เผ็ดพ่นไฟ ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อยาว 18 พยางค์ ! ก๋วยเตี๋ยวเรือเทพเจ้าเพอร์ซีอุส ฯ @Town in Town

เผ็ดพ่นไฟ ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อยาว 18 พยางค์ ! ก๋วยเตี๋ยวเรือเทพเจ้าเพอร์ซีอุส ฯ @Town in Town
EDT guide
10 ธันวาคม 2565 ( 12:00 )
1.1K

 

ท้าให้ลอง !! คุณกินเผ็ดได้ระดับไหน? ใครอยากวัดระดับความเผ็ดที่ลิ้นเราปะทะได้ ไปลองกินก๋วยเตี๋ยวเรือที่ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเรือเทพเจ้าเพอร์ซีอุสตำนานก๋วยเตี๋ยวเรือแห่งลุ่มแม่น้ำแยงซีเกียง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ชื่อยาวที่สุด ยาวถึง 18 พยางค์ ! ไปดูกันดีกว่าว่าหน้าตาก๋วยเตี๋ยวเรือร้านที่ชื่อยาวขนาดนี้ หน้าตาเป็นยังไง

 

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือเทพเจ้าเพอร์ซีอุสตำนานก๋วยเตี๋ยวเรือแห่งลุ่มแม่น้ำแยงซีเกียง อยู่ในย่านทาวน์อินทาวน์ เมนูขึ้นชื่อของที่ร้าน ดังไปทั่วทั้งโซเชียลเลยก็คือ #เมดูซ่าพิโรธน้ำตกเนื้อวากิวเผ็ดที่สุดในโลก ความเผ็ชระดับ 10+++ เพราะใส่พริกแคโรไลน่ารีพเปอร์ บอกเลยว่าร้องซี๊ดดด ตั้งแต่คำแรกที่เข้าปาก ใครกินไหวคือเก่งมากกก

 

 

แต่ใครไม่ใช่สายแซ่บไม่ต้องเป็นห่วง เมนูปรุงรสธรรมดาก็มี แล้วก็มีทั้งเนื้อทั้งหมู หมูคุโรบูตะก็มีเด้อ วัตถุดิบที่ร้านใช้มันพรีเมียมมากกก หลังจากนั้นก็เลือกเส้นก๋วยเตี๋ยวได้ตามใจชอบ แต่ละชามใช้วัตถุดิบพรีเมียมมาก

 

 

ใครไม่ใช่เด็กเส้น หรือวันไหนเบื่อก๋วยเตี๋ยว อยากกินข้าวแต่ต้องไปกินกับแฟน ที่ร้านก็มีเมนูข้าวหมูตุ๋นกับเนื้อตุ๋นด้วยน้า ตามด้วยการสั่งน้ำมาดื่มกันแค้นคอ ที่ร้านมีเมนูน้ำสมุนไพร 5 สี (เก๊กฮวย ชาดำเย็น กระเจี๊ยบ มะตูม โอเลี้ยง)

เด็กอ้วนที่ยังไม่พอกิน กินก๋วยเตี๋ยวต้องหากับแกล้มมากินคู่ก็สั่ง ลูกชิ้นปิ้ง ลูกชิ้นทอด เกี๊ยวหมูกุ้ง มากินได้ เพลินพุงดีแท้

ใครอยากไปประลองความเผ็ด เรียนเชิญที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเทพเจ้าเพอร์ซีอุสตำนานก๋วยเตี๋ยวเรือแห่งลุ่มแม่น้ำแยงซีเกียง เลยจ้าาา มาบอกต่อด้วยนะ ว่าสะท้านลิ้นไหม อิอิ

 

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือเทพเจ้าเพอร์ซีอุสตำนานก๋วยเตี๋ยวเรือแห่งลุ่มแม่น้ำแยงซีเกียง
📬ที่อยู่ : 242 ถนน ศรีวรา แขวง พลับพลา วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/MBN9JXecyyKur4vo7
วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 10.00-20.00 น.
📱โทร : 061-478-7895

 

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ก๋วยเตี๋ยวเรือ #ก๋วยเตี๋ยว #Noodle #ทาวน์อินทาวน์

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ