Eastern Elixir Social Lounge & Bar บาร์ลับ Speakeasy Bar แห่งใหม่ของกรุงเทพ

Eastern Elixir Social Lounge & Bar บาร์ลับ Speakeasy Bar แห่งใหม่ของกรุงเทพ
nnanthisin
21 พฤศจิกายน 2566 ( 17:10 )
119

        ณ Eastern Elixir Social Lounge & Bar บาร์แห่งใหม่ล่าสุด ก้าวแรกสัมผัสกับเสน่ห์แห่งความลึกลับด้วยประตูรั้วบานใหญ่พร้อมด้วย Elixir Guard ที่คอยคุ้มกันอยู่หน้าประตู และพรมแดงที่จะพาทุกท่านไปสู่โลกของความพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยบรรยากาศการดีไซน์สไตล์โอเรียนทอล ที่มีกลิ่นอายความเป็นตะวันออก ถ่ายทอดผ่านงานศิลปะรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ผสมผสานกับอาหารและเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ 

 

 

        เริ่มประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ที่คุณสามารถลิ้มรสเครื่องดื่มสปิริต (Spirit) ระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกมากมายหลากหลาย ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเลือกเครื่องดื่มที่อาจจะกลายเป็นแก้วโปรดแก้วใหม่ของคุณ

 

 

        นอกจากนี้ ค็อกเทลทุกตัว จะมีส่วนผสมลับที่เรียกว่า Essentials Elixir ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไฮโลท์ของ Eastern Elixir Social Lounge & Bar โดยสามารถเลือกส่วนผสมลับพิเศษด้วยตัวคุณเอง ซึ่งทำให้เครื่องดื่มค็อกเทลทุกๆแก้วมีรสชาติและส่วนผสมพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ผ่านการรังสรรค์โดย Elixir Mixed Master ผู้มากประสบการณ์ และค็อกเทลทุกแก้วจะใช้ความหวานจากน้ำผลไม้ธรรมชาติเท่านั้น โดยไม่มีการเติมน้ำเชื่อมหรือสารให้ความหวานใดๆทั้งสิ้น รวมทั้งใช้ Sparkling Mineral Water แทนโซดา เพื่อดึงรสสัมผัสและคุณภาพของเครื่องดื่มที่ดีสมบูรณ์แบบที่สุด และพิเศษสุด สามารถออเดอร์เครื่องดื่มโทนิค หรือน้ำผลไม้ เพื่อเสริมรสชาติเครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

        เมนูไฮไลท์ประกอบด้วย Geisha Martini กับรสสัมผัสที่ซับซ้อนโดดเด่น มีความหอมสดชื่นจากสาเก (Umeshu) และความเข้มข้นของวอดก้าจากญี่ปุ่น อีกเมนูที่แนะนำ คือ Pheromones รสชาตินุ่มนวลเปรี้ยวหวานกลมกล่อมหอมสดชื่นลงตัว ผสมผสานความหอมหวานจากเมลอน ลิเคียว (Melon Liqueur) เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มดื่มค็อกเทล

 


        ในส่วนของอาหาร เริ่มต้นมื้อสุดพิเศษไปกับ Oscietra Caviar คาเวียร์ ที่มาจากทะเลสาบแคสเปียนและทะเลดำ ซึ่งถือว่ามีคุณภาพดีที่สุด รสชาติหรูหรานุ่มนวล ทานคู่กับ ขนมปังบริยอช​ และเครื่องเคียงต่างๆ  หรือเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับ เมซซีสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean Mezze) เมนูเรียกน้ำย่อย ประกอบไปด้วย ฮัมมูส มูตาบาล บาบากานุช และ ใบองุ่นยัดไส้ ที่มีรสชาติและกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับดั่งเดิมของอาหารเมดิเตอร์เรเนียน ปิดท้ายมื้ออร่อยไปกับ เครปซูเซตต์ (Crêpes Suzette) ขนมหวานสัญชาติฝรั่งเศส เพลิดเพลินไปกับเครปเนื้อนุ่มละมุนลิ้น โดยซอสทำจากผลไม้รสเปรี้ยวอมหวาน ราดด้วยเหล้ารัม และจุดไฟก่อนเสิร์ฟ ทำให้ขนมหวานจานนี้มีรสชาติและส่วนผสมที่กลมกล่อมลงตัว

  • เปิดให้บริการทุกวัน เวลา : 19.00น – 01.00น. 
  • ที่อยู่ : ชั้น 6 โรงแรมวาลีอา กรุงเทพ
  • เบอร์โทรศัพท์ : +66-2483-3999
  • อีเมล : dining@valiahotelbangkok.com 
  • เฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/EasternElixir 
  • อินสตาแกรม : https://www.instagram.com/easternelixir 
  • แฮชแท็ก : #easternelixir
  • การแต่งกาย : กรุณาแต่งกายสุภาพ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้