กลับมาอีกครั้ง งานบุฟเฟ่ต์ทุเรียน เก๋ๆ ที่ เกรฮาวด์ คาเฟ่ จัด!! กับงานกินทุเรียนกันให้โกลด์ฟิงเกอร์ ปี 2

กลับมาอีกครั้ง งานบุฟเฟ่ต์ทุเรียน เก๋ๆ ที่ เกรฮาวด์ คาเฟ่ จัด!! กับงานกินทุเรียนกันให้โกลด์ฟิงเกอร์ ปี 2
nnanthisin
20 เมษายน 2566 ( 10:00 )
664

        ด้วยผลตอบรับที่ดี จากปีที่ผ่านมา เกรฮาวด์ คาเฟ่ (Greyhound Café) จัดงาน “ทุเรียนบุฟเฟ่ต์” ปี 2 ในชื่องาน “Kin Durian Gun Hai Gold Finger 2 (กินทุเรียนกันให้โกลด์ฟิงเกอร์ 2)” ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม (River Park at ICONSIAM) ระหว่าง วันที่ 18 เมษายน 2566 - 23 เมษายน 2566

 


        สำหรับงาน “Kin Durian Gun Hai Gold Finger 2” ที่จัดขึ้น ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ภายในงานให้คุณเต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ทุเรียน ในเวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที 5 รอบต่อวัน มีรอบ 11:00, 13:00, 15:00, 17:00 และ 19:00 บัตรราคา 1,290 บาท ต่อท่าน (ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ในไลน์บุฟเฟ่ต์ จะมีทุเรียน 5 สายพันธ์หลัก ประกอบด้วย หมอนทอง, นกหยิบ, พวงมณี, ก้านยาว, และ นวลทองจันทร์ ความพิเศษกว่านั้น เรายังมี ทุเรียนเบญจพรรณ สายพันธ์หายาก ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองในงานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นจันทบุรี 3, จันทบุรี 7, จันทบุรี 10, กบชายน้ำ, หลงลับแล, ทองลินจง และ มูซานคิง นอกจากนั้น เรายังนำผลไม้ตามฤดูกาล มาช่วยเสริมอรรถรสในการรับประทานทุเรียนบุฟเฟ่ต์ให้ทุกท่านด้วย อาทิ เงาะ, ลิ้นจี่, มังคุค, แตงโม, แก้วมังกร, ลำไย และ มะม่วงน้ำดอกไม้ ความพิเศษยัง ไม่หมดเพียงเท่านั้น เกรฮาวด์ คาเฟ่ ยังรังสรรค์ขนมหวานและเครื่องดื่มสูตรพิเศษมาเฉพาะภายในงานนี้ ให้ทุกท่านสามารถทานในไลน์บุฟเฟต์ได้ด้วย ขนมหวานจะมี ข้าวเหนียวทุเรียน, ข้าวเหนียวมะม่วง และไอศครีมทุเรียน ส่วนเครื่องดื่มก็จะมี น้ำลิ้นจี่ และ น้ำมะม่วง หรือถ้าใครยังไม่เต็มอิ่ม ท่านยังสามารถซื้อ ทุเรียน หรือ ขนม แบบ Takeaway กลับไปทานต่อที่บ้านได้อีกด้วย

 


        ช่องทางการซื้อบัตรทุเรียนบุฟเฟ่ต์ สามารถซื้อผ่าน เว็บไซต์ https://www.ticketmelon.com ตั้งแต่วันที่  1 เมษายน 2566 – 23 เมษายน 2566 

        เต็มอิ่มกับทุเรียนบุฟเฟ่ต์ ยังไม่พอ มาต่อกันที่ เสื้อ T-Shirt Limited Edition 2 แบบ 2 สไตล์  ไม่ว่าจะ เสื้อ Tour หรือ เสื้อ Town ก็สามารถซื้อใส่เก๋ๆ เท่ห์ๆ และทานบุฟเฟต์ในงานได้เลย หรือจะซื้อกลับไปใส่ในแมทช์อื่นๆ ก็ไม่ว่ากัน

 

 

        เสื้อ T-Shirt Limited Edition ทั้ง 2 ลาย ราคา 790 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) ราคาโปรโมชัน เสื้อ 2 ตัว ในราคา 1,500 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)

 

 

        พลาดไม่ได้ งานทุเรียนบุฟเฟ่ต์คุณภาพ 1 ปี 1 ครั้ง จาก Greyhound Café พบกันที่ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม (River Park at ICONSIAM) ระหว่าง วันที่ 18 เมษายน 2566 - 23 เมษายน 2566

 

 

ติดตามอัพเดทข่าวสารและโปรโมชันของร้านฯ ที่ ช่องทางออนไลน์ 
Facebook : www.facebook.com/GreyhoundCafe  
Instagram : @greyhoundcafe
Line@ : @GreyhoundCafe

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้