6 นักเขียน In-Trend Ranger พร้อมผลงานรีวิวสุดปัง ที่เห็นแล้วต้องน้ำลายไหล

6 นักเขียน In-Trend Ranger พร้อมผลงานรีวิวสุดปัง ที่เห็นแล้วต้องน้ำลายไหล
MEEKAO
18 มกราคม 2565 ( 14:22 )
469

     ผ่านไปแล้วสำหรับโครงการดีๆ ที่ทาง TrueID จับมือร่วมกับ TrueID In-Trend ผลักดันโครงการ In-Trend Ranger เพื่อช่วยเหลือร้านอาหารไม่ว่าจะร้านเล็กหรือร้านใหญ่ ที่ได้รับผลกระทบการโควิด-19 กว่า 38 ร้านค้าตลอดระยะเวลา 6 เดือนที่ทาง In-Trend Ranger  ส่งทัพครีเอเตอร์นักรีวิวมือดีให้รีวิวเมนูเด็ดของแต่ละร้านแบบไม่มีกั๊ก กันแบบฟรี ๆ วันนี้ TrueID ขอเปิดวาร์ป อีก 6 ครีเอเตอร์ นักเขียน In-Trend Ranger ให้ได้รู้จักกันมากขึ้น รวมถึงผลงานสุดปัง ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ TrueID In-Trend  พร้อมแล้วไปรู้จักเหล่า Ranger พร้อมๆ กันเลย

 

 

นักเขียน TrueID In-Trend Ranger พร้อมผลงานรีวิวสุดปัง

 

1. คุณ หวานน้อย

 

 

     เริ่มด้วย ครีเอเตอร์ นามปากกา “หวานน้อย” บรรณาธิการหนังสือและนักเขียนอิสระที่อยากเก็บเรื่องราวไว้เป็นบันทึกการเดินทางของตัวเอง  บวกกับการหลงรักในงานเขียนอยู่แล้วเป็นทุนเดิม  ด้วยเอกลักษ์เฉพาะตัวที่เป็นการใช้คำง่าย ๆ ทำให้เข้าถึงผู้อ่านได้เป็นอย่างดี เหมือนเป็นการเล่าเรื่องราวให้เพื่อนฟังผ่านบทความ และตัวอักษร  ใส่ความชอบในเรื่องของการเดินทางไปที่ต่าง ๆ อาหาร สถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ และยังแฝงเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย  ๆ ในบทความที่อยากแชร์ให้ผู้อ่านได้ไปตามรอยและเจอในสิ่งเดียวกัน : https://creators.trueid.net/@96233

 

ผลงานการรีวิว ครีเอเตอร์ นามปากกา “หวานน้อย”

 

2. คุณ โจวัดม่วง

 

 

     ครีเอเตอร์ นามปากกา “โจวัดม่วง” เริ่มจากที่เป็นคนชอบถ่ายรูป ชอบท่องเที่่ยว เป็นสายไบร์เกอร์ และชอบถ่ายทอดเรื่องราวเหล่านั้นให้กับคนรอบข้าง  และมีความสุขทุกครั้งที่ได้แนะนำเรื่องราวในสิ่งที่ตัวเองชอบ เลยลองหันมาเขียนรีวิว ต่าง ๆ พร้อมได้แชร์ประสบกรณ์และภาพต่าง ๆ ของตัวเอง นอกจากนั้นผลงานของโจวัดม่วงยังมีอีกอยากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะคาเฟ่ ข่าวสารต่าง ๆ และเรื่องราวลึกลับเหนือธรรมชาติให้เราได้เข้ามารู้จักตัวตนของโจวัดม่วง และได้พัฒนาจากการรีวิว คาเฟ่ มาเป็นการรีวิวอาหาร ร่วมทัพใน In-Trend Ranger ในครั้งนี้อีกด้วย : https://creators.trueid.net/@5816

 

ผลงานการรีวิว ครีเอเตอร์ นามปากกา “โจวัดม่วง”

 

3. คุณ หมูอ้วนชวนเที่ยว

 

 

     ครีเอเตอร์ นามปากกา “หมูอ้วนชวนเที่ยว” อีกหนึ่งครีเอเตอร์ ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยว  เช็คอินคาเฟ่ต่าง ๆ  ชอบถ่ายรูป จึงใช้เวลาว่างจากการทำงาน ลองหันมาเป็นครีเอเตอร์ เพื่อจะไปเปลี่ยนสิ่งที่ชอบมาเป็นราได้แบบง่าย ๆ ด้วยสไตล์ส่วนใหญ่ของหมูอ้วนชวนเที่ยง ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า “ชวนเที่ยว”  รับรองเลยว่าครบเครื่องเรื่องเที่ยวจริง ๆ  มีครบทั้งคาเฟ่ สถานที่เที่ยวต่าง ๆ 
แต่สิ่งที่มาคู่กับเรื่องเที่ยวก็คงไม่พ้นเรื่องของอาหารเช่นกัน นอกจากนั้นยังมีเรื่องของความสวยความงามที่หมูอ้วนชวนเที่ยวก็ยังมีให้สาว ๆ ได้ไปตำของดีของเด็ดกันอยู่ไม่มีขาด : https://creators.trueid.net/@หมูอ้วนชวนเที่ยว

 

ผลงานการรีวิว ครีเอเตอร์ นามปากกา “หมูอ้วนชวนเที่ยว”

 

4. คุณ Bymbusybear

 

 

     ครีเอเตอร์ นามปากกา “Bymbusybear” สาวนักกฏหมายที่ว่างจากการอ่านหลังสื่อเพื่อรอสอบเข้าทำงาน  แต่ในอีกด้านหนึ่งชอบและรักในการถ่ายภาพ และเก็บภาพอาหารมากมาย  และชอบเดินทาง จนคิดอยากจะเอาผลงานเหล่านี้ ได้แชร์ออกไปให้หลาย ๆ คนได้เห็น และเรียบเรียงมาเป็นบทความเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ที่เคยได้สัมผัส ไม่ว่าจะเป็นอาหาร หรือสถานทีเที่ยวต่าง ๆ เพื่อเป็นอีกหนึ่งแนวทางให้คนที่ติดตาม ได้ตัดสินใจจากการอ่านบทความ และภาพถ่ายของเธอเพียงใช้เวลาไม่กี่นาที ลองไปส่องกันดูว่า สไตล์ของสาวนักกฏหมายจะพาเราไปกิน ไปเที่ยวเป็นอย่างไรบ้าง : https://creators.trueid.net/@bymwillreview

 

ผลงานการรีวิว ครีเอเตอร์ นามปากกา “Bymbusybear”

 

5. คุณ Nacha

 

 

     ครีเอเตอร์ นามปากกา “Nacha” ครีเอเตอร์หน้าใหม่ที่หน้าจับตา ด้วยสไตล์การรีวิวที่ดูเหมือนจะโดนป้ายยาอยู่ตลอดเวลา  ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่  สถานที่ท่องเที่ยว  พร้อมเก็รดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ   รวมไปถึงการรีวิวอาหารที่ชวนให้หิวทุกครั้งทำให้ In-Trend Ranger ครั้งนี้ เธอก็ไม่พลาดที่จะยกมือมาเป็นหนึ่งในทีมเพื่อทำในสื่งที่ถนัดนั้นคือการรีวิวอาหาร  :https://creators.trueid.net/@114063

 

ผลงานการรีวิว ครีเอเตอร์ นามปากกา “Nacha”

 

6. คุณ Kmcn

 

 

     ปิดท้ายด้วย ครีเอเตอร์ นามปากกา “Kmcn” หนึ่งในบุคคลากรทางการแพทย์ที่เข้ามาเป็นครีเอเตอร์กับทาง TrueID In-Trend  กว่า 2 ปีแล้ว เริ่มจากมีความสนใจในเรื่องของการเขียนรีวิวต่าง ๆ และอยากแชร์เรื่องของความสวยความงานสกินแคร์และของใช้ที่ว่าว้าวให้ผู้ติดตามได้ลองหันไปเลือกใช้ แถมยังเป็นcafe hopping ตัวจริงเลยก็ว่าได้  ที่ขอบุกคาเฟ่ทุกครั้งที่มีเวลา  และไม่พลาดที่จะเก็บภาพความประทับใจสวย ๆไว้ พร้อมกับบทความที่มีสไตล์การเล่าเรื่อง คล้ายกับว่าเรากำลังฟังเพื่อนเล่าถึงสิ่งๆนั้นอยู่   ใครที่กำลังหาคาเฟ่ หรือร้านอาหารชิว ๆ ต้องไม่พลาดที่จะติดตามเธอคนนี้ :https://creators.trueid.net/@popkmcn

 

ผลงานการรีวิว ครีเอเตอร์ นามปากกา “Kmcn”

 

     ทัพนักรีวิว In-Trend Ranger ทั้งหมดนี้ก็ขอเป็นอีกหนึ่งแรงใจเล็กๆที่ค่อยช่วยเหลือร้านอาหารต่างๆที่รับผลกระทบจากโควิด-19 ในครั้งนี้ไม่มากก็น้อย  และหวังว่าเราจะผ่านเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปพร้อมๆกัน  และTrueID In-Trend ยังเปิดกว้างให้คนที่มีฝันในการเป็นนักเขียน นักรีวิว เข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัวเดียวกัน เข้ามาปล่อยของทุกLifestye ไม่ใช่เพียงแต่บทความ  แต่ยังสามารถเพิ่มในรูปแบบของ VDO  เพื่อเพิ่มความว้าวให้กับคอนเทนต์ได้อีกด้วย  ไม่เพียงเท่านั้นTrueID In-trendยังต่อยอดให้ได้ร่วมงานกับแบรนด์ใหญ่ๆ  หรือบริการต่างๆ และมีภารกิจสุดมันส์ให้ร่วมสนุก ชิงของรางวัลอีกมายมากแบบที่คุณคาดไม่ถึง  ใครที่ยังไม่มีโปรไฟล์เพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบของคุณละก็ สมัครเลย ฟรี ! ที่ >> https://bit.ly/32TJrgs

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ