ปีใหม่นี้ ท็อปส์ ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ส่งความสุข ผ่านกระเช้าของขวัญ สมทบทุนผลิตแขนขาเทียม

ปีใหม่นี้ ท็อปส์ ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ส่งความสุข ผ่านกระเช้าของขวัญ สมทบทุนผลิตแขนขาเทียม
nnanthisin
26 พฤศจิกายน 2565 ( 10:00 )
378


          เทศกาลปีใหม่ เทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ เป็นวาระแห่งการเฉลิมฉลองในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งการมอบกระเช้าปีใหม่ยังคงได้รับความนิยมมาต่อเนื่อง และเป็นสัญลักษณ์ของการส่งมอบความสุข ความห่วงใย ส่งความปรารถนาดี แทนคำขอบคุณให้กันและกัน ปีนี้ “ท็อปส์” ร่วมมือกับ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ส่งมอบโอกาสยิ่งใหญ่ ส่งต่อความสุขจากการให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ผ่านกระเช้าของขวัญปีใหม่ท็อปส์ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ด้วยแนวคิด Every Day DISCOVERY ให้กระเช้าของขวัญทุกใบมีความหมายในการให้มากยิ่งขึ้น ซื้อกระเช้าของขวัญท็อปส์ ทุกใบ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566 รายได้ส่วนหนึ่งร่วมสมทบทุนเพื่อการผลิตแขนขาเทียมกับโรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร พร้อมสมทบทุนผ่านกล่องบริจาค หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด ได้ที่ท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์ คลับ และแฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2566

 

 

        สร้างโอกาสการเข้าถึงบริการทางการแพทย์ บริษัท ฯ จึงได้ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2560 และการส่งต่อความสุขในปีนี้ คือ การมอบโอกาสให้กับผู้พิการทางการเคลื่อนไหว ซึ่งจากข้อมูลของกรมส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ ปี 2565 พบว่าประเทศไทยมีผู้พิการทางการเคลื่อนไหวหรือร่างกาย จำนวนมากถึง 1.4 ล้านคน คิดเป็น 49.87% 

 

 

        เพื่อร่วมสมทบทุนผลิตแขนขาเทียมกับโรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ‘ท็อปส์’ จึงขอส่งคืนความสุขสู่สังคมผ่านกระเช้าของขวัญปีใหม่ ที่เป็นตัวกลางส่งมอบความปรารถนาดีให้แก่กันในช่วงของบรรยากาศเฉลิมฉลอง โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเช้าร่วมสมทบทุนเพื่อการผลิตแขนขาเทียม และเชิญชวนลูกค้าของท็อปส์ทุกคนร่วมกันส่งต่อความสุขไปด้วยกัน

 

 

        สำหรับเทศกาลแห่งความสุขนี้ นอกจากสนับสนุนด้านสาธารณสุขแล้ว ท็อปส์ ยังมุ่งสร้างสังคมแห่งการให้ที่ยั่งยืน สนับสนุนเกษตรกรไทยให้มีรายได้อย่างมั่นคง โดยคัดสรรผัก ผลไม้ ผลิตภัณฑ์สินค้าขึ้นชื่อในแต่ละท้องถิ่นจากเกษตรกร รวมถึงเอสเอ็มอี จัดเป็นกระเช้าของขวัญ จริงใจ Farmers’ Market พร้อมสนับสนุนกระเช้าผักตบชวา งานฝีมือจากกลุ่มวิสาหกิจชุมชนจักสานผักตบชวาบ้านคลองนกกระทุง จ. นครปฐม ช่วยสร้างรายได้ให้ชุมชน เพิ่มมูลค่าให้สินค้าของคนในท้องถิ่น ลดความเหลื่อมล้ำ ยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีมากยิ่งขึ้นในทุกมิติ ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่า การเลือกซื้อกระเช้าของขวัญจากท็อปส์ จะเป็นกระเช้าของขวัญที่เปี่ยมด้วยคุณค่า เป็นของขวัญปีใหม่ที่สุขใจทั้งผู้ให้ และอิ่มใจทั้งผู้รับอย่างดีที่สุดแน่นอน

 

 

        ร่วมเป็นพลังเล็กๆ สู่การให้ที่ยิ่งใหญ่ เมื่อซื้อกระเช้าของขวัญท็อปส์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2566 รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายร่วมสมทบทุนผลิตแขนขาเทียมกับโรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล  หรือสมทบทุนผ่านกล่องบริจาค และ สแกนคิวอาร์โค้ดกองทุนกายอุปกรณ์เพื่อผู้พิการ ที่จุดบริการลูกค้าได้ที่ ท็อปส์, ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ไฟน์ ฟู้ด, ท็อปส์ คลับ และแฟมิลี่มาร์ททุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2566 

 

 


        ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tops.co.th, เฟซบุ๊กแฟนเพจ TopsThailand หรือแอปพลิเคชัน @TopsThailand

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้