TAMAGO ชวนชม Live เข้าครัวกับเพชรลดา เปลี่ยนเรื่องในครัวแสนยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่ายๆ

TAMAGO ชวนชม Live เข้าครัวกับเพชรลดา เปลี่ยนเรื่องในครัวแสนยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่ายๆ
MEEKAO
9 เมษายน 2564 ( 09:00 )
424

     TAMAGO เสิร์ฟรายการใหม่ในรูปแบบ Live “เข้าครัวกับเพชรลดา” ชวนคนรักของอร่อยมาเข้าครัวปรุงอาหารพร้อมกัน การันตีความอร่อยโดย “เชฟเพชร-เพชรลดา ประกัตฐโกมล” และรับประกันความฟินกับพิธีกรหนุ่มสุดหล่อ “พลาย-ธานนท์ โกรพินธานนท์” ติดตามความอร่อยฟินๆ เป็นประจำทุกเดือนเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง Facebook FanPage: Tamago Free Magazine

 

 

     TAMAGO แพลตฟอร์มออนไลน์ที่จะช่วยอัปเดตรีวิวไลฟ์สไตล์เรื่องกิน เที่ยว ชิล ช้อป สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแสวงหาร้านอร่อย รวมถึงคาเฟ่ฮิปๆ ล่าสุดเสิร์ฟรายการใหม่รูปแบบ Live ในชื่อรายการ “เข้าครัวกับเพชรลดา” รายการเข้าครัวสบายๆ ที่จะมากระตุกต่อมหิว กระตุ้นน้ำลายของคุณ และผู้ที่ต้องการหาเมนูใหม่ๆ มาเป็นไอเดียไว้ทำเองที่บ้านผ่านการดู Live สด ในคอนเซ็ปต์ “เปลี่ยนเรื่องในครัวแสนยุ่งยาก ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ในสไตล์ทะมะโกะ” โดยมี “เชฟเพชร-เพชรลดา ประกัตฐโกมล” เชฟระดับตำนานผู้อยู่เบื้องหลังการรังสรรค์เมนูมากมายของนิตยสาร TAMAGO และ @Kitchen ประสบการณ์การเข้าครัวมากกว่า 15 ปี มาบอกเทคนิคการทำอาหารแบบเคล็ดไม่ลับกันผ่านไลฟ์สด พร้อมพิธีกรสุดหล่อ “พลาย-ธานนท์ โกรพินธานนท์” ที่มาสร้างบรรยากาศห้องครัวให้สนุกครึกครื้นตลอดรายการกันเลยทีเดียว

 

 

     พิเศษสุดกับ Live ทุกๆ EP. สำหรับแขกรับเชิญที่จะมาสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกๆ ตอน พร้อมกับ วัตถุดิบปริศนาที่จะนำไปรังสรรค์เมนูสุดพิเศษที่ไม่เคยทำมาก่อน มาลุ้นกันว่าแขกรับเชิญในรายการจะช่วยเชฟเพชรทำอาหารออกมาได้ “เป๊ะ” หรือ “เล๊ะ” กันแน่ 

 

 

     ผ่านไปแล้วกับ EP.1 ที่ได้แขกรับเชิญเป็นหนุ่มน้อยมากความสามารถ เนปจูน-ภูริชล คุ้มศิริ นายแบบและนักแสดงอิสระ ที่พกทั้งความรักน่าสดใส และการเข้าครัวทำเค้กครั้งแรก กับวัตถุดิบปริศนาอย่าง “มะยงชิด” ผลไม้ที่มาแรงรับซัมเมอร์นี้ในเมนู “My Pan Fried Cake” แป้งเค้กฟูนุ่มที่ทอดในกระทะทำเอากลิ่นหอมไปทั่วสตูดิโอ สอดไส้ครีมชีสเนียนนุ่มราดด้วยดาร์กช็อกโกแลต ท็อปปิงด้วยมะยงชิดและธัญพืช ทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียง 30 นาที เพราะได้ตัวช่วยดีๆ อย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า Haier โดยเฉพาะเครื่องปั่นอเนกประสงค์รุ่น HBL-3320 โถปั่นทำด้วยแก้วที่ทนความร้อนได้สูง กับใบมีดบดน้ำแข็งสเตนเลสที่ปั่นส่วนผสมให้เข้ากันในเวลาอันรวดเร็ว และเตาแก๊สตั้งโต๊ะรุ่น HGH-TS754 หัวเตาทองเหลืองคู่ ไฟแรง ทำความสะอาดง่าย จึงทำให้เรื่องในครัวเป็นเรื่องง่ายไปเลย ใครที่พลาดสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Facebook FanPage: Tamago Free Magazine

 

 

     สำหรับ EP.2  วันที่ 7 เม.ย.นี้ แขกรับเชิญจะเป็นใครและเมนูปริศนาจะเป็นอะไรนั้นต้องห้ามพลาด และรอติดตามชมรายการเข้าครัวกับเพชรลดา เป็นประจำทุกเดือนเวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง Facebook FanPage: Tamago Free Magazine

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้