ท็อปส์ สถานทูตออสเตรเลีย คัดองุ่นเกรดดีในงาน Australian Table Grapes

ท็อปส์ สถานทูตออสเตรเลีย คัดองุ่นเกรดดีในงาน Australian Table Grapes
Maysylvie
31 พฤษภาคม 2566 ( 10:00 )
143

       ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ดในเครือเซ็นทรัล รีเทล ตอกย้ำผู้เชี่ยวชาญตัวจริงการคัดสรรสินค้าคุณภาพจากทั่วโลกส่งถึงมือผู้บริโภค ร่วมมือสถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย และสำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ออสเทรด) จัดงาน Australian Table Grapes เทศกาลองุ่นนานาพันธุ์เกรดพรีเมียม ส่งตรงจากแหล่งผลิตที่ดีที่สุดในประเทศออสเตรเลีย วางจำหน่ายที่ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด และ ท็อปส์ คลับ ทั้งนี้ ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณเอสเตอร์ ซัน กรรมมาธิการการค้า สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุนออสเตรเลีย (ออสเทรด)

 


      คุณแอมเบอร์ พาร์ ที่ปรึกษาฝ่ายเกษตร (ไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และพม่า) สถานเอกอัครราชทูตออสเตรเลียพร้อมด้วยผู้บริหารท็อปส์ ได้แก่ คุณธนวัตร จิรจริยาเวช รองกรรมการผู้จัดการ คุณพิริยะ กมลเดชเดชา รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายจัดซื้อสินค้าอาหารสด คุณอรินทร์ จันทมาศรักษา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล คุณเชิดศักดิ์ การภักดี ผู้อำนวยการเขต และคุณวิราศินีย์ จันทมาลา ผู้จัดการสาขา ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ บางนา

 

 

       ประเทศออสเตรเลีย ขึ้นชื่อในเรื่องความโดดเด่นของการเพาะปลูกองุ่นที่พิเศษมากกว่าพื้นที่อื่นๆ ด้วยหลายปัจจัย อาทิ การปลูกและเติบโตในพื้นที่ชนบทแวดล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์และบริสุทธิ์ รวมถึงการมีดินที่ดี แสงแดดและอุณหภูมิที่เหมาะสม มีการคิดค้นเทคนิคและปรับปรุงการเพาะปลูกองุ่นให้ทันสมัยอยู่เสมอ ตลอดจนการดูแลผลผลิตอย่างพิถีพิถันและได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านอาหารสูงสุด จากเกษตรกรท้องถิ่นชาวออสเตรเลียที่มีความชำนาญ และเชี่ยวชาญด้านการปลูกองุ่นเป็นพิเศษกว่าหลายทศวรรษ ทำให้มั่นใจได้ว่าองุ่นนานาชนิดที่ถูกส่งตรงจากออสเตรเลียมีคุณภาพสูง การันตีความสดใหม่ทุกพวง ให้รสสัมผัสหวานอร่อย เนื้อแน่นกรอบ พร้อมเสิร์ฟคุณประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพจากแหล่งผลิตชั้นนำของโลก

 

 

      ท็อปส์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในการเฟ้นหาประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก ด้วยการคัดสรรสินค้าและวัตถุดิบใหม่ๆ ตามกลยุทธ์ Discover newness ภายใต้แนวคิด “Every Day DISCOVERY” จึงได้นำเข้าองุ่นออสเตรเลียคุณภาพสูง รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย มากกว่า 10 สายพันธุ์ มารวมไว้ที่เดียวจำหน่าย ณ ท็อปส์ ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด และ ท็อปส์ คลับ ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่องุ่นแดงไร้เมล็ดสายพันธุ์คริมสัน (Crimson seedless grapes) ที่มีรสชาติหวานฉ่ำ เนื้อกรอบ และองุ่นเขียวไร้เมล็ดทอมป์สัน (Thompson seedless grapes) รสชาติหวานอมเปรี้ยว เนื้อแน่นนุ่ม โดยองุ่นออสเตรเลียอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวและสายสุขภาพ เพราะมีค่าดัชนีน้ำตาลหรือ Glycemic Index (GI) ในระดับต่ำ และมีปริมาณน้ำในองุ่นถึง 80% นอกจากจะได้รับความหวานธรรมชาติจากฟรุกโตสผสานกับความฉ่ำน้ำในเวลาเดียวกันแล้ว ยังมาพร้อมกับความรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวาได้อีกด้วย

 

 

      อร่อยได้ทันใจ พร้อมมีสุขภาพที่ดีจากการรับประทานองุ่นออสเตรเลียในทุกๆ วันได้แล้วที่ท็อปส์,
ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด และ ท็อปส์ คลับ หรือสั่งซื้อได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วผ่านท็อปส์ ออนไลน์ หรือบริการผู้ช่วยช้อปส่วนตัว Personal Shopper เพียงแอดไลน์ @TopsThailand ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือแอปพลิเคชันไลน์ @TopsThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้