โคสต์ พิซซ่า พาราไดซ์ อร่อยเต็มอิ่มกับพิซซ่า 10 หน้า 10 สไตล์ ณ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

โคสต์ พิซซ่า พาราไดซ์ อร่อยเต็มอิ่มกับพิซซ่า 10 หน้า 10 สไตล์ ณ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Maysylvie
25 มีนาคม 2564 ( 16:20 )
439

     ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนทุกท่านอิ่มอร่อยเต็มที่ตลอดฤดูร้อนนี้กับ ‘โคสต์ พิซซ่า พาราไดซ์’ (COAST Pizza Paradise) ที่พร้อมเสิร์ฟหลากหลายความอร่อยสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆในเมนูพิซซ่า 10 หน้า 10 สไตล์จากแป้งพิซซ่าสูตรต้นตำรับและเทคนิคการอบพิซซ่าด้วยไม้ฟืนแบบดั้งเดิม

 

 

     พบกับความ บาง กรอบ อร่อยเต็มรสชาติที่ โคสต์ พิซซ่า พาราไดซ์ พร้อมต้อนรับทุกท่านตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ให้คุณได้เลือกรับประทานพิซซ่าสูตรเด็ดแสนอร่อยหลากรายการที่มาพร้อมความอร่อยแปลกใหม่จากสูตรลับเฉพาะของห้องอาหารโคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมเตาอบพิซซ่าด้วยไม้ฟืนและเทคนิคแบบดั้งเดิมที่เพิ่มความหอมกรุ่นในทุกๆชิ้นพิซซ่าที่คุณรับประทาน ไม่ว่าจะเป็น พิซซ่ากะเพราไข่ดาว แสนคลาสสิคแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่สไตล์ไทยจากซอสพิซซ่าสูตรกะเพราเข้มข้นที่มีที่โคสต์เท่านั้น และ พิซซ่า 360 ดีกรี ที่เต็มรสชาติด้วยพาร์มาแฮมเค็มมัน เพิ่มเติมรสสัมผัสด้วยอาร์ติโชคชิ้นนุ่มและเห็ด รสชาติกลมกล่อม หรือเลือกลิ้มรสความอร่อยแบบคลาสสิกที่คุณชื่นชอบ อาทิ พิซซ่าทะเลจัดจ้าน ที่อัดแน่นด้วยรายการอาหารทะเลสดใหม่เต็มคำ ทั้ง กุ้ง หอย ปลาหมึก ปรุงรสจัดจ้านชวนลิ้มลอง พิซซ่ามาการิต้า (Pizza Margherita) บางกรอบสไตล์อิตาเลี่ยนแท้ๆพร้อมความอร่อย 3 สีสดใสประจำชาติ เขียวจากใบโหระพาอิตาเลี่ยน ขาวจากชีสมอสซาเรลล่า และแดงจากมะเขือเทศ และ พิซซ่าฮาวายเอียน (Pizza Hawaiian) กับความอร่อยเฉพาะตัว จากสับปะรดเนื้อหวานฉ่ำที่คัดสรรมาอย่างดี และเบคอนเต็มคำหอมกรุ่น รสชาติเข้มข้น จนเป็นที่สุดของรสชาติฮาวายเอียน ที่เสิร์ฟพร้อมอาหารว่างอีกหลายรายการและเครื่องดื่มชื่นใจบนชายหาดหัวหิน 

     เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึง พิซซ่าพาร์มาแฮมและร็อคเก็ต เมนูคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น 

 

     ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

‘โคสต์ พิซซ่า พาราไดซ์’ (COAST Pizza Paradise)

ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น. ณ ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พิซซ่าราคาเริ่มต้น 210++ บาท และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0-3251-2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ