COWAY ครองใจคนรุ่นใหม่ ไทย-เกาหลี แนะคุณประโยชน์น้ำดื่ม Reverse Osmosis ดีต่อใจปลอดภัยกับสุขภาพ

COWAY ครองใจคนรุ่นใหม่ ไทย-เกาหลี แนะคุณประโยชน์น้ำดื่ม Reverse Osmosis ดีต่อใจปลอดภัยกับสุขภาพ
MEEKAO
23 มีนาคม 2565 ( 11:00 )
1.1K

     การดื่มน้ำให้เพียงพอเป็นเรื่องที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตประจำวันของชีวิตมนุษย์ทุกคน โดยเฉพาะการดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายของเรา หรือแม้แต่ผู้ที่ใส่ใจด้านความสวยงามของสุขภาพ การดื่มน้ำถือเป็นหนึ่งที่ทำให้ผิวพรรณผุดผ่องจะสวยงามและชุ่มชื้นขึ้นก็เป็นไปได้ ดังนั้นเพื่อสุขภาพที่ดีเราทุกคนควรเริ่มต้นจากการดื่มน้ำ และน้ำดื่มที่เราดื่มนั้นต้องมีคุณภาพและสะอาดเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ COWAY แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศ อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขอแนะนำผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพและให้ความสำคัญต่อเรื่องการดื่มน้ำรูปแบบใหม่ โดยเฉพาะการดื่มน้ำ “Reverse Osmosis  หรือ RO” ที่ครองใจหนุ่มสาวชาวเกาหลี และกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรักสุขภาพรุ่นใหม่ของประเทศไทย

 

 

น้ำดื่ม RO ปลอดภัยต่อสุขภาพผู้บริโภคทั่วโลก 

 

     น้ำดื่ม RO เป็นน้ำที่กรองด้วยระบบ Reverse Osmosis (RO) โดยใช้นวัตกรรมไส้กรองเยื่อ Membrane ที่มีประสิทธิภาพการกรองอนุภาคที่ละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน (1 ส่วน 10 ล้านมิลลิเมตร) หรือเล็กกว่าเส้นผมถึง 500,000 เท่า สามารถกรองได้ถึงระดับโมเลกุลที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าทั้งเชื้อโรค คลอรีน โลหะหนัก และสารตกค้างได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

     ฉะนั้นเมื่อเราได้น้ำสะอาดระดับโมเลกุลแล้ว จะทำให้เราได้น้ำดื่มที่ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น และสร้างความเชื่อมั่นว่าจะไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายอย่างแน่นอน และในปัจจุบันการดื่มน้ำ RO ถือเป็นกระแสนิยมของวัยรุ่นเกาหลี อีกทั้งนำไปทำเป็น Infused Water เพราะน้ำดื่ม RO มีความบริสุทธิ์สูง ปราศจากสีและกลิ่นปนเปื้อน จึงสามารถดึงรสชาติที่แท้จริงของผักผลไม้และส่วนผสมต่าง ๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่ง Infused Water ช่วยให้การดื่มน้ำไม่น่าเบื่อ พร้อมกับรสชาติที่หอมอร่อย สีสันสวยงาม แถมใส่ขวดหรือภาชนะสำหรับพกพาไปไหนก็ดูดีมีสไตล์ ยิ่งไปกว่านั้นยังได้คุณค่าจากโภชนาการในส่วนของผักสด อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุจากผลไม้แบบเฟรช ๆ ทำให้การดื่มน้ำเป็นเรื่องที่น่าสนุกแถมยังดีต่อสุขภาพร่างกายเราอีกด้วย

 

 

เครื่องกรองน้ำระบบ RO ที่มีมาตรฐานในเมืองไทย

 

     ในตลาดโลกเริ่มมีผู้จำหน่ายและให้บริการเครื่องกรองน้ำระบบ RO เพิ่มมากขึ้น และสำหรับประเทศไทย COWAY เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังรุกตลาดและขยายศูนย์บริการไปทั่วประเทศ เครื่องน้ำระบบ Reverse Osmosis (RO) ของ COWAY ผ่านการรับรองคุณภาพน้ำดื่มจาก NFS (National Science Foundation) มูลนิธิวิทยาศาสตร์แห่งชาติสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ให้ทำหน้าที่เป็นผู้รับรองมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มระดับสากลซึ่งได้รับการยอมรับใน 150 ประเทศ ผู้บริโภคชาวไทยจึงมั่นใจได้ในน้ำดื่ม RO จากเครื่องกรอง COWAY ...เพราะการันตรีมาตรฐานระดับโลกในน้ำ RO ทุกหยดที่คุณดื่ม

 

 

     สำหรับเครื่องกรองน้ำโคเวย์มีหลากหลายรุ่นให้เลือก พลิกโฉมผลิตภัณฑ์ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยมีสไตล์ สามารถติดตั้งได้ทุกที่ ทุกมุมในที่พักอาศัย หรือสำนักงาน ก็ดูโดดเด่นสวยงาย เสมือนเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอีกชิ้นหนึ่งก็ว่าได้ ดังนั้น บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัดจึงขอแนะนำเครื่องกรองน้ำ COWAY 3 รุ่นฮิตที่ตอบโจทย์การใช้งานในปัจจุบันได้อย่างครอบคลุม ดีต่อใจและสุขภาพของผู้บริโภคอย่างแน่นอน ได้แก่

  • Coway Cinnamon - Minimal Lifestyle เครื่องกรองน้ำดีไซน์เล็กประหยัดเนื้อที่ ออกแบบให้ใช้งานง่าย เข้ากับบ้านสไตล์มินิมอล หัวแบบก็อกใสสามารถถอดออกได้ สะดวกในการทำความสะอาด ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกขนาดภาชนะและการใช้งาน ขนาดกะทัดรัดใช้พื้นที่ประหยัดในการติดตั้ง
  • Coway Neo Plus - Warm & Cozy Family Lifestyle มอบฟังก์ชันปรับอุณภูมิ 3 ระดับทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น และน้ำอุณภูมิปกติ พร้อมระบบประหยัดพลังงาน มอบดีไซน์และโทนสีที่สวยงามแมตช์กับการตกแต่งของบ้านทุกแบบ เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิก 2-4 คน 
  • Coway Gracie - Making Life Easier ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะที่ปรับอุณหภูมิน้ำได้ถึง 8 ระดับ พร้อมถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ 13.5 ลิตร รองรับทุกการใช้งาน สะอาดปลอดภัยเหนือชั้นด้วยระบบการกรอง 6 ขั้นตอนและระบบฆ่าเชื้อ UV Sterilization ซึ่งจะทำงานเฉพาะเมื่อกดน้ำเย็นและน้ำอุณหภูมิปกติ เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ให้ดื่มน้ำกันแบบจุใจ

 

 

     สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสัมผัสประสบการณ์การดื่มน้ำรูปแบบใหม่จาก COWAY ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำดื่มระบบ Reverse Osmosis (RO) ได้ที่ตัวแทนจำหน่าย ศูนย์บริการ COWAY ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลที่เว็บไซต์ www.coway.co.th หรือโทร. 1421 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้