ห้องอาหาร Guilty Bangkok โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เสนอเมนูพิเศษ คอนเซ็ปต์ Build-Your-Own-Tacos

ห้องอาหาร Guilty Bangkok โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ เสนอเมนูพิเศษ คอนเซ็ปต์ Build-Your-Own-Tacos
nnanthisin
9 มีนาคม 2566 ( 17:20 )
201

        Guilty Bangkok (กิลตี้ แบงค็อก) ห้องอาหารสไตล์ลาตินอเมริกัน ครีเอทเซ็ทเมนูพิเศษ ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “Build-Your-Own-Tacos” ขึ้นเป็นครั้งแรก โดยเชฟคาร์ลอส โรดริเกซ (Carlos Rodriguez) หัวหน้าพ่อครัวผู้คร่ำหวอดในวงการอาหาร และมีประสบการณ์ในการร่วมงานกับห้องอาหารชื่อดังนับไม่ถ้วนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ผู้รังสรรค์เมนูทั้งหมดของกิลตี้ในรูปแบบลาตินอเมริกันสมัยใหม่ เพื่อมอบประสบการณ์ในการรับประทานอาหารมื้อกลางวันให้สนุกและมีรสชาติมากยิ่งขึ้น  

 


        สำหรับไฮไลท์ของ Taco Platter เซ็ทพิเศษนี้ จะเสิร์ฟมาพร้อมกับแป้งตอร์ติญา (Tortilla) และไส้ทาโก้ที่คุณสามารถเลือกได้เองถึง 2 รสชาติ จากทั้งหมด 4 รสชาติ ได้แก่  Spicy Salmon mixed with avocado cream แซลมอนรสจัดจ้านผสานกับซอสอโวคาโด, Smoky Wagyu Beef ซิกเนเจอร์สำหรับสายเนื้อ, Spicy Grilled Portobello Mushroom เห็ดพอร์โทเบลโลย่างรสเลิศ และ Slow Cooked Pull Porked หมูเนื้อนุ่ม ที่ใช้เวลาเคี่ยวนานกว่า 10 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีซอสสไตล์ลาตินอเมริกันสูตรของเชฟโดยเฉพาะอีก 4 รสชาติ ทานคู่กับผักเคียงในเซ็ทรวม 4 ชนิดอีก เพื่อให้เพลิดเพลินกับการมิกซ์ทาโก้สูตรพิเศษในแบบฉบับตัวเอง หรือสามารถแชร์กับเพื่อนๆและครอบครัวได้ ในราคาเซ็ทละ 790 บาท ++ เท่านั้น

 


        นอกจากนี้ Guilty Bangkok ยังมีอาหารจานหลัก, Side Dish รสชาติจัดจ้านตำรับลาตินอเมริกัน และเมนูของหวานให้เลือกอีกมากมาย ชวนเพื่อนๆมาอิ่มอร่อย และ Enjoy กันยกแก๊งค์ กับเมนูเซ็ทพิเศษ “Build-Your-Own-Tacos” ได้ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 12.00-14.30 น. ณ ห้องอาหาร Guilty Bangkok ชั้น 1 โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทร. 0-2126-8866

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้