความอร่อยในรูปแบบ Charcuterie and Cheese Board ที่กำลังได้รับความนิยม และเชฟจาก Tops EATERY พร้อมรังสรรค์มื้อแห่งความสุขกับเมนูนานาชาติปรุงสดใหม่เฉพาะเทศกาลแห่งความสุขมากกว่า 15 เมนู ฯลฯ 

 

 

        “ท็อปส์ พร้อมเป็นสื่อกลางให้คนไทยทุกคนมาค้นหาประสบการณ์แห่งความสุขในทุกวัน เพื่อส่งมอบความสุขให้กันผ่านการเลือกซื้อกระเช้าของขวัญที่เราตั้งใจคัดสรรอย่างพิถีพิถัน และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งบริการ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งความสุขให้ลูกค้าช้อปสะดวกทุกที่ ทุกเวลา คาดว่าการจัดแคมเปญในครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศ หนุนบรรยากาศการจับจ่ายของผู้บริโภคให้คึกคักมากยิ่งขึ้น” นายจักรกฤษณ์ กล่าวปิดท้าย

 

 

        ส่งต่อความสุขในทุกช่วงเวลาสำคัญด้วยกระเช้าของขวัญปีใหม่จากท็อปส์ ช้อปง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ – 10 มกราคม 2566 ที่ท็อปส์ และ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอล์ ทุกสาขา, บริการ Personal Shopper ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวผ่านไลน์ @TopsThailand, www.tops.co.th  และ Tops Application 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ