Italasia สาทร เปิดตัวสุดคลาสสิก นำเสนอร้านแห่งแรกในสไตล์บ้านกลิ่นอายโคโลเนียล ขึ้นแท่นเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด

Italasia สาทร เปิดตัวสุดคลาสสิก นำเสนอร้านแห่งแรกในสไตล์บ้านกลิ่นอายโคโลเนียล ขึ้นแท่นเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด
MEEKAO
10 พฤษภาคม 2567 ( 17:43 )
61

     อิตาเลเซีย (Italasia) ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากประเทศอิตาลี นำโดย จักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ และ ฟา เบเนเดทตี้ ผู้บริหารและผู้อำนวยการสายผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์โรงแรม/ร้านอาหาร บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน แกรนด์ โอเพนนิ่ง ปาร์ตี้ เปิดตัวโชว์รูมอิตาเลเซีย ลำดับที่ 34 อย่างเป็นทางการ ตั้งอยู่ ณ สาทร ซอย 1 บนพื้นที่กว่า 800 ตร.ม. โดยภายในบริเวณประกอบไปด้วยบ้าน 2 หลัง ซึ่งนอกจากผู้มาเยือนจะสามารถใช้เวลาดื่มด่ำไปกับการเลือกชมสินค้าชั้นนำมากมายจากทั่วโลกที่ร้านอิตาเลเซียได้อย่างเต็มอิ่มแล้ว ยังมีแบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทยอย่าง VVON SUGUNNASIL โดยทัตวร สุกัณศีล ให้เหล่าสายแฟเลือกช้อปได้ในที่เดียวอีกด้วย โดยในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานคับคั่ง อาทิ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, กรณ์ ณรงค์เดช, อัครรัฐ วรรณรัตน์, ภัทรียา ณ นคร, พัชทรี ภักดีบุตร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 ณ อิตาเลเซีย สาขาสาทร

 

 

    Italasia อิตาเลเซีย สาทร โดดเด่นด้วยดีไซน์คอนเซ็ปต์ในรูปแบบใหม่โดยนับเป็นสาขาแรกที่เผยโฉมมาในสไตล์บ้านที่มอบกลิ่นอายย้อนยุคในแบบโคโลเนียล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านหลังเดิมซึ่งมีอายุเก่าแก่ยาวนาน อบอวลไปด้วยเสน่ห์แห่งความคลาสสิกที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางเสมือนอาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่ให้ความรู้สึกโอ่โถง สบายตา แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่น ซึ่งทางร้านยังคงความงดงามของส่วนสำคัญต่างๆ ไว้ตามแบบฉบับเดิม ไม่ว่าจะเป็น พื้นไม้ บานประตู และหน้าต่าง โดยภายในร้านได้จัดสรรเป็นโซนต่างๆ ไว้อย่างลงตัว ซึ่งความพิเศษของสาขาสาทรแห่งนี้คือมีโซนห้องครัวที่ไว้สำหรับจัดแสดงคอลเลคชั่นเทเบิลแวร์รวมไปถึงเครื่องแก้วจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก, โซนบาร์ที่เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องดื่มกับบรรยากาศที่มอบทั้งความเป็นกันเองและความเป็นส่วนตัวในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ตรงบริเวณด้านหลังบ้านยังมีโซนเอาท์ดอร์ซึ่งตกแต่งไว้อย่างสวยงามด้วยสวนในสไตล์อิตาเลียน เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเลือกชิลหรือนั่งดื่มท่ามกลางสวนสีเขียวอันร่มรื่น

 

 

     ทั้งนี้สาขาสาทรยังคงอัดแน่นไปด้วยสินค้าอิมพอร์ตระดับพรีเมียมที่มีให้เลือกสรรหลากหลาย ตั้งแต่ไวน์, เหล้า, สาเก, ชูไฮ, โซจู รวมถึงเครื่องดื่มอีกมากมายจากประเทศอิตาลี, ฝรั่งเศส, สเปน, ออสเตรเลีย, ชิลี หรือจะเป็นเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์อย่าง MONIN, กาแฟ illy ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เทเบิลแวร์ อาทิ แบรนด์ Alessi, Luzerne, Wedgwood, WMF, Cutipol, Chilewich และที่ขาดไม่ได้คือเครื่องแก้วคริสตัลชื่อดังจากประเทศเยอรมนีอย่าง Schott Zwiesel ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์แก้วไวน์ขายดีอันดับหนึ่งของอิตาเลเซีย

อิตาเลเซีย สาขาสาทร เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น. โทร. 083-989-6656

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้