รีวิวเด็ด 9 ร้านอร่อย กรุงเทพ จัดเต็มคาวหวาน ฟินแบบไม่มีอะไรมากั้น !

รีวิวเด็ด 9 ร้านอร่อย กรุงเทพ จัดเต็มคาวหวาน ฟินแบบไม่มีอะไรมากั้น !
MEEKAO
29 พฤศจิกายน 2564 ( 18:35 )
770
1

     ใครหิวยกมือขึ้น ! วันนี้ TrueID Food จะขอมาชี้เป้า ร้านอาหารในกรุงเทพ เรียกน้ำย่อยสะกิดต่อมหิวของทุกคนด้วย รีวิวเด็ด 9 ร้านอร่อย กรุงเทพ ทั้งแบบเดลิเวอรี่ และมีหน้าร้าน มาหมดทั้งคาวหวาน ตั้งแต่ของทานเล่น ของว่าง ไปจนถึงอาหารจานหลักเรียกว่าอิ่มกันได้แบบจุกๆ โดยรีวิวทั้งหมดก็มาจาก โครงการ In-Trend Ranger ที่ทาง TrueID ได้ชวนครีเอเตอร์ที่ได้รับการยอมรับและน่าเชื่อถือ ซึ่งมีผลงานที่ได้รับการเผยแพร่มาแล้วมากมายในแพลตฟอร์ม In-Trend มาร่วมมือกันช่วยผู้ประกอบการร้านอาหารไทย ให้ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ด้วยการรีวิวอาหาร รีวิวร้านให้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เอาล่ะถ้าใครเริ่มหิวแล้วก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

รีวิวร้านอร่อย กรุงเทพ โดย In-Trend Ranger

 

1. ร้านข้าวต้มกระดูกหมู สุขุมวิท 71

 

 

     หลังจากที่ทำงานอยู่บ้านเป็นเวลานาน ๆ ใครกำลังอยากเติมพลังด้วยการได้ทานอาหารอร่อยๆ ถูกปากของเรา วันนี้เราเลยจะมาแนะนำร้านอาหาร ร้านเด็ด ร้านดังให้ทุกคนได้ไปทานตามกันค่ะ วันนี้เราพาทุกคนไปทานอาหารที่ ร้านข้าวต้มกระดูกหมู สุขุมวิท 71 ร้านอาหารย่านนี้มีมากมายแต่ขอบอกเลยว่าร้านนี้เขาเด็ดจริง ๆ ใครที่ผ่านมาแถวพระโขนงก็ต้องแวะ !

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : ร้านข้าวต้มกระดูกหมู สุขุมวิท 71 น้ำซุปเข้มข้น เครื่องเน้น ๆ

 

 

 

2. Tummy Pleasure

 

 

     Tummy Pleasure Perfectly Crafted Gelato ร้านไอศกรีมเจลาโต้ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ ด้วยการผลิตอย่างพิถีพิถันและคัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุด จนได้เจลาโต้สูตรเฉพาะที่รสชาติเข้มข้นหวานมันไม่แตกต่างจากไอศครีมทั่ว ๆ ไปที่ทุกคนคุ้นเคย ทาสของหวานสายเฮลท์ตี้จะต้องรักเพราะเป็นไอติมที่ไขมันต่ำ แคลอรี่น้อย ไร้ไขมันทรานส์ ใครชอบทานไอศกรีมห้ามหลาดเลย !

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว Tummy Pleasure 15 รสชาติ ไอศกรีมเจลาโต้ที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ

 

 

 

3. Munchine snack

 

 

     แคปปลาทู รสเด็ด จากร้าน Munchine snack (มัน - ชายน์ - สแนค) หลายคนอาจจะเคยได้ยินแต่แคปหมู แคปหนังปลาแซลมอน แคปไก่ อาจจะยังไม่คุ้นหูกับแคปปลาทู แคปปลาทูแสนอร่อยที่มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรร สามารถทานกับก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ขนมจีน หรือจะทานเปล่า ๆ ก็ได้นะคะ รสชาติถึงเครื่องมาก อร่อยจริง กรุบๆ กรอบๆ จนต้องกด love

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว"แคปปลาทู" จากร้าน Munchine snack อร่อยฟินจนหยุดกินไม่ได้

 

 

 

4. Chada Halal Food (ชาฎา ฮาล้าล ฟู้ด)

 

 

     เปลี่ยนสไตล์มาที่ร้านอาหารอาหารฮาล้าลกันบ้าง ที่ร้าน ชาฎา ฮาล้าล ฟู้ด Chada Halal Food ร้านนี้เป็นต้นตำรับอาหารฮาล้าลแท้ๆ รสชาติเข้มข้น อร่อยเด็ดสุดในย่านลาดพร้าว ขอนำเสนอ 2 เมนูเเสนอร่อยหาทานยากกับเมนู Chicken Kabsa และเมนู Beef Tagine Moroccan หลาย ๆ คนอาจยังไม่เคยทาน ลองดูแล้วติดใจแน่นอนค่า

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : เมนู Chicken Kabsa จากร้านชาฎา ฮาล้าล ฟู้ด อร่อยเด็ดสไตล์อาหรับตะวันตก

 

 

 

5. YI-POON Bento

 

 

     YI-POON Bento (ญี่ปุ่นเบนโตะ) และ TORORI Cafe ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ แบบเดลิเวอรี่ ย่านสุขุมวิท โดดเด่นด้วยวัตถุดิบอย่างดีที่นำเข้าจากญี่ปุ่น รังสรรค์ทุกเมนูโดยเชฟชาวญี่ปุ่น เรื่องรสชาติไม่ต้องพูดถึงถูกปากถูกใจทั้งคนไทย และคนญี่ปุ่นแน่นอนค่ะ ร้านนี้ของหวานก็ละมุน อาหารก็อร่อยมากกกก

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : YI-POON Bento ญี่ปุ่นเบนโตะ & TORORI Cafe ร้านอาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่ ย่านสุขุมวิท 39

 

 

 

6. เกษรโฮมเมด Gaysorn Home made

 

 

     ใครชอบทานอาหารเหนือแบบพื้นเมือง ไม่ต้องไปไกล อยู่กรุงเทพก็ส่งตรงถึงบ้านกันได้เลยจากร้าน Gaysorn Home made เกษร โฮมเมด รังผึ้งป่า อาหารพื้นเมือง บอกเลยว่าอร่อยชัวร์นัวแน่นอน ! ซึ่งร้านเกษรโฮมเมด เอาใจคนอยู่เมืองที่คิดถึงเมนูพื้นบ้าน ของป่าหาทานยาก สารพัดพร้อมส่ง เช่น รังผึ้งย่าง น้ำผึ้งป่าแท้ ตำขนุน ไข่ป่าม ปูอ่อง จิ้นส้มหมกไข่ และอีกมากมาย ด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ ใส่ใจในรสชาติ ทำให้ความอร่อยเหมือนส่งตรงมาจากบ้านเฮาแต้ ๆ เลยเจ้า

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิวอาหารพื้นเมือง รังผึ้งป่า จากร้านเกษรโฮมเมด อร่อยชัวร์ นัวแน่นอน

 

 

 

7. Zenniku

 

 

     หมูแดดเดียว Zenniku (เซนนิคุ) ที่สายเนื้อห้ามพลาด ความอร่อยแบบพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น มีให้เลือกอยู่ 2 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ Sumairu Teryaki กับ Sumairu Miso จุดเด่นของร้านจะสั่งทำตามออเดอร์เท่านั้นส่งให้ลูกค้าภายใน 7 วัน คัดสรรเนื้อหมูสันในคุณภาพดี เกรดพรีเมียม ใส่ใจทุกขั้นตอน เป็นความอร่อยที่เข้ากันกำลังดี

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิวหมูแดดเดียว Zenniku อร่อยสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด

 

 

 

8. เตี๋ยว-ก็-เตี๋ยว

 

 

     เตี๋ยว-ก็-เตี๋ยว ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ เดลิเวอรี ร้านอร่อย ย่านแจ้งวัฒนะ ที่ทุกคนต้องลอง อร่อย เข้มข้น แบบไม่ต้องปรุง ใครชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือ รับรองว่าถูกใจแน่นอนเลย แถมร้านนี้ยังมีทั้งเมนูก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มอย่างเด็ด เมนูข้าว ยำ ของทานเล่น ของหวาน คืออร่อยครบจบที่ร้านเดียวได้เลย

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : เตี๋ยว-ก็-เตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ด อร่อยเลยไม่ต้องปรุง

 

 

 

9. Daddy Yo's Bakery

 

 

     ปิดท้ายด้วยความหวาน ถ้าใครกำลังมองหาชีสเค้กดีๆ สักก้อน หรือตามหาร้านเค้กในไอจี ร้านเค้กวันเกิดออนไลน์อยู่แล้วล่ะก็ วันนี้ดรีมจะมาแนะนำและรีวิวชีสเค้กโฮมเมดจากร้าน Daddy Yo's Bakery (แด๊ดดี้โย เบเกอรี่) ร้านเค้กที่ส่งตรงจากครัวในบ้าน สามารถสั่ง delivery ไปเซอร์ไพรส์ให้คนพิเศษได้ หากคุณชอบความนุ่มละมุนของชีสเค้กที่แทบจะละลายในปาก ลองสั่งชีสเค้กร้านนี้มาทานดูค่ะ ความละมุนของเนื้อชีสเค้กที่นี่ไม่เหมือนชีสเค้กที่คุณเคยทานมาก่อนแน่นอน!

 

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว Homemade Cheesecake จากร้าน Daddy Yo's Bakery

 

 

ร้านค้าสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2564

สมัครฟรี คลิก >> https://ttid.co/KupK/7f207f78

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ