มิติใหม่วงการอาหารกับ Cuisine Solutions นวัตกรรม Sous-Vide ระดับโลก ที่ปลอดภัย คุณภาพสูง และประหยัดต้นทุน

มิติใหม่วงการอาหารกับ Cuisine Solutions นวัตกรรม Sous-Vide ระดับโลก  ที่ปลอดภัย คุณภาพสูง และประหยัดต้นทุน
MEEKAO
3 มกราคม 2567 ( 10:09 )
111

     บริษัท ควิซีน โซลูชั่นส์ (Cuisine Solutions Inc.,) ผู้นําระดับโลกและร่วมบุกเบิกคิดค้นการปรุงสุกซู-วีด (Sous-Vide) ระดับพรีเมี่ยม ส่งเสริมการใช้นวัตกรรม ‘ซู-วีด’ ในร้านอาหาร, โรงแรม และครัวเชิงพาณิชย์ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยได้มาตรฐานในห้องครัว พร้อมมอบความคุ้มค่าและความสามารถในการผลิตอาหารที่มีคุณภาพ

 

 

     ซู-วีดเป็นวิธีการปรุงอาหารที่แม่นยําและมีคุณภาพสูง ช่วยรักษารสชาติและความนุ่มของอาหาร ซึ่งเหมาะสำหรับห้องครัวที่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่, เวลา และทรัพยากร โดยควิซีน โซลูชั่นส์ เป็นผู้นำระดับโลกในด้าน ซู-วีด และเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ผู้นำของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ให้ความเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร, โรงแรม, สายการบิน, เรือสําราญ, ตลาดกูร์เมต์, เครือข่ายร้านอาหารชั้นนำหรือแม้กระทั่งกองทัพสหรัฐฯ ซึ่งโรงงานของควิซีน โซลูชั่นส์ ในประเทศไทยได้เป็นผู้จัดจำหน่ายหลักของเครือข่ายอุตสาหกรรมชั้นนำมาตั้งแต่ปี 2560 

 

 

     อองตวน เกรอเลต ผู้อํานวยการฝ่ายปฏิบัติการเอเชีย ควิซีน โซลูชั่นส์ กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ที่ปรุงสุกด้วยนวัตกรรมซู-วีดของเราทำให้การทำอาหารเป็นเรื่องง่าย มีอายุการเก็บรักษาที่ยาวนานและสามารถปรุงเป็นเมนูได้หลากหลาย ช่วยคุณประหยัดเวลาในการเตรียมและนําเสนออาหารพร้อมลดต้นทุน เนื่องจากไม่จําเป็นต้องใช้อุปกรณ์ครัวราคาแพง โดยผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำไปอุ่นร้อนได้ภายในไม่กี่นาทีโดยใช้เพียงน้ำอุ่น, เตาอบ, ไมโครเวฟ หรืออุปกรณ์ที่คล้ายคลึง ซึ่งจะให้คุณเสิร์ฟอาหารได้ง่ายมากขึ้น ช่วยประหยัดเวลา ลดแรงงาน เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและเพิ่มผลกําไรได้อีกด้วย"

 

     ควิซีน โซลูชั่นส์ มุ่งมั่นในการเตรียมอาหารปรุงสุก พร้อมอุ่นเสิร์ฟสำหรับครัวทุกประเภท โดยนวัตกรรมนี้ช่วยให้สามารถอุ่นได้ง่ายดายไม่ว่าจะอยู่ที่ใด โดยเลือกใช้วัตถุดิบนําเข้าคุณภาพสูง เช่น เนื้อวัวจากออสเตรเลียและเนื้อแกะจากนิวซีแลนด์ รวมถึงวัตถุดิบท้องถิ่น เช่น ไก่, เป็ด และกะทิ นอกจากนี้ โรงงานมีกําลังการผลิตสูงถึง 6,000 ตารางเมตร และสามารถผลิตได้ถึง 300,000 กิโลกรัมต่อเดือน และยังได้รับการรองรับว่ามีความตรงตามมาตรฐานคุณภาพและสุขอนามัยระดับสากล เทียบเท่ากับโรงงานในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป นอกจากนี้ คูซีน โซลูชั่นส์ยังได้รับคะแนนคุณภาพที่ดีเยี่ยมจาก SQF และการรับรอง GFSI ซึ่งรับประกันโดยผู้ตรวจสอบอิสระในด้านคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารที่ผลิต

 

     ซู-วีด เป็นเทคนิคการปรุงอาหารนวัตกรรมใหม่โดยอาหารจะถูกปิดผนึกสุญญากาศและปรุงในน้ำที่อุณหภูมิคงที่และควบคุมได้อย่างแม่นยํา ซึ่งช่วยให้อาหารสุกอย่างสมบูรณ์แบบโดยยังคงรักษารสชาติและความนุ่มได้อย่างยอดเยี่ยม ควิซีน โซลูชั่นส์ ใช้เทคนิคนี้ในการผลิตอาหารที่ปลอดภัยและปราศจากสารปรุงแต่งโดยใช้ส่วนผสมที่คำนวณอย่างแม่นยํา ซึ่งช่วยให้ร้านอาหารสามารถลดการใช้อุปกรณ์ราคาแพงและทำงานในพื้นที่จำกัดได้ ทําให้แม้แต่ห้องครัวขนาดเล็กก็สามารถผลิตอาหารระดับสามดาวได้ เทคโนโลยีนี้ช่วยลดเวลาในการเตรียมอาหาร ลดการทำงานล่วงเวลาและช่วยผ่อนแรงของเชฟผู้มีทักษะสูง

 

 

     "ความร่วมมือของเรากับโรงแรมและร้านอาหารบริการด่วน (Quick Service Restaurants) รวมถึง เครือข่ายร้านอาหารได้แสดงให้เห็นว่าการใช้ผลิตภัณฑ์ซู-วีดของเรานั้นช่วยลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพในการเสิร์ฟอาหาร ด้วยเหตุนี้ เราจึงสนับสนุนให้ธุรกิจต่าง ๆ พิจารณาเทคนิคการเตรียมอาหารนี้ เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและส่งมอบอาหารที่มีคุณภาพสูง" เกรอเลต กล่าวเสริม

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้