ครั้งแรกเมื่อแฟชั่นหรูสายอาหาร จากร้านอาหาร Gucci Osteria กรุงโซล มาเยือนห้องอาหารวูว์ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ครั้งแรกเมื่อแฟชั่นหรูสายอาหาร  จากร้านอาหาร Gucci Osteria กรุงโซล มาเยือนห้องอาหารวูว์ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
nnanthisin
8 เมษายน 2566 ( 10:00 )
315

        ห้องอาหารวูว์ ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ได้เปิดครัวต้อนรับเชฟรับเชิญจากร้านอาหารชื่อดัง Gucci Osteria มารังสรรค์ 6 คอร์สเมนูสำหรับมื้อค่ำ ที่ได้สอดแทรกแนวคิดของ Gucci และหลักคิดของเชฟ Massimo Bottura ผู้ก่อตั้งร้าน Osteria Francescana (มิชลินสตาร์ 3 ดาว) ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองโมเดนา ประเทศอิตาลี ลิ้มรสมื้อค่ำสุดพิเศษได้ ณ ห้องอาหารวูว์ เพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 27 – 29 เมษายน 2566

 

 

        ห้องอาหารวูว์ มุ่งมั่นที่จะยกระดับการรับประทานอาหารในกรุงเทพฯ ให้มีความแปลกใหม่ และน่าสนใจยิ่งขึ้น ผ่านทางกิจกรรมพิเศษที่ได้รับความร่วมมือกับเชฟรับเชิญชื่อดังหลากหลายที่จากทั่วโลก โดยเริ่มต้นปี 2566 นี้ด้วยความร่วมมือจากร้าน Gucci Osteria สาขากรุงโซล ที่นับเป็นครั้งแรกกับการยกร้านอาหารชื่อดังจากประเทศเกาหลี มาเสิร์ฟอาหารมื้อค่ำสุดหรูที่กรุงเทพฯ ณ ห้องอาหารวูว์ เป็นการร่วมมือกันระหว่างแบรนด์หรูสัญชาติอิตาเลียน Gucci กับร้านอาหาร Osteria da Massimo Bottura ที่ได้ถ่ายทอดมนตร์เสน่ห์ของอาหารอิตาเลียนสมัยใหม่ผสานเข้ากับเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างไปตามแต่ละสาขาทั่วโลก ประยุกต์รวมเป็นหนึ่งเพื่อนำเสนอศาสตร์การทำอาหารแสนวิจิตร

 

 

 

        สำหรับ Gucci Osteria สาขากรุงโซล ประเทศเกาหลี นับเป็นสาขาที่ 3 นอกประเทศอิตาลี ถัดจากสาขาเบเวอร์ลีฮิลล์ ประเทศสหรัฐอเมริกา และสาขาโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยเชฟ Hyungkyu Jun และเชฟ Davide Cardellini หัวหน้าเชฟทั้ง 2 พร้อมโชว์ฝีมือในการรังสรรค์เมนูอาหารที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมอาหารอิตาเลียน และอาหารเกาหลีให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง อาทิ เมนู “Black Pearl Garden” มีไข่ปลาคาเวียร์สัญชาติเกาหลีเป็นส่วนประกอบ ต่อด้วยเมนู “Gambero Scapece” ดัดแปลงจากเมนู Gamberi in Salsa Rosa และเมนู “Kimchi Chronicles” ได้รับแรงบันดาลใจจากริซอตโต้ (Radicchio Risotto) ออกมาเป็นเมนูที่ผสมผสานกลิ่นอายของทั้ง 2 สัญชาติได้อย่างลงตัว

 

 

 

      สำหรับเมนูคอร์สที่สี่ “Fallen Leaves in the Ocean” ดัดแปลงจากเมนู Pesce in Crosta di Patate ตามด้วยเมนูหลัก “Rosso e Nero” สเต็กเทนเดอลอยด์เนื้อนุ่มที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ไตรภาคสุดคลาสสิคเรื่อง The Godfather ที่เชฟทั้ง 2 ได้เข้าร่วมอีเว้นท์พิเศษธีมภาพยนตร์สำหรับ Gucci ปิดท้ายด้วย “Viagggio Universale di Charley” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากลูกชายผู้ที่หลงใหลในช็อกโกแลตของเชฟ Massimo Bottura และแฟชั่นโชว์ Gucci “Cosmogonie” ในปี 2022 สัมผัสประสบการณ์อาหารมื้อค่ำ 6 คอร์ส ส่งตรงจาก Gucci Osteria Seoul ในราคา 5,100 บาท ++ ต่อท่าน หรือ ราคา 7,800 บาท ++ ต่อท่านรวมไวน์แพริ่ง ระหว่างวันที่ 27 – 29 เมษายน 2566 เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ณ ห้องอาหารวูว์ บนชั้น 12 ของโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

 

 

        สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร 0-2207-7777 หรืออีเมล fb.bangkok@stregis.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.stregisbangkok.com   

หรือติดต่อเราผ่านช่องออนไลน์
Website : www.stregisbangkok.com  
Facebook : https://www.facebook.com/TheStRegisBangkok  
Instagram /Line : @stregisbangkok

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้